Điện thoại iPhone mới nhất mới đây chính là series iPhone 13. Loạt series này thực sự bùng nổ và khuấy đảo sự bình yên trong giới yêu công nghệ, bởi Apple vẫn luôn hút người dùng từ trước đến nay. Hãy cùng mình tìm hiểu một chút về những chiếc iPhone vừa ra mắt này nhé!

iPhone mới nhất vừa ra mắt có gì?

iPhone mới nhất vừa ra mắt là series 13 gồm 4 phiên bản: phiên bản iPhone 13 mini – iPhone 13 – iPhone 13 Pro – iPhone 13 Pro Max. Mỗi phiên bản lại đem đến những dấu ấn khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là một chữ “xịn”.

iPhone 13 Pro Max

Bản Pro Max này sở hữu màn hình Super Retina XDR có kích thước lớn đến 6.7 inch. Là phiên bản iPhone ấn tượng nhất có tần số quét 120Hz, đem tới hình ảnh chất ngất nhất có thể. 

iPhone 13 Pro Max

Cụm camera sau ba chiếc có cảm biến 12MP – 12MP – 12MP và camera selfie trước cũng 12MP nốt. Tất cả hợp lại để tạo nên những bức hình chụp để đời, những video công nghệ cao xuất sắc nhất. 

Bộ vi xử lý cho thiết bị là Apple A15 Bionic, xử lý nhanh các thao tác quan trọng của máy. Rom nhiều tùy chọn tối thiểu 128GB lưu trữ thoải mái. Pin tích hợp công nghệ sạc nhanh 20W, thời gian dùng cả ngày và khả năng hồi pin nhanh chóng.

iPhone 13 Pro

Bản Pro sở hữu màn hình có kích thước nhỏ hơn chỉ 6.1 inch có độ phân giải nhỏ hơn bản pro max một xíu, nhưng chất ảnh hiển thị vẫn sắc nét vô cùng. Cụm camera cả trước và sau đều giống với 13 Pro Max, đảm bảo hình ảnh xuất sắc như ý.

iPhone 13 Pro

Chip xử lý là Apple A15 Bionic, có rom tối thiểu 128GB để mở rộng lưu trữ. Công nghệ sạc nhanh cho iPhone là 20W, rút ngắn thời gian sạc đầy bộ máy để trải nghiệm lâu hơn.

iPhone 13

iPhone 13 là phiên bản tiêu chuẩn trong series iPhone mới nhất này, có màn hình thông số giống với bản 13 Pro. Cụm camera cũng 12MP nhưng camera sau chỉ có 2 chiếc, bạn có thể quay video 4K dễ dàng. 

iPhone 13

Bộ vi xử lý của Apple 13 chính là Apple A15 Bionic, tích hợp công nghệ 5G siêu nhanh nhạy. Không gian lưu trữ Rom 128GB tối thiểu là đủ để bỏ tất cả những điều quan trọng với bạn vào đó. Công nghệ sạc nhanh 20W và sạc magsafe 15W là đủ để iPhone 13 sạc tiện nghi hơn.

iPhone 13 mini

Phiên bản mini là phiên bản iPhone mới nhất và cũng nhỏ nhất chỉ sở hữu màn hình 5.4 inch. Các thông số còn lại đều giống phiên bản iPhone 13 chỉ khác là kích thước nhỏ hơn.

Điều này cũng mở ra cơ hội cho những ai ưa thích một phiên bản mạnh mẽ mà không quá trọng đến độ to và giá cả rẻ hơn nhiều. iPhone thực sự vẫn luôn là tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với bất cứ ai yêu công nghệ, đặc biệt là những phiên bản vừa ra mắt.

iPhone 13 mini

iPhone mới nhất năm 2022 có gì?

Dù chưa chính thức ra mắt những các thông tin rò rỉ về iPhone 14 đã liên tục được đề cập đến từ đầu năm 2022. Nhiều người cho rằng iPhone 14 sẽ không còn bóng dáng của phiên bản mini nữa. Do đó bản iPhone 13 mini chắc chắn sẽ vô cùng hót nếu điều này trở thành sự thật.

iPhone mới nhất năm 2022 có gì?

Dù cho thế nào thì các phiên bản iPhone mới nhất sẽ luôn được cải tiến. Công nghệ của Apple luôn đi đầu trong thế giới smartphone, do đó dù ra đời nhiều năm sau nữa thì những chiếc iPhone vẫn luôn có giá.

Ngoài ra khả năng một phiên bản iPhone 14 Max khác lạ sẽ ra đời đặt ra những tiêu chuẩn khác biệt về iPhone.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin về dòng iPhone mới nhất vừa ra mắt năm 2021, cùng những thông tin về phiên bản sẽ ra mắt năm 2022. Nếu bạn đang cần đổi điện thoại hãy cân nhắc về 4 chiếc điện thoại trong series 13 nhé, phiên bản mini có thể sẽ có giá tốt hơn cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here