Camera OPPO Find N3 được mong đợi sẽ có chất lượng tốt nhất trong phân khúc các thiết bị điện thoại gập. Những độ phân giải cụ thể của camera trên chiếc OPPO Find N3 Fold là bao nhiêu? Và liệu độ phân giải này cùng việc kết hợp với hãng Hasselblad có mang tới khả năng chụp hình ấn tượng cho OPPO Find N3 Fold không?

Mọi thứ về Camera OPPO Find N3

Là kết quả của sự hợp tác giữa OPPO với hãng Hasselblad, ống kính Find N3 được đánh giá mạnh mẽ nhất trong phân khúc điện thoại gập. Độ phân giải của hệ thống camera trên Find N3 Fold bao nhiêu? Và chất lượng chụp hình trên OPPO Find N3 Fold có đẹp và khác biệt không?

Camera OPPO Find N3 bao nhiêu MP?

Theo những thông tin được tiết lộ trước sự kiện ra mắt, camera OPPO Find N3 sẽ có thông số lần lượt là:

  • Ống kính chính 48MP sử dụng cảm biến IMX890
  • Ống kính siêu rộng 48MP sử dụng cảm biến IMX581
  • Ống kính tiềm vọng zoom 3x 64MP
  • Ống kính selfie 32MP

OPPO Find N3 and Find N3 Flip Smartphones Launch Globally Unlocking a New Level of Foldable Excellence | OPPO Global

Không chỉ sở hữu độ phân giải các ống kính lớn cùng ống kính tiềm vọng mới giúp cải thiện quả khả năng thu/phóng quang học, camera trên Find N3 Fold còn được chú ý tới bởi đây là sản phẩm kết hợp với thương hiệu Hasselblad. Nhờ vậy mà khả năng chụp hình trên camera của điện thoại OPPO Find N3 chắc chắn sẽ có sự thay đổi.

Ống kính OPPO Find N3 chụp hình đẹp không?

Nếu như OPPO mang tới cho chiếc Find N3 Fold hệ thống máy ảnh xuất sắc thì Hasselblad sẽ tối ưu về chất lượng của từng bức hình. Tính năng chụp chân dung của OPPO Find N3 là điều đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc tới. Đó là bởi camera trên điện thoại OPPO Find N3 được trang bị ống kính tiềm vọng zoom 3x 64MP mới để việc thu/phóng được cải thiện tốt hơn.

Nhờ vậy mà với chức năng chụp chân dung, chủ thể sẽ được nhận diện một cách chính xác hơn. Đồng thời, hậu cảnh cũng được làm mờ sâu hơn để các bức hình chụp chân dung thể hiện được xuất sắc thần thái chủ thể và ý đồ của người chụp.

OPPO Find N3 và N3 Flip ra mắt: Màn hình “tỷ lệ vàng”, nếp nhăn gần như biến mất, camera chất lượng cao, giá từ 22.99 triệu

Chất lượng chụp hình ấn tượng của OPPO Find N3 Fold còn tới từ thuật toán xử lý hình ảnh hiện đại nhất được trang bị trên sản phẩm. Nhờ việc kết hợp công nghệ AI vào khả năng xử lý hình ảnh đã luôn là thế mạnh của OPPO, các bức hình được chụp trên điện thoại Find N3 Fold giờ đây sẽ luôn có được độ chân thực và sống động.

Không chỉ chất lượng chụp hình của cụm camera sau mà việc chụp hình selfie trên OPPO Find N3 cũng được đánh giá cao. Nhờ việc sở hữu ống kính góc rộng 32MP, hỗ trợ tự động lấy nét mà điện thoại Find N3 Fold sẽ luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống ảo trên mọi nền tảng mạng xã hội của người dùng.

Mua OPPO Find N3 ở đâu giá tốt?

OPPO Find N3 sẽ sớm có tìm thấy và sở hữu tại Việt Nam thông qua hệ thống cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Khi tới CellphoneS, ngoài việc có thể sở hữu một sản phẩm chính hãng, người dùng còn có thể trải nghiệm chi tiết hơn về hiệu năng, thiết kế cũng như khả năng chụp của OPPO Find N3 để có được đánh giá của riêng mình.

Mua OPPO Find N3 Fold ở đâu giá tốt

Đi kèm thế hệ điện thoại gập với của OPPO còn có rất nhiều phần quà, ưu đãi để người dùng luôn có cơ hội sở hữu sản phẩm này với giá bán rất hợp lý. Bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ của mình trên cellphones.com.vn để cập nhật chi tiết hơn về các thông tin liên quan tới camera điện thoại OPPO Find N3, giá bán, ưu đãi đi kèm,…

Với thông số ấn tượng cùng việc chất lượng chụp hình được tối ưu bởi Hasselblad, camera OPPO Find N3 xứng là đáng hệ thống chụp hình mạnh mẽ nhất phân khúc điện thoại nắp gập. Để biết thêm thông tin cũng như đặt hàng trước mẫu điện thoại này, bạn hãy để lại thông tin liên hệ trên website cellphones.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here