Hiện nay có nhiều tin đồn rằng Cellphones lừa đảo và liệu rằng nguồn thông tin đó có chính xác không? Bên cạnh những tin đồn vô căn cứ đó thì cửa hàng luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn là nơi để mua sắm những thiết bị điện tử thông minh. 

CellphoneS là gì?

CellphoneS là hệ thống bán lẻ nổi tiếng trên lĩnh vực công nghệ điện tử. Hệ thống của CellphoneS chuyên cung cấp các loại sản phẩm công nghệ tân tiến nhất trên thị trường hiện có. Đa số là những loại thiết bị như smartphone, laptop.

CellphoneS là cửa hàng gì?

CellphoneS đã hoạt động trong nhiều năm và xây dựng hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc. Hệ thống được nhiều người tin tưởng chọn làm nơi mua bởi những thiết bị chất lượng luôn được đảm bảo uy tín. 

Hơn thế nữa, CellphoneS không chỉ là một cửa hàng buôn bán thiết bị công nghệ nhỏ lẻ mà một hệ thống chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm điện tử. Và thường xuyên có những ưu đãi, quà tặng dành cho khách hàng. 

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, CellphoneS ngày càng được các thương hiệu điện thoại nổi tiếng lớn như Apple, HTC, Asus, Samsung, … đặt niềm tin rất lớn để làm đối tác chiến lược lâu dài. 

Với sự uy tín đã có sẵn, Cellphones luôn được các hãng nổi tiếng giới thiệu các mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Các mẫu điện thoại sẽ đi kèm với các mẫu phụ kiện, CellphoneS cung cấp đầy đủ các mặt hàng chất lượng, chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Ngoài ra, khi bạn mua sắm sản phẩm của CellphoneS đều nhận được chính sách bảo hành theo quy định của từng mặt hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua các mặt hàng công nghệ khác tại cửa hàng CellphoneS. 

Cellphones có lừa đảo không? Có bán hàng uy tín Ko?

CellphoneS có uy tín hay không

Thực hư câu chuyện Cellphone lừa đảo như thế nào? Mới đây, có 1 khách hàng đã tố cáo CellphoneS không trung thực trong chính sách bảo hành. 

Nguyên nhân do sản phẩm không sử dụng được sau khi mua tại cửa hàng, ngay sau đó khách hàng đã yêu cầu đổi thiết bị nhưng CellphoneS không đồng ý. 

Sau khi tin đồn được lan rộng và nhiều người đã nghĩ rằng Cellphones lừa đảo. Tuy nhiên, CellphoneS luôn ghi nhận đánh giá của khách hàng và tìm hiểu nguyên nhân sâu xa là do hiểu lầm, khách hàng đó đã hiểu sai ý về chính sách bảo hành của CellphoneS và dẫn đến trường hợp này. 

Mặc dù có nhiều tin đồn về Cellphones.com.vn lừa đảo nhưng vẫn còn nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn CellphoneS là nơi để mua sắm sản phẩm công nghệ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Đối với tin đồn Cellphones bán hàng lừa đảo, CellphoneS chắc chắn rằng điều đó không đúng sự thật. Bởi vì, CellphoneS luôn dành sự ưu ái dành cho mọi khách hàng. Đồng thời, các sản phẩm tại cửa hàng luôn được CellphoneS đảm bảo về độ chất lượng cho quý khách hàng.  

Có nên mua hàng tại CellphoneS không?

Vậy Cellphones có uy tín không? Theo như nhiều đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm mua sắm tại CellphoneS, họ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là thái độ phục vụ tại đây.

Với đội ngũ nhân viên qua nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản, khi khách hàng khi đến với cửa hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà ở cách phục vụ tận tình chu đáo.

Có nên mua hàng tại CellphoneS

Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí và hỗ trợ cài đặt miễn phí. Nếu bạn không thể đến mua hàng trực tiếp thì CellphoneS có dịch vụ giao hàng đến tận nhà miễn phí cho bạn. 

Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi đến với Cellphone, mua các sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và chất lượng sản phẩm hàng chính hãng. CellphoneS là cửa hàng uy tín, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào cửa hàng CellphoneS.

Hy vọng khi đọc thông tin của bài viết này bạn sẽ gạt bỏ suy nghĩ Cellphones lừa đảo và mua nhiều sản phẩm tại đây. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here