Bạn có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max không? Dịch vụ độ vỏ cho những dòng điện thoại iPhone đang trở nên thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên việc độ vỏ có gặp vấn đề gì sau đó không, thì cùng xem qua bài viết sau nhé!

Độ vỏ iPhone XS Max lên 12 Pro Max là gì?

Khi độ vỏ iPhone Xs Max có nghĩa chúng ta sẽ tác động thay đổi về ngoại hình của điện thoại Xs Max tất cả các giao diện bên ngoài trở thành 12 Pro Max. Phần cụm camera của XS Max dọc thì sẽ trở thành 3 cụm kép.

Dịch vụ độ vỏ là gì

Đồng nghĩa với việc Xs Max của bạn sẽ được tháo phần vỏ bên ngoài và lắp đặt vỏ của 12 Pro Max vào. Bên cạnh đó, có thể sử dụng miếng dán camera của iPhone 12 Pro Max để độ cho Xs Max.

Quá trình độ vỏ iPhone Xs Max này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của thiết bị. Chính vì điều này mà nhiều người đã lựa chọn độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max để sử dụng.

Thiết kế bên ngoài của Xs Max và 12 Pro Max có khác biệt?

Thiết kế của Xs Max sở hữu vẻ bên ngoại hình hiện đại, đổi mới nổi bật từ những dòng trước đó. Đường cong uyển chuyển bao quanh thân điện thoại. Còn iPhone 12 Pro Max thì có phần viền thẳng, có nhiều góc cạnh tôn lên vẻ đẹp của thiết bị.

So sánh thiết kế vỏ

Xs Max sử dụng khung viền thép cùng với 2 mặt kính nên độ sang trọng được đánh giá cao. Phần mặt kính phía trước bo cong ôm sát vào khung. Vì vậy mà người dùng cầm trên tay sẽ có cảm giác thoải mái, dễ sử dụng. Có thể xem đây là dòng cao cấp thay đổi toàn bộ giao diện trước đó.

Còn iPhone 12 Pro Max thì được mô phỏng giống với điện thoại iPhone 5, dĩ nhiên sẽ cải tiến vượt bậc để máy có thể phù hợp với thời đại ngày nay. Điểm thu hút người dùng chính là tấm kính cường lực làm từ Ceramic Shield có độ cứng cực tốt nhằm tăng độ bền bỉ cho điện thoại.

Thiết kế bên ngoài của Xs Max và 12 Pro Max có khác biệt

Khung viền 12 Pro Max sử dụng chất liệu bằng thép không gỉ và đã được tái chế an toàn với môi trường. Mặt sau của điện thoại thì sử dụng tấm kính Gorilla Glass. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể kháng nước và kháng bụi tốt.

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max không?

Có nhiều nguyên nhân làm cho mọi người muốn độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max. Chẳng hạn như việc mua 1 điện thoại iPhone mới hơn sẽ có mức giá khá mắc và tốn kém cho khách hàng.

Hơn hết, chiếc điện thoại Xs Max đã cũ nhưng phần mềm bên trong còn sử dụng ổn định, thay vì mua điện thoại mới thì người dùng chỉ muốn thay đổi giao diện bên ngoài thành 12 Pro Max để bắt kịp xu hướng và sở thích.

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max

Việc độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max là phương pháp hợp lý khi vừa tiết kiệm được khoảng chi phí khi mua điện thoại mới mà vẫn thỏa mãn được niềm đam mê sở hữu giao diện mới của Apple.

Như đã đề cập ở trên thì khi độ vỏ iPhone Xs Max sẽ không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của thiết bị. Nên mọi người hãy yên tâm khi muốn thay đổi thiết kế bên ngoài của iPhone Xs Max nhé!

Độ vỏ iPhone Xs Max lên iP 12 Pro Max uy tín, an toàn ở đâu?

Bạn dễ dàng đi đến trung tâm Điện Thoại Vui để độ vỏ iPhone Xs Max nhanh chóng, giá cả hợp lý. Khi mọi người đến trung tâm sẽ được nhân viên báo giá trước khi độ vỏ điện thoại. Hiện nay, Điện Thoại Vui đã có mặt tại nhiều khu vực tỉnh thành, hãy đến Điện Thoại Vui ngay nhé!

Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max uy tín, an toàn ở đâu?

Qua bài viết này, bạn sẽ muốn độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max để điện thoại có thể thay đổi diện mạo và phù hợp với thời đại 2022 hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here