Thông tin về iPhone 15 Pro Max ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, đặc biệt là về phần camera của thiết bị. Vậy chúng ta sẽ cùng xem qua camera iPhone 15 Pro Max có gì đổi mới và liệu có đáng mua không ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Camera iPhone 15 Pro Max có gì đổi mới?

Cho đến thời điểm hiện tại, iPhone 15 Pro Max chính là phiên bản cao cấp nhất trong Series iPhone 15 sắp tới đây được Apple cho ra mắt. Vì thế, nhiều kỳ vọng của iFan đặt khá nhiều vào model nhất về phần camera.

Về phần thiết kế, các model lần này mà iPhone 15 mang đến đều sẽ được làm nhỏ đi, giúp máy gọn nhẹ và có phần bo cong hơn so với vẻ vuông vức của iPhone 14 trước đó. Vì thế, camera iP15 Pro Max có thể sẽ ít ‘lồi’ hơn một chút.

Camera iPhone 15 Pro Max có gì đổi mới

Cụ thể, chiều cao của iPhone 15 Pro Max sẽ khoảng 159.86mm và chiều rộng 76.73mm. Mặc dù vậy nhưng độ dày lại ở mức 7.85 – 8.25 mm. Tuy có thể dày hơn nhưng chỉ tính trên tổng thể thân máy, riêng nói đến độ lồi của cụm camera sau thì iP15 Pro Max vẫn sẽ nhỏ hơn iPhone 14 Pro Max (có camera).

Điểm đặc biệt được đổi mới trên cụm camera ip15 Pro Max chính là rất có khả năng Apple sẽ sử dụng camera tiềm vọng – một loại được trang bị trên nhiều smartphone Android hiện nay.

Camera iPhone 15 Pro Max có gì đổi mới

Với nâng cấp và đổi mới này, camera iP 15 Pro Max hứa hẹn sẽ đem lại khoảng cách chụp ở xa cực chi tiết và rõ nét. Khả năng zoom có thể tăng lên 5x hoặc 10x, cao hơn nhiều lần so với 3x như trên iPhone 14 Pro Max.

Ngoài ra, camera chính trên iP15 Pro Max sẽ vẫn được duy trì chất lượng chụp cực nét và chất lượng quay video 8K ở độ phân giải 48MP. Điều đó cho thấy, iPhone 15 Pro Max đem đến một hệ thống camera tốt và nếu thông tin camera tiềm vọng là chính xác thì đây chắc hẳn là mẫu iPhone cao cấp đáng mua mới nhất của Apple.

iPhone 15 Pro Max có đáng mua không?

Khi cho ra mắt sản phẩm mới, Apple luôn đem đến nhiều đột phá nằm ở model cao cấp nhất và đây chính là iP 15 Pro Max. Chính sự phát triển không ngừng này càng khiến mẫu iPhone trở nên hấp dẫn và gây ra nhiều sự quan tâm đặc biệt trong cộng đồng công nghệ. Vậy nên hãy cùng xem qua iP15 Pro Max lần này có thật sự đáng mua không nhé!

Thiết kế

Theo các hình ảnh render cho thấy tổng thể ngoại hình của iPhone 15 Pro Max khá giống so với iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, iP 15 Pro Max sẽ có thể được làm gọn hơn và các nút bấm vật lý sẽ được thay thế bằng nút cảm ứng nên trông thiết kế có vẻ liền mạch hơn và có khả năng chống nước tốt hơn.

Thiết kế

Mặt khác, cổng sạc Lightning trên iPhone 15 Pro Max cũng sẽ được chuyển đổi thành cổng USB-C thông dụng theo quy định mới của Liên minh châu Âu và đại điện Apple cũng đã xác nhận.

Hiệu năng

Là model cao cấp nhất, dòng iPhone này chắc hẳn sẽ được trang bị con chip được do TSMC sản xuất mới nhất hiện tại là A17 Bionic 3nm. Với vi xử lý này, hiệu suất sử dụng sẽ được nâng lên 15% so với chip A16 nhưng lại giảm 30% lượng điện năng tiêu thụ.

Hiệu năng

Đồng thời, dung lượng RAM cũng sẽ được tăng lên đến 8GB, để nâng cao trải nghiệm đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc. Điều này cũng sẽ kéo theo giá bán cao hơn so với phiên bản cũ.

Theo các chuyên gia iP15 Pro Max rất có thể sẽ được đổi tên thành iPhone 15 Ultra. Tuy nhiên đây chỉ là những dự đoán ban đầu và chưa hề được Apple xác nhận lại. Do đó, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này để cập nhật nhanh các tin tức mới nhất về chiếc iPhone 15 Pro Max này nhé!

Mời bạn tham khảo thêm bài phân tích cấu hình series iPhone 15 để có thêm thông tin trong lúc chờ đợi sản phẩm ra mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here