Bảo hành Apple chính hãng Điện Thoại Vui ASP khai trương trong thời gian gần đây thực sự khiến dân tình cảm thấy bối rối. Bởi nhiều người không biết thực sự Điện Thoại Vui và Điện Thoại Vui ASP có gì khác nhau hay phải chăng là một. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 trung tâm bảo hành này và trả lời được câu hỏi có nên đến trung tâm bảo hành chính hãng của Apple hay không.

Điện Thoại Vui ASP có gì khác với Điện Thoại Vui?

Điện Thoại Vui ASP là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple hay trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam. Tại đây các thiết bị Apple được kiểm tra, hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí nếu đúng điều kiện bảo hành. Linh kiện thay thế là hàng chuẩn Apple, đảm bảo về chất lượng.

Điện Thoại Vui ASP có gì khác với Điện Thoại Vui?

Còn Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa chữa các thiết bị công nghệ có vấn đề, có mất phí. Các linh kiện thay thế cũng chính hãng nhưng đến từ các thương hiệu khác không phải Apple, tất nhiên chất lượng cũng cao ở một mức nào đó.

Tóm lại nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Apple và muốn thay linh kiện chính hãng Apple thì chỉ có lựa chọn duy nhất là đến thẳng Điện Thoại Vui ASP mà thôi.

Có nên đến trung tâm bảo hành Apple chính hãng hay không?

Không biết bạn đã từng nghe đến câu “Chỉ có người tạo mới thực sự hiểu hết những thứ mình tạo ra” hay chưa? Câu này nếu áp dụng cho trường hợp này sẽ thấy rất hợp lý. Nếu bạn đang dùng một thiết bị Apple và muốn bảo hành thì tại sao không tìm đến chính nó?

Nên nhớ rằng các công nghệ của Apple rất hiện đại, giả sử với dòng điện thoại Apple chất lượng của nó luôn cao hơn những chiếc điện thoại thương hiệu khác cùng phân khúc. Do đó, nếu được tốt nhất bạn nên bảo hành tại Apple.

Có nên đến trung tâm bảo hành của Apple hay không?

Các linh kiện nếu đến từ các thương hiệu khác chính hãng cũng đủ tốt nhưng hiệu năng không bao giờ bằng được với linh kiện Apple. Hơn nữa bàn về sự tương thích, chỉ có linh kiện Apple mới tương thích hoàn hảo cho thiết bị Apple mà thôi.

Bảo hành Apple chính hãng Điện Thoại Vui ASP có đắt không?

Bảo hành của Apple sẽ hoàn toàn miễn phí nếu thiết bị của bạn còn hạn bảo hành và đủ tiêu chuẩn điều kiện bảo hành. Trong trường hợp có vướng mắc nào đó, nhân viên của ASP sẽ ngay lập tức thông báo với bạn và đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Trong trường hợp thiết bị của bạn không còn được bảo hành nữa mà bạn vẫn muốn thay sửa thiết bị tại Điện Thoại Vui ASP thì vẫn được. Tuy nhiên dịch vụ lúc này sẽ được tính phí và tính phí cụ thể bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào dịch vụ của bạn.

Bảo hành tại Điện Thoại Vui ASP có đắt không?

Tất nhiên mức giá sẽ được thông báo trước khi bạn quyết định dùng dịch vụ để bạn có thời gian cân nhắc xem có phù hợp không. Đừng quá lo lắng bởi giá dịch vụ thay thế không cao, giá báo cũng rõ ràng minh bạch bao gồm cả giá linh kiện và chi phí thay thế.

Các dịch vụ bảo hành tại Điện Thoại Vui ASP là gì?

Apple có rất nhiều sản phẩm, phổ biến nhất là iPhone, iPad, Macbook được bán rộng rãi tại Việt Nam. Nhưng bạn không cần quan tâm nhiều như thế, chỉ cần là sản phẩm của Apple thì chúng đều có bảo hành.

Do đó cứ đến ngay bảo hành Apple chính hãng Điện Thoại Vui ASP để được kiểm tra cụ thể. Chỉ cần thiết bị đủ điều kiện bạn sẽ được bảo hành ngay lập tức.

Trên đây là những điều bạn cần quan tâm về bảo hành của Apple chính hãng. Mọi người luôn có xu hướng e ngại những điều mới mẻ nhưng bạn đừng lo lắng lắng. Cứ tự tin đến, đội ngũ nhân viên Điện Thoại Vui ASP sẽ luôn chào đón bạn!

Hãy khám phá thế giới công nghệ của Apple với những bài viết mẹo thủ thuật và tin tức mới nhất! Truy cập và khám phá ngay những thông tin hữu ích về các sản phẩm, cập nhật hệ điều hành, và những tính năng mới độc đáo của Apple. Click ngay để đặt chân vào thế giới kỳ diệu của công nghệ Apple tại đây!

Mẹo thủ thuật và tin tức Apple mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here