Cách sử dụng máy tăm nước H2ofloss đúng là như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được các hướng dẫn chi tiết và xem thêm qua về những đặc điểm tính năng đáng mua của chiếc tăm nước nhà H2ofloss nhé!

Có nên sử dụng máy tăm nước H2ofloss không?

H2ofloss nổi tiếng với nhiều dòng tăm nước cầm tay du lịch và tăm nước để bàn sử dụng pin sạc. Mỗi phiên bản ra mắt là một nâng cấp về thiết kế và tính năng. Do đó, nếu bạn vẫn đang còn phân vân không biết có nên mua tăm nước H2ofloss để sử dụng không thì có thể xem qua các điểm sau:

Thiết kế gọn gàng, làm sạch hiệu quả 

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy rõ ở các máy tăm nước H2ofloss là đều theo phong cách thiết kế nhỏ gọn, không còn cảm giác cầm hơi thô như ở các sản phẩm khác. Với khối lượng nhẹ và thường được kèm theo 1 túi đựng dành cho máy cầm tay nên người dùng có thể sẵn sàng mang theo đi du lịch và dùng phù hợp cho không gian phòng tắm nhỏ.

Có nên sử dụng máy tăm nước H2ofloss không?

Tuy nhỏ gọn là vậy nhưng tăm nước H2ofloss còn mang tới hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc. Cụ thể, máy sẽ được trang bị công nghệ tia nước siêu âm với vòi phun cực nhỏ đường kính 0.6 mm nhưng có áp lực 110 Psi.

Điều này sẽ giúp nó dễ dàng thổi bay các vụn thức ăn nằm ở sâu trong kẽ răng. Từ đó mọi ngóc ngách trong khoang miệng đều được làm sạch và loại bỏ vi khuẩn hiệu quả mà không cần lo chảy máu chân răng như ở các thiết bị nha khoa truyền thống khác.

Bình nước dung tích lớn, thời gian sử dụng dài

Điểm nổi trội đáng mua tiếp theo của máy tăm nước H2ofloss chính là có bình nước dung tích khá lớn tới 300 ml. Đồng thời, để đảm bảo cách sử dụng máy tăm nước H2ofloss đơn giản hơn thì bình nước còn có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng xong.

Bình nước dung tích lớn, thời gian sử dụng dài

Không còn tình trạng vừa sạc vừa dùng, tăm nước nay đã được H2ofloss sử dụng pin sạc lại lithium-ion. Chỉ cần để máy sạc đầy thì bạn có thể sử dụng được tối thiểu 10 ngày. Cổng sạc là USB nên bạn có thể dùng chung được cáp sạc với những thiết bị khác. Hơn nữa, trên thân máy sẽ có một đèn LED báo hiệu về dung lượng pin để bạn chủ động hơn trong việc sạc.

Cách sử dụng máy tăm nước H2ofloss đúng cách chi tiết

Để thực hiện được cách sử dụng máy tăm nước đúng, đầu tiên sau khi mua về bạn hãy sạc đầy pin cho nó. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý rằng hãng sẽ không cung cấp củ sạc mà chỉ có cáp sạc. Vì thế, bạn nên sử dụng cục sạc điện thoại loại chất lượng để có được tốc độ truyền tải ổn định và chỉ sạc từ 4 – 5 giờ để tránh làm chai pin.

Cách sử dụng máy tăm nước H2ofloss đúng cách chi tiết

Tiếp đến mọi người sẽ lần lượt làm theo các bước:

  • Đổ đầy nước vào bình chứa, kiểm tra xem có xảy ra bất kỳ rò rỉ gì không cho lần đầu sử dụng.
  • Máy sẽ có đi kèm nhiều đầu tăm khác nhau, bạn chọn một đầu phù hợp để lắp vào.
  • Với 5 mức áp lực, bạn có thể chọn mức 1 hoặc 2 đều trải nghiệm nếu bạn là người bắt đầu dùng tăm nước.
  • Cho đầu tăm vào các kẽ răng cần làm sạch nhưng miệng cần hơi ngậm để tránh nước không văn ra ngoài quá nhiều.
  • Cuối cùng nhấn nút bật máy để bắt đầu làm sạch răng miệng.

Cách sử dụng máy tăm nước H2ofloss đúng cách chi tiết

Mỗi ngày chỉ cần sử dụng tăm nước để vệ sinh trong vòng 2 phút thì sau một khoảng thời gian sẽ thấy răng bạn trắng khỏe trông thấy.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng máy tăm nước H2ofloss sao cho đúng và mang lại hiệu quả dành cho những ai mới bắt đầu chuyển sang dùng. Hy vọng bạn sẽ tham khảo qua và lựa chọn thiết bị phù hợp để chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here