Đánh giá màn hình Z Flip 4 từ những nguồn thông tin rò rỉ cho thấy những chiếc máy mới nhất của Samsung mang đến làn gió mới trong thế giới công nghệ. Chiếc máy này dự kiến sẽ mở màn trong chặng đua về công nghệ màn hình, hãy cùng giải đáp thắc mắc này ngay bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá màn hình Z Flip 4 có gì nổi bật

Màn hình Z Flip 4 nổi bật vì nó có màn hình lớn và trọng lượng nhẹ. Màn hình cũng có khả năng lật sang mặt trước hoặc sau. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho những người khiếm thị, hãy cùng khám phá thêm về công nghệ màn hình này nhé.

Tỷ lệ màn hình 21:9

Z Flip 4 là điện thoại có sự tăng trưởng mạnh với mẫu điện thoại mang thiết kế nắp gập vỏ sò. Chiếc điện thoại này có trải nghiệm màn hình được nhiều người khen ngợi và nó được cho là một cải tiến so với nhiều điện thoại khác.

Z Flip 4 cũng mang lại trải nghiệm màn hình dài với tỷ lệ khung hình 21:9. Đó là bởi chiếc điện thoại này không có camera selfie, đó có thể là lý do tại sao nó có trải nghiệm màn hình dài.

Màn hình Z Flip 4 có gì nổi bật

Theo các tin tức Z Flip 4 thì màn hình phụ sẽ lớn hơn một chút so với Z Flip 3, với màn hình 2,1 inch thay vì 1,9 inch. Điều này giúp cho chiếc máy có nhiều không gian trải nghiệm trước nội dung thông báo trên điện thoại.

Trải nghiệm mãn nhãn với độ phân giải cao

Với tỷ lệ khung hình rộng 21:9, thiết bị sẽ mang đến trải nghiệm chơi game hay xem nội dung chất lượng, thú vị hơn. Máy cũng có kích thước 6,8 inch phù hợp với bất kỳ. Còn khi mở full trọn màn hình thì chiếc máy cũng sẽ có kích thước lên đến 10.1 inches.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 4: Có nên lên đời không?

Độ phân giải của Z Flip 4 đạt 1080 x 2636px mang đến chất lượng hiển thị sắc nét và rực rỡ đến từng chi tiết. Độ phân giải này lớn gấp bốn lần độ phân giải màn hình tối đa hiện tại, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các hình ảnh và video có độ phân giải cao.

Màn hình Z Flip 4 mới của Acer có tốc độ làm mới 120Hz khiến nó trở thành một trong những màn hình nhanh nhất trên thị trường. Vì thế chiếc máy này cho trải nghiệm chơi game, sử dụng mượt mà, nhạy bén.

Trải nghiệm mãn nhãn với độ phân giải cao

Nhờ đó, Z Flip 4 là chiếc điện thoại nắp gập thế hệ thứ ba mới, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm màn hình chất lượng cực cao, tương tự như một số mẫu điện thoại hàng đầu trên thị trường hiện nay.

So sánh Samsung Z Flip 4 vs S22 Plus: Mua máy nào?

Galaxy Z Flip 4 khi nào ra mắt?

Galaxy Z Flip 4 của Samsung là một chiếc điện thoại được cho là dự kiến phát hành vào năm 2022. Thiết bị này là một chiếc điện thoại nắp gập có thể gập lại để đủ nhỏ để bỏ vào túi.

Hãng cũng đã lên kế hoạch sản xuất 2.9 triệu chiếc Galaxy Z Fold 4 với 6.9 triệu chiếc điện thoại, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của nhà Samsung. Theo các báo cáo cho biết, Galaxy Z Fold 3 đã sản xuất 2.5 – 3 triệu chiếc và 3.5 – 4 triệu chiếc và con số trong năm 2022 sẽ được đẩy lên 30% cho thấy sự ấn tượng.

Galaxy Z Flip 4 khi nào ra mắt?

Galaxy Z Flip 4 giá bao nhiêu?

Theo một số thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này đã xuất hiện gần đây, có dự đoán rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay, cùng với một mẫu điện thoại mới. Flip 4 được cho là có thiết kế mới và đi kèm với pin mạnh. Nó cũng được định giá từ $650 đến $750.

Bạn có mong chờ thời điểm Galaxy Z Flip 4 chính thức được ra mắt tại Việt Nam cùng với giá bán chính thức của nó? Nếu vậy, hãy nhớ truy cập trang web này để có thông tin sản phẩm cập nhật nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here