Cách đổi nhạc chuông Zalo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn không còn thấy phiền toái khi bị trùng nhạc chuông với những người xung quanh. Và giải đáp trường hợp vì sao bạn gặp lỗi không nghe nhạc chuông Zalo gọi đến. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhạc chuông Zalo là gì? Tại sao cần thay nhạc chuông Zalo?

Nhạc chuông Zalo là âm thanh mặc định khi có cuộc gọi đến từ Zalo. Đây là nhạc chuông gốc khi bạn tải Zalo về ứng dụng sẽ cài đặt sẵn cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi nhạc chuông với những lý do như:

 • Bạn cảm thấy nhàm chán của nhạc chuông hiện tại.
 • Bạn muốn khác biệt, không muốn đụng hàng nhạc chuông Zalo với nhiều người.
 • Bạn muốn thể hiện phong cách cá tính của riêng mình qua nhạc chuông độc lạ.
 • Để không bị nhầm lẫn cuộc gọi đến của điện thoại khác vì trùng nhạc chuông.
 • Bạn muốn cài đặt bài hát yêu thích của mình thành nhạc chuông Zalo.

tại sao cần thay nhạc chuông Zalo?

Tại sao cần thay nhạc chuông Zalo?

Cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iOS và Android tương đối giống nhau. Nên cách làm ở iOS cũng tương tự như Android bạn nhé! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông trên trên thiết bị iOS. Với cách đổi nhạc chuông Zalo này, bạn có thể đổi nhạc chuông có trong ứng dụng nghe nhạc MP3 đấy!

Cách thay đổi nhạc chuông trên điện thoại iPhone như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Sau đó vào phần Cá nhân chọn Cài đặt (có biểu tượng xe bánh răng) ở góc phải màn hình.

cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản

Cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản

Bước 2: Bạn chọn vào phần Cuộc gọi và bấm vào phần Nhạc chuông. Lúc này hàng loạt danh sách các nhạc chuông từ ứng dụng MP3 hiện ra. Bạn có thể cài đặt nhạc chuông theo bài hát mà mình yêu thích.

bấm vào phần Nhạc chuông

Bấm vào phần Nhạc chuông

Bước 3: Thiết lập nhạc chuông theo ý thích của mình.

Bên cạnh đó với phiên bản mới nhất này, bạn cũng có thể cài đặt nhạc chờ theo bản nhạc yêu thích của mình. Bạn thực hiện tương tự như cách trên trong phần Nhạc chờ nhé.

Lưu ý: Để cài đặt được nhạc chuông Zalo theo ý thích, bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất từ 22.08.03 trở lên nhé.

Lỗi không nghe tiếng nhạc Zalo gọi đến

Cách đổi nhạc chuông Zalo bằng iOS và Android cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, sau khi thực hành những bước trên mà bạn gặp phải lỗi không nghe chuông Zalo gọi đến. Thì hãy kiểm tra, xem xét những nguyên nhân dưới đây nhé:

 • Điện thoại bạn đang ở trong chế độ im lặng. Để khắc phục, bạn hãy tắt chế độ im lặng.
 • Thông báo cuộc gọi đến từ Zalo đang bị tắt. Hoặc điện thoại không cho phép nhận cuộc gọi đến từ Zalo. Lúc này bạn có thể điều chỉnh lại trong phần Cài đặt trong điện thoại. Vào phần Cài đặt > Thông báo > Kéo đến phần ứng dụng Zalo > Bật Cho phép thông báo.
 • Âm lượng quá nhỏ. Lúc này hãy tăng âm lượng lên nhé.
 • Bạn để chế độ Không làm phiền. Khắc phục bằng cách tắt chế độ Không làm phiền.
 • Do lỗi mạng, không có kết nối internet, hoặc đường truyền internet kém. Với lỗi này bạn hãy chọn wifi có đường truyền tốt hơn, hoặc sử dụng 4G nhé.

lỗi không nghe tiếng nhạc Zalo gọi đến

Lỗi không nghe tiếng nhạc Zalo gọi đến

 • Do lỗi phần mềm, với lỗi này bạn có thể cài đặt lại hoặc cập nhật phiên bản mới nhất.

Đây là những lỗi không nghe nhạc chuông Zalo gọi đến phổ biến mà người dùng hay mắc phải. Tuy nhiên, nếu đã khắc phục các lỗi trên mà vẫn không được không nghe nhạc chuông Zalo thì bạn hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục nhé.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông Zalo cực đơn giản và chi tiết. Đồng thời chỉ ra các lỗi hay gặp khi nhạc chuông Zalo không đổ. Mong rằng bài viết này, bạn có thể cài đặt nhạc chuông thành công theo như ý muốn của mình. Cùng chia sẻ bài viết này với bạn bè để biết thêm nhiều mẹo hay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here