Vì một vài lý do, trong quá trình sử dụng khiến điện thoại iPhone của bạn bị trầy xước, bạn đang phân vân có nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max hay không. Để đảm bảo về thẩm mỹ, nhiều người thường lựa chọn cách độ vỏ iPhone của mình. Nhưng, thực hư của chuyện này là thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Những lý do nên độ vỏ iPhone khi vỏ máy bị hư hại

Việc rơi vỡ, móp méo lớp vỏ iPhone là những vấn đề thường gặp. Vì vậy, khi gặp trường hợp này bạn nên thay thế một chiếc vỏ mới để đảm bảo khả năng kháng nước, kháng bụi và để bảo vệ các linh kiện bên trong máy.

Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max là việc thay thế lớp vỏ iPhone 11 Pro Max đang sử dụng bằng một chiếc vỏ mới của chiếc iPhone 14 Pro Max cùng màu mà bạn mong muốn. Đây không hẳn là việc thay vỏ điện thoại thông thường. Để thực hiện điều này, người thợ cần thay thế toàn bộ khung vỏ, đặc biệt là các chi tiết khác nhau giữa 2 chiếc iPhone khác dòng.

lý do nên độ vỏ iPhone

Những lý do nên độ vỏ iPhone

Dưới đây là một số lý do bạn nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max.

Tác hại của việc vỏ máy bị hư hại

Đối với trường hợp phần vỏ iPhone bị cong, vênh thì cần thay vỏ ngay. Với một chiếc khung bị biến dạng rất dễ gây hư hỏng màn hình và các linh kiện bên trong máy.

Ngoài việc dễ gây hư hỏng cho các bộ phận của máy, việc vỏ máy bị hư hại cũng khiến chiếc điện thoại trở nên xấu xí. 

tác hại của việc vỏ máy bị hư hại

Tác hại của việc vỏ máy bị hư hại

Vì vậy, nếu chưa muốn mua một chiếc điện thoại mới. Bạn có thể cân nhắc độ vỏ iPhone.

Chi phí thực hiện độ vỏ lên iPhone 14 Pro Max tiết kiệm

Với việc độ vỏ cho điện thoại thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu điện thoại iPhone của bạn vẫn đang hoạt động tốt, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ. Bạn đã có thể thay đổi được thiết kế bên ngoài của điện thoại.

Không ảnh hưởng đến chức năng của iPhone

Độ vỏ iPhone chỉ là việc thay thế vỏ ngoài của máy và giữ nguyên các linh kiện bên trong. Vì vậy, máy sau khi độ vỏ có thể hoàn toàn hoạt động như một chiếc iPhone 11 Pro Max bình thường.

Xem thêm:

Một vài lưu ý trước khi độ vỏ iPhone lên iPhone 14 Pro Max

Việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max không phải là điều quá khó khăn nhưng bạn vẫn cần chú ý những điều sau:

  • Lựa chọn địa chỉ thay vỏ uy tín. Nên chọn những trung tâm sửa chữa đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với những địa chỉ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những cửa hàng được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
  • Nghiên cứu thông tin thật kỹ trước khi thực hiện. Việc thay vỏ iPhone không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng máy. Tuy nhiên, sau khi độ vỏ, khả năng kháng nước của máy sẽ bị ảnh hưởng đôi chút.
  • Tham khảo mức giá trên thị trường. Bạn cần tìm những địa chỉ thay vỏ với giá cả hợp lý. Tại sao lại với giá cả hợp lý chứ không phải giá rẻ? Vì giá thành của việc thay vỏ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của vỏ được thay. Vì vậy, không nên chọn những địa chỉ thay giá rẻ. Thay vào đó bạn hãy chọn nơi thay vỏ giá hợp lý, chất lượng.

Với việc sửa chữa và độ vỏ các dòng điện thoại, iPhone, laptop,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn Điện Thoại Vui. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguồn linh kiện chính hãng. Điện Thoại Vui đã và đang là địa điểm sửa chữa được nhiều khách hàng tin tưởng.

một vài lưu ý trước khi độ vỏ iPhone

Một vài lưu ý trước khi độ vỏ iPhone

Để độ vỏ iPhone lên 14 Pro Max nhanh chóng và an toàn nhất, bạn hãy đến địa chỉ gần nhất của Điện Thoại Vui để được tư vấn và hỗ trợ.

Có nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max khi vỏ máy bị hư hỏng không? Bài viết trên đã lý giải câu hỏi này cho bạn. Nếu bạn muốn thay đổi vẻ ngoài chiếc điện thoại của mình thì đừng quên thử qua cách này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here