Đánh giá Soundcore Liberty 4 để xem liệu nó có tốt không mà dạo gần đây sản phẩm luôn nhận được sự phản hồi tích cực. Hãng Anker thường sản xuất những loại dây cáp sạc, tuy nhiên những thiết bị tai nghe cũng được Anker tung ra thị trường với nhiều loại khác nhau. Tiếp tục khám phá về sản phẩm nhé!

Đánh giá Soundcore Liberty 4 có tốt không?

Để có thể đánh giá Soundcore Liberty 4 có tốt như lời đồn hay không thì cùng nhau tìm hiểu chi tiết các tính năng mà tai nghe sở hữu. Hãy theo dõi nội dung bên dưới:

Thiết kế

Đầu tiên sẽ đánh giá Anker Liberty 4 qua phần thiết kế. Tai nghe có housing dài cùng với phần loa đặt theo vị trí hướng xuống. Bên phải thiết bị được tích hợp cảm biến giúp đo chỉ số trong cơ thể khi vận động mạnh.

Đánh giá Soundcore Liberty 4 có tốt không?

Các nút điều khiển tương tự như phiên bản tiền nhiệm trước đó, tuy nhiên Soundcore Liberty 4 có các nút nhỏ hơn và kích thước cũng được thay đổi nhưng vẫn đảm bảo khả năng phát nhạc.

Ngoài ra, tai nghe còn được kết hợp với hình dáng công thái học và có 4 kích cỡ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp để tai nghe vừa với người sử dụng.

Âm thanh

Soundcore Liberty 4 dễ dàng kết nối với Bluetooth để phát ra âm thanh trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đặc biệt tai nghe có trình điều khiển động nhằm mang lại âm thanh thấp dễ nghe. Bạn cũng có thể đeo tai nghe trong lúc làm việc hoặc ngủ bởi chế độ âm trầm tự động giúp dễ chịu hơn.

Đánh giá Soundcore Liberty 4 có tốt không?

Nhìn chung, Soundcore Liberty 4 có khả năng cung cấp âm thanh từ trung cho đến cao hoàn hảo và chúng có thể phản hồi âm trầm tốt, tuy nhiên bạn hãy chỉnh sửa để tai nghe có thể tạo ra âm thanh cân bằng khi sử dụng.

Đặc biệt mọi người muốn nghe âm thanh thực nhiều hơn thì có thế kết nối với điện thoại có hỗ trợ LDAC để có thể ghép chúng với các nguồn nhạc khác.

Tính năng

Liberty 4 có tính năng hỗ trợ âm thanh không gian, khả năng chống ồn ANC, cân bằng âm thanh mà dễ dàng tùy chỉnh chúng. Những chức năng này sẽ lưu vào ứng dụng sức khỏe mà bạn đã liên kết trong điện thoại, sau đó thực hiện hiển thị cho người dùng.

Đánh giá Soundcore Liberty 4 có tốt không?

Đặc biệt Soundcore Liberty 4 được bổ sung tính năng mới khi có thể theo dõi nhịp tim của người sử dụng. Có thể thấy, ít có tai nghe nào làm được điều này, Liberty 4 đã mang lại sự tiện ích cho mọi người.

Ngoài ra, Soundcore Liberty 4 có thể hướng dẫn các bạn thực hiện các bài tập thể dục nhẹ nhàng hoặc đề xuất chạy bộ trong những ngày có thời tiết đẹp, dễ chịu.

Pin

Để đánh giá Soundcore Liberty 4 về dung lượng pin thì sản phẩm có thời lượng lên đến 10 tiếng chỉ trong 1 lần sạc, 6 tiếng khi ANC hoạt động, 5 tiếng khi mở chế độ LDAC và 4.5 tiếng khi mở âm thanh không gian.

Pin

Chưa hết, khi tai nghe kết hợp với hộp sạc thì tổng thời lượng pin để sử dụng lên đến 27 tiếng. Hộp sạc dễ dàng kết nối với USB và có tích hợp sạc không dây.

Giá bao nhiêu? Có nên mua tai nghe Soundcore Liberty 4 không?

Qua những đánh giá Soundcore Liberty 4 thì mọi người cũng nhận ra những tính năng thông minh mà sản phẩm mang lại. Đây là dòng tai nghe có mức giá rẻ, chỉ khoảng 3 – 4 triệu đồng mà có chức năng theo dõi nhịp tim. Quả thật là một sản phẩm nên sử dụng!

Sở hữu tai nghe Soundcore Liberty 4 ở đâu uy tín?

Sau khi đánh giá Soundcore Liberty 4 nhưng mọi người vẫn chưa biết địa điểm mua sao cho an toàn và uy tín. Hiện tại cửa hàng CellphoneS đã nhập các sản phẩm công nghệ mới, trong đó có Soundcore Liberty 4. Khách hàng sẽ được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng.

Qua bài đánh giá Soundcore Liberty 4, hy vọng mọi người sẽ tham khảo được 1 loại tai nghe thích hợp với bạn hoặc có thể thân tặng những người bạn thân yêu trong những dịp sinh nhật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here