Hiện nay, hầu hết các công việc đều cần có sự hỗ trợ của máy tính do đó việc trang bị cho mình những mẫu bàn phím cơ văn phòng sẽ giúp ích đáng kể cho quá trình làm việc? Vậy đâu là mẫu bàn phím cơ máy tính giá rẻ đáng mua cũng như việc chọn mua cần chú ý những tiêu chí gì?

Tiêu chí lựa chọn mua bàn phím cơ văn phòng

 Khi chọn mua bàn phím cơ văn phòng người dùng sẽ cần đến những tiêu chí khác nhau để lựa chọn được một chiếc bàn phím phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế bàn phím cơ

Thiết kế là một tiêu chí hàng đầu khi chọn mua bàn phím cơ máy tính giá rẻ vì thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm của bản thân người dùng. Cụ thể, với người sử dụng bàn phím cơ chơi game thì cần chú ý đến bàn phím có được trang bị switch hay không. Hiện có ba loại switch phổ biến như: Brown switch, Blue switch và Red switch.

Tiêu chí lựa chọn mua bàn phím cơ văn phòng

Kích thước của bàn phím cơ 

Kích thước cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua bàn phím cơ văn phòng. Nếu công việc người dùng đòi hỏi thường xuyên sử dụng các con số thì việc chọn bàn phím kích thước full size với khu phím số riêng rất quan trọng. Trọng khi đó nếu người dùng với không gian làm việc nhỏ thì có thể tham khảo đến các kích thước nhỏ hơn như tenkeyless hay compact.

Kích thước của bàn phím cơ 

Giá thành

Giá thành cũng là một tiêu chí quan trọng mà khi mua bàn phím cơ máy tính giá rẻ. Thường một số thương hiệu như Logitech, AKKO, Razer, Asus sẽ có giá thành cao hơn các thương hiệu Rappo, Dareu, havit. Do đó tùy thuộc vào mức ngân sách mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn những thương hiệu sao cho phù hợp.

Giá thành

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất bàn phím PC với chất lượng và giá cả khác nhau. Các loại bàn phím cơ thường có giá thành cao hơn so với các loại bàn phím giả cơ. Do đó, người dùng có thể cân nhắc đến túi tiền trước khi đưa ra lựa chọn nên mua loại bàn phím nào.

TOP 5+ bàn phím cơ văn phòng nhỏ gọn, dễ thao tác 

Trên thị trường hiện nay với vô vàn các thương hiệu bàn phím với mức giá cả đa dạng từ cao đến thấp. Sau đây là TOP 5 mẫu bàn phím cơ phòng nhỏ gọn mà người dùng có thể tham khảo.

Bàn phím cơ có dây Dareu EK87 TKL 

Bàn phím DareU EK87 là mẫu bàn phím tenkeyless – mẫu bàn phím rút gọn đã loại bỏ khu vực phím số riêng. Các phím trên bàn phím được bố trí theo layout ANSI nhờ đó người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Mẫu bàn phím này sở hữu lớp vỏ chắc chắn cùng keycap chuẩn OEM.

Bàn phím cơ Havit KB858L RGB 

Havit KB858L là mẫu bàn phím sở hữu mỗi nút bấm là một switch riêng biệt giúp mang lại trải nghiệm gõ ấn tượng từ độ nảy, độ phần hồi đồng thời không hề xảy ra tình trạng kẹt phím khi sử dụng mạnh.

Bàn phím cơ Havit KB858L RGB

Bàn phím với độ bền cao tới 50,000,000 lần nhấn cùng khả năng hoạt động đồng thời tới 19 phím mà không hề xảy ra tình trạng xung đột.

Bàn phím cơ có dây Dareu EK1280S 

DareU EK1280S là mẫu bàn phím cơ văn phòng với keycap doubleshot cùng chất liệu nhựa ABS mang lại độ bền cao cùng khả năng gõ phím thoải mái. Thiết kế bàn phím với dải đèn LED Rainbow được phân chia tới 7 vùng màu.

Bàn phím cơ có dây Dareu EK1280S 

Bàn phím Havit KB869l 

Havit KB869L là mẫu bàn phím cơ TKL cùng phần viền thu gọn nhờ đó bàn phím sở hữu một kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian làm việc. Các phím bấm trên bàn phím được thiết kế khoa học, khoảng cách các vùng hợp lý cùng đèn LED ở các khu vực.

Havit KB869l 

Bàn phím Havit KB869L sở hữu độ bền tới 50 triệu lần nhấn cùng nhiều công nghệ độc quyền như Blue Switch Havit Content giúp gia tăng trải nghiệm khi gõ phím.

Bàn phím Rappo V500 Alloy 

Rappo V500 Alloy là mẫu bàn phím cơ được chế tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, bề mặt hợp kim nhôm rất sang trọng. Thiết kế bàn phím với các phím FN điều khiển đa phương tiện.

Rappo V500 Alloy 

Cũng ấn tượng không kém nhiều mẫu bàn phím cơ khác, Rappo V500 Alloy cho phép người dùng có thể sử cùng cùng lúc nhiều phím khác nhau mà không bị xung đột, nhờ đó người dùng có thể đưa ra nhiều lệnh đồng thời khi chơi game.

Mua bàn phím cơ giá rẻ tại CellphoneS 

Bàn phím cơ là một phụ kiện không chủ cho các game thủ mà còn rất hữu ích cho dân văn phòng. Nếu bạn chưa biết nên mua bàn phím cơ máy tính giá rẻ ở đâu uy tín có thể tham khảo đến hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây có nhiều mẫu bàn phím cơ văn phòng với đa dạng thương hiệu cùng giá bán cũng như thiết kế cho người dùng lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here