Discord là một ứng dụng giao tiếp phổ biến, đặc biệt dành cho cộng đồng gamer. Để tham gia cộng đồng Discord và tận hưởng các tính năng hữu ích, bạn cần biết cách tải và đăng ký ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt dễ dàng.

Discord app là gì?

Discord là một ứng dụng giao tiếp đa năng, được phát triển phù hợp cho cả điện thoại di động và máy tính. Nó cho phép bạn tạo các máy chủ (server) riêng tư hoặc công khai để trò chuyện, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video call với bạn bè và thành viên của diễn đàn.

Discord app là gì?

Đặc biệt, Discord rất phổ biến trong thế giới game, giúp game thủ tổ chức, trò chuyện và thậm chí livestream trò chơi của họ. Hầu hết các máy chủ trên Discord liên quan đến game, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các máy chủ với nhiều chủ đề khác như anime, tiền điện tử, …

Cách tải Discord app nhanh chóng

Discord khá phổ biến và bạn có thể được trải nghiệm những điều thú vị trên ứng dụng này. Hiện tại, ứng dụng đã được phát triển trên cả điện thoại và máy tính giúp bạn dễ dàng cài đặt. Với các bước đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính là bạn đã có thể tham gia trải nghiệm.

Tải trên điện thoại

Nếu bạn muốn tải ứng dụng Discord trên điện thoại của mình, hãy thực hiện theo các bước đơn giản, chi tiết sau đây:

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng đã có sẵn trên thiết bị của bạn. Nếu bạn sử dụng iOS, đó là App Store, và nếu bạn sử dụng Android, đó là Google Play.

Mở cửa hàng ứng dụng

Bước 2: Tìm kiếm “Discord” bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình. Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Discord.

Bước 3: Trang ứng dụng Discord sẽ hiển thị thông tin chi tiết và biểu tượng tải về. Nhấn vào nút “Tải về”.

Nhấn nút "Tải về"

Đợi cho đến khi quá trình tải xuống tùy thuộc vào tốc độ wifi và cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng Discord và tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tải trên máy tính

Để tải và cài đặt ứng dụng Discord trên máy tính của bạn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập trang web chính thức tại:

https://discord.com/download

Truy cập trang web chính thức Discord

Bước 2: Trên trang chính, bạn sẽ thấy nút “Tải về” cho từng hệ điều hành khác nhau như iOS, Windows, Linux, Max, Android. Chọn phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng (ví dụ: “Download for Windows” cho Windows) và nhấn vào nút “Tải về” hoặc “Download.”

Nhấn vào nút "Tải về"

Bước 3: Sau khi tệp cài đặt đã được tải xuống hoàn tất, bạn hãy mở tệp cài đặt bằng cách nhấp đúp chuột vào nó hoặc theo hướng dẫn trên trình duyệt của bạn. Chọn vào biểu tượng Discord và nhấn Open để hoàn thành.

Chọn vào biểu tượng Discord

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có ứng dụng Discord trên máy tính của bạn và sẵn sàng để bắt đầu sử dụng.

Cách đăng ký Discord app đơn giản, nhanh chóng

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về thiết bị của mình, nếu vẫn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay. Với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Discord và chọn “Register” (Đăng ký) để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập thông tin, bao gồm email, tên, mật khẩu và ngày tháng năm sinh của bạn.

Nhập thông tin

Bước 3: Đánh dấu ô “I am human” (Tôi là con người) và nhấn “Continue” (Tiếp tục) để đảm bảo rằng bạn không phải là một bot hoặc tài khoản giả mạo, giúp hoàn tất đăng ký tài khoản Discord.

Đăng ký tài khoản Discord

Vậy là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản trên ứng dụng này. Bây giờ, bạn có thể tham gia vào máy chủ, tham gia cuộc trò chuyện và tận hưởng các tính năng của ứng dụng.

Hy vọng bạn đã có thể biết cách tải và đăng ký tài khoản trên Discord app một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều bài viết hướng dẫn cũng như các tin tức công nghệ mới nhất nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here