Tiktok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ nội dung thú vị bằng hình thức video ngắn. Rất nhiều cách tải video TikTok trên iPhone sẽ khiến bạn cảm thấy hữu ích và thích thú. Cụ thể những video chia sẻ cách làm thức ăn, bạn muốn đăng lên lại trên các trang mạng xã hội khác nhưng luôn có logo Tiktok kém duyên. Vậy làm cách nào để tải video TikTok không logo trên điện thoại.

Cách tải video Tiktok không có logo trên điện thoại

Hơn 70% người dùng Tiktok đang trải nghiệm trên điện thoại. Vậy thì tải video Tiktok không có logo bằng trên điện thoại vẫn là cách làm thuận tiện nhất. Đây là cách làm phù hợp cho máy đang ít dung lượng, bạn không cần phải tải bất kỳ ứng dụng bên ngoài nào cả. Trang web SnapTik sẽ giúp bạn tải video Tiktok không logo, watermark cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cách thực hiện tải video chỉ trong vài bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn đến video mà bạn cần tải sau đó bạn chọn đến tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Lên trình duyệt và dán địa chỉ liên kết https://snaptik.app/vn, chọn vào nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu rồi sau đó, chọn vào mục “Tải video”.
 • Bước 3: Lúc này, bạn sẽ có đến nhiều tùy chọn khác nhau:
  • Tải video có logo
  • Tải video không logo
  • Tải ảnh bìa video (ảnh thumb video)
  • Tạo nhạc nền video (file mp3).

Lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Trong trường hợp này thì bạn có thể chọn tải video không có logo.

 • Bước 4: Bạn chờ trong giây lát để quá trình tải video về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào mạng internet của bạn.

Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo bằng trên điện thoại

Ngoài ra trên CH Play có ứng dụng cùng tên với trang web. Tất nhiên là nó được phát triển bởi chủ sở hữu trang web này, nhằm tạo điều kiện tải được nhiều video với thời gian ngắn hơn. Cách sử dụng của ứng dụng cũng tương tự với trang web trên.

Hướng dẫn tải video Tiktok không có logo bằng trên điện thoại

Hướng dẫn tải video Tiktok không logo trên máy tính

Bạn có thói quen đăng bài ngay trên máy tính, vậy thì không sao cả ngay trên máy tính to đùng kia bạn cũng có thể tải được video về đấy. Cách thực hiện tương tự như trên, chỉ khác ở vài bước. Bạn làm theo lần lượt các bước tải video Tiktok không có logo trên máy tính bằng công cụ SnapTik .app dưới đây nhé:

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt bạn thường dùng, có thể là Chrome hoặc Cốc Cốc đều được.
 • Bước 2: Vào trang web tiktok.com, tìm đến video mà bạn muốn tải về. Ở các tùy chọn bên phải của video, bạn chọn vào icon nút Share > Sao chép liên kết.

chọn vào icon nút Share > Sao chép liên kết

 • Bước 3: Tiếp tục truy cập vào trang web https://snaptik.app/vn. Bạn hãy dán liên kết mà bạn đã sao chép được vào ô có tên “Dán link video Tiktok” > Chọn vào biểu tượng tải xuống nằm ở bên cạnh.
 • Bước 4: Ngay tại giao diện kế tiếp, bạn chọn vào nút Download sau đó, video sẽ được tự động tải về. Bạn có các tùy chọn tải về video như chất lượng thường hoặc chất lượng HD.

chọn vào nút Download

Xem thêm: Cách lấy video tik tok làm hình nền điện thoại nhanh tại đây!

Lưu video Tiktok không có logo có lợi ích gì?

Mỗi video của Tiktok đều có logo như cách Tiktok đánh dấu chủ quyền. Những tài sản được đăng lên trang mạng xã hội này thuộc quyền sở hữu của Tiktok. Thế nên nếu gỡ bỏ được logo thì bạn có thể thoải mái đăng lên các nền tảng khác hoặc với những mục đích khác nhau như:

 • Tải về video không có Tiktok để thiết lập làm hình nền động cho điện thoại. Rất nhiều người đã làm cách này để có được những màn hình nền cực đẹp
 • Reup video trên các nền tảng khác để xây dựng nội dung triệu like, comment,…
 • Có thể sử dụng với mục đích bán hàng nếu như nội dung đó tương đồng với sản phẩm của bạn.

Lợi ích

Hy vọng bài hướng dẫn cách lưu video Tiktok không có logo trên điện thoại cũng như trên máy tính giúp bạn có thể tải về những video bổ ích để đăng tải lên mạng xã hội khác hoặc phục vụ cho mục đích riêng của bạn. Nếu bạn tải về video thành công, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here