Dịch vụ bảo hành mở rộng sẽ giúp kéo dài thời gian bảo hành của các thiết bị công nghệ theo tiêu chuẩn của hãng. Tuy nhiên, dịch vụ mở rộng này sẽ cần trả phí nên đang khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng không. Do đó, hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ này ngay nhé!

Dịch vụ bảo hành mở rộng là gì?

Có thể thấy, hầu hết các sản phẩm chính hãng khi được bán ra sẽ đi kèm với gói bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng hoặc 18 tháng. Đương nhiên, đây sẽ gói bảo hành của nhà sản xuất thiết bị đó, nên sau khi hết thời hạn nó sẽ trở thành vô hiệu hóa và người dùng nếu gặp phải hư hỏng cần sửa chữa, thay mới thì phải tự bỏ phí.

Dịch vụ bảo hành mở rộng là gì?

Tuy nhiên, bạn sẽ không sử dụng thiết bị đó chỉ cho 12 tháng mà sẽ thường kéo dài hơn. Trong quá trình dùng, bạn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng làm hư hại đến thiết bị như bị rơi rớt, vô nước,…Do đó, đối với gói bảo hành mặc định, nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm với những lỗi do người dùng gây ra này.

Chính vì vậy, dịch vụ bảo hành mở rộng đã được CellphoneS triển khai và bán kèm theo để người dùng có thể kéo dài hơn thời hạn và thậm chí nếu lỗi do bạn gây ra cũng sẽ được bảo hành.

Có các gói dịch vụ bảo hành mở rộng nào?

Hiện nay, tại hệ thống cửa hàng CellphoneS đã bắt đầu triển khai 3 gói dịch vụ bảo hành mở rộng với những ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Bảo hành 1 đổi 1 VIP

Gói bảo hành sẽ áp dụng cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng (cũ/mới), tai nghe cao cấp (mới), đồng hồ thông minh của Apple và Samsung (mới) với thời gian 6 hoặc 12 tháng.

Có các gói dịch vụ bảo hành mở rộng nào?

Khi tham gia gói bảo hành 1 đổi 1 VIP bạn sẽ nhận được:

 • Bao test 1 đổi 1 cho tất cả linh kiện phần cứng của máy (kể cả lỗi phím vật lý và lỗi pin < 70%).
 • Nếu phát sinh lỗi trong thời gian tham gia (thời gian bảo hành) thì không giới hạn số lần bảo hành và được thay thế linh kiện mới.
 • Thay thế máy tương đương với sản phẩm bảo hành
 • Có khả năng chuyển nhượng quyền sở hữu cả sản phẩm và gói bảo hành trong thời gian tham gian cho bất kỳ ai bạn muốn.

Tuy nhiên, các lỗi bảo hành đó phải xuất phát từ nhà sản xuất và sẽ không còn hiệu lực nếu sản phẩm bị biến dạng so với ban đầu hoặc đã được sửa chữa từ bên thứ ba.

Bảo hành rơi vỡ, rơi nước (BHRV-NN)

Gói bảo rơi vỡ, rơi nước sẽ được áp dụng cho sản phẩm điện thoại và máy tính bảng cả mới/cũ với thời hạn 12 tháng.

Bảo hành rơi vỡ, rơi nước (BHRV-NN)

Khi tham gia gói bảo hành rơi vỡ, rơi nước (BHRV-NN) bạn sẽ nhận được:

 • Gói Bảo hành 1 đổi 1 VIP sẽ được tặng kèm theo miễn phí.
 • Số lần bảo hành đổi máy không giới hạn.
 • Sẽ được hỗ trợ 90% chi phí nếu máy rơi vỡ, rơi nước.
 • Nếu hư hỏng nặng không thể sửa được, bạn sẽ được đổi 1 máy tương đương.
 • Nếu không có sản phẩm để đổi, bạn sẽ được trợ giá để lên đời máy hỏng.
 • Kinh phí bảo hành, sửa chữa theo giá niêm yết của sản phẩm.

Điều kiện để nhận được các quyền lợi trên chính là máy bị tác động của ngoại lực và ngấm lỏng dẫn đến hư hỏng. Đồng thời, gói bảo hành cũng sẽ vô hiệu nếu máy bị biến dạng và đã được sửa ở bên ngoài sau khi ngấm nước.

Bảo hành mở rộng S24+

Gói bảo hành mở rộng S24+ sẽ áp dụng trên phụ kiện cao cấp, điện thoại mới và Macbook với thời hạn 24 đến 36 tháng (gồm 12 tháng bảo hành tiêu chuẩn).

Bảo hành mở rộng S24+

Khi tham gia gói bảo hành mở rộng S24+ bạn sẽ nhận được:

 • Sau khi hết gói bảo hành chính hãng 12 tháng, CellphoneS sẽ vẫn tiếp nhận và bảo hành các lỗi từ nhà sản xuất, thời gian sẽ tính theo gói bảo hành mở rộng bạn chọn.
 • Khi sửa chữa và thay mới linh kiện đều hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu hư hỏng nặng không thể sửa được, bạn sẽ được đổi 1 máy tương đương.
 • Nếu không có sản phẩm để đổi, bạn sẽ được trợ giá để lên đời máy hỏng.

Điều kiện bảo hành sẽ tương tự với gói bảo hành 1 đổi 1 VIP.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng hay không?

Có thể thấy, các gói bảo hành trong dịch vụ bảo hành mở rộng đều đem đến nhiều hơn những quyền lợi so với thời hạn bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Do đó, để bảo vệ tốt hơn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu trong quá trình dùng có xảy ra hư hỏng, bạn có thể chọn 1 trong 3 gói trên để yên tâm hơn.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng hay không?

Mua gói dịch vụ bảo hành mở rộng giá tốt ở đâu?

Các gói bảo hành mở rộng trên đều đã được CellphoneS triển khai và bạn dễ dàng sở hữu với mức giá ưu đãi cùng thời gian bảo hành nhanh chóng, không cần đợi lâu. Do đó, để tham khảo nhiều hơn bạn có thể ghé đến CellphoneS để được tư vấn và chọn nhanh một gói bảo hành ưng ý nhé!

Hy vọng với thông tin chi tiết của dịch vụ bảo hành mở rộng bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị cao cấp hơn rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here