Bộ phát Wifi di động là một phần không thể thiếu  trong đời sống hiện đại ngày nay. Vậy bộ phát wifi có những chức năng gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ này. 

Bộ phát WiFi di động là gì?

Bộ phát WiFi di động hay còn gọi là MiFi là một trong những thiết bị có khả năng sử dụng các loại SIM 3G/4G của các nhà mạng, nhằm giúp người dùng có thể truy cập Internet. Sau đó sẽ phát sóng WiFi với mục đích chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác cũng dùng mạng Internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Đánh giá bộ phát Wifi giá tốt

Bộ phát WiFi di động có những tính năng nổi bật nào mà khiến nhiều người dùng cần đến vậy. Để có thể hiểu hơn về tính năng của thiết bị thì cùng tìm hiểu các yếu tố dưới đây để hiểu hơn về các tính năng đặc biệt và cực kỳ nổi trội của thiết bị nhé!

  • Với kích thước gọn nhẹ do đó người dùng sẽ dễ dàng mang theo. Từ đó cho thấy được tính di động của thiết bị được nhiều người dùng yêu thích. Bởi thiết bị này sẽ phù hợp với các bạn thích đi du lịch hay dã ngoại. 

Đánh giá bộ phát Wifi giá tốt

  • Sử dụng năng lượng từ pin sạc, thời gian sử dụng có thể kéo dài đến hơn 20 giờ đồng hồ sử dụng liên tục. Ngoài ra thiết bị cũng có thể lấy năng lượng từ các thiết bị khác như: laptop, tivi,…
  • Thêm vào đó một số thiết bị của bộ phát wifi còn được tích hợp khả năng sạc dự phòng cho các thiết bị smartphone, hoặc khả năng phát nhạc Bluetooth.

Đánh giá bộ phát Wifi

Cuối cùng không thể không nói đến khả năng phát dung lượng wifi cho các thiết bị khác kết nối với Internet nhanh chóng. Đặc biệt là nhiều thiết bị kết nối một lần vẫn cho khả năng kết nối nhanh chóng.

Những lưu ý cần biết trước khi mua bộ phát Wifi di động

Trước khi mua bộ phát Wifi di động bạn không chỉ cần tìm hiểu về thiết bị cần mua. Mà còn phải lưu ý các yếu tố dưới đây để có thể mua cho cá nhân một thiết bị chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

  • Tuổi thọ của sản phẩm

Bộ phát WiFi di động là thiết bị sử dụng năng lượng bằng pin để hoạt động. Do đó, bạn cần lựa chọn những thiết bị có dung lượng pin khoảng từ 1500mAh – 5200 mAh để có thể thoải mái sử dụng trong một ngày dài làm việc. Từ đó việc tìm hiểu các lưu ý trước khi mua thiết bị là điều cần thiết.

  • Chức năng bổ sung

Các chức năng bổ sung trên bộ phát WiFi di động là điều cần thiết. Bởi chúng ta cần có những thiết bị đa công dụng, công năng nhằm giảm kinh phí mua sắm đồng thời có nhiều tính năng trong một thiết bị. 

Chức năng bổ sung

Điều này không chỉ tiết kiệm kinh phí mà còn có thể tiết kiệm thời gian, và giải quyết các vấn đề bạn gặp phải khi ở môi trường khó khăn. Do đó, hãy lựa chọn thiết bị có nhiều tính năng như: phát nhạc, nhiều khe cắm thẻ nhớ,…

  • Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một phần quyết định chất lượng của sản phẩm. Bởi mỗi thương hiệu sẽ thiết kế cho họ những tính năng riêng biệt, đặc biệt những tính năng này cũng là điểm nhận dạng thương hiệu trên thị trường công nghệ.

Mua bộ phát Wifi ở đâu chất lượng, giá tốt?

Thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều mẫu mã. Do đó, không thể tránh khỏi các hàng giả hàng kém chất lượng du nhập vào thị trường. 

Nhưng đừng lo lắng nếu bạn chọn một cửa hàng chuyên kinh doanh về các thiết bị công nghệ như CellphoneS. Đây là chính là cửa hàng có uy tín hàng trong giới kinh doanh thiết bị công nghệ. Như vậy, bạn đã biết được nên đến đâu để có thể mua bộ phát Wifi di động rồi phải không nào. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here