Reno10 Pro sẽ là phiên bản tiếp theo được OPPO cho ra mắt với thị trường . Reno 10 Pro sẽ được kế nhiệm nhiều tính năng cũng có nhiều những cải tiến hơn. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình OPPO Reno10 Pro thông qua bài viết sau nhé!

Cấu hình OPPO Reno10 Pro có gì cải tiến?

Theo những nguồn thông tin tiết lộ, chúng ta đã có cái nhìn bao quát hơn về những cải tiến trong cấu hình của chiếc điện thoại Reno 10 Pro này. Hãy tìm hiểu xem cấu hình OPPO Reno10 Pro có gì cải tiến nhé!

Hiệu năng mạnh mẽ

Cấu hình Oppo Reno10 Pro được nâng cao nhờ được trang bị cho mình con chip Snapdragon 888 của Qualcomm – một bộ vi xử lý được đánh giá cao nhờ hiệu năng mạnh mẽ. Được sản xuất với quy trình 5nm cùng với tích hợp CPU Kryo 680 giúp cho hiệu suất được tăng lên đến 25%.

Với GPU Adreno 660 cung cấp khả năng hiển thị được đồ họa nhanh hơn lên đến 35% so với bản tiền nhiệm. Nhờ bộ vi xử lý này mà người dùng có thể trải nghiệm sử dụng điện thoại được mượt mà hơn. Bạn có thể tải các game nổi tiếng để chơi, sử dụng nhiều tác vụ giúp tăng hiệu quả làm việc.

Hiệu năng mạnh mẽ

Dung lượng bộ nhớ

Reno10 Pro được Oppo trang bị bộ nhớ RAM 16GB, sẽ giúp hỗ trợ cho cấu hình máy càng được mượt mà. Sẽ xử lý đa nhiệm dễ dàng, không gặp phải tình trạng giật lag, cho phép người dùng trải nghiệm chơi game cấu hình nặng, đồ họa cao cũng dễ dàng.

Đi kèm theo đó, OPPO Reno10 Pro còn có dung lượng bộ nhớ trong cực khủng lên đến 512GB. Giúp cho bạn có thể thoải sức tải các ứng dụng, lưu trữ tài liệu, hình ảnh, video thỏa thích gần như không giới hạn. Với dung lượng này, bạn sẽ không cần thiết phải mua thêm một thẻ nhớ ngoài.

Dung lượng pin

Sự nâng cấp đáng kể của phiên bản mới này nữa là dung lượng pin, khi được nâng cấp lên đến 5200 mAh theo các nguồn tin rò rỉ. Như vậy, ta có thể thấy rằng, dung lượng pin đã tăng lên thêm 700 mAh so với bản tiền nhiệm Reno 9 Pro.

Dung lượng pin lớn

OPPO Reno 10 Pro còn được trang bị khả năng sạc nhanh, giúp cho người dùng có thể sạc lại điện thoại một cách nhanh chóng. Giúp cho công việc của bạn được liền mạch, không bị bỏ lỡ mất thông tin quan trọng.

Mời bạn tham khảo qua cấu hình Reno 10 Pro Plus cùng series nhé!

Điện thoại OPPO Reno10 Pro sẽ ra mắt khi nào?

Dựa theo những lần sản phẩm của Oppo đều được ra mắt cách nhau khoảng 6 tháng, ta có thể dự đoán OPPO Reno10 Pro sẽ được ra mắt vào khoảng giữa năm 2023. Nhưng hiện tại, hãng vẫn chưa đưa ra cho người dùng một ngày ra mắt cụ thể. Nhưng những cải tiến của điện thoại khiến cho người dùng rất trông chờ ngày ra mắt sản phẩm.

Oppo vẫn đang tiếp tục hoàn thiện chiếc điện thoại Reno 10 Pro, để khi điện thoại được ra mắt sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất. Nên chúng ta hãy cùng chờ đón và được trải nghiệm những tính năng cải tiến trong thời gian gần nhất nhé!

Điện thoại OPPO Reno10 Pro ra mắt

Điện thoại OPPO Reno10 Pro sẽ có giá bán là bao nhiêu?

Oppo nổi tiếng với những sản phẩm điện thoại phân khúc tầm trung nhưng thiết kế và cấu hình lại cực kì chất lượng. Nhưng đồng thời, Oppo cũng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng với sản phẩm phân khúc cao cấp.

Có thể chiếc điện thoại OPPO Reno 10 Pro sẽ có giá bán không quá thay đổi hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Và dự đoán rằng mức giá khởi điểm cho sản phẩm mới này sẽ rơi vào khoảng 12 triệu đồng đến 14 triệu đồng tùy thuộc vào khu vực bán ra.

Giá OPPO Reno10 Pro

Hy vọng rằng bạn đã có thể đánh giá được những sự cải tiến của chiếc điện thoại Reno10 Pro cũng như giá bán của điện thoại. Bạn cũng có thể tham khảo qua cấu hình Reno10 trong cùng series để có những đánh giá khách quan nhất.

Hãy tiếp tục theo dõi và xem thêm nhiều bài viết khác có trên trang web này để có thêm thông tin công nghệ hấp dẫn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here