Giá sạc Macbook bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Bởi vì trong quá trình sử dụng đôi khi sạc Macbook bị hư khiến nhiều người phải nghĩ ngay đến việc mua sạc Macbook mới. Xem ngay bài viết này để biết thêm thông tin về giá sạc Macbook hiện nay cũng như địa chỉ bán sạc Macbook uy tín. 

Mua sạc Macbook ở đâu chất lượng, nên mua?

Tại sao nên mua sạc Macbook chính hãng, chất lượng là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời được. Xem ngay các thông tin bên dưới để tìm câu trả lời nhé.

Hiện nay đối với dòng Macbook thế hệ mới thì phần pin đã dính liền với thân máy nên việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn. Vì vậy để đảm bảo pin laptop được dùng lâu bền hơn và hạn chế hư hỏng thì cần phải có một bộ sạc Macbook chất lượng.

Để biết đâu là sạc Macbook chất lượng trước tiên chúng ta nên nhìn vào giá cả. Giá sạc Macbook chất lượng thì sẽ thường không rẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào những thông tin tham khảo dưới đây để có thể xác định sạc Macbook bạn sắp mua có phải hàng chất lượng không nhé:

 • Trọng lượng sạc Macbook chính hãng thường rơi vào khoản 0,2kg. Cục sạc chính hãng sẽ nặng hơn các cục sạc nhái. Bên cạnh đó kích thước của sạc chính hãng cũng sẽ lớn hơn.
 • Trên cục sạc Macbook chính hãng có nét chữ rõ ràng và sắc sảo hơn cục sạc hàng nhái. 

mua sạc Macbook ở đâu chất lượng, nên mua?

Mua sạc Macbook ở đâu chất lượng, nên mua?

 • Đối với sạc Macbook chính hãng, khi bạn mở hộp biến áp của cục sạc ra sẽ thấy có một lớp đồng bảo vệ. Ngoài ra các linh kiện trong cục sạc sẽ được sắp xếp gọn gàng. Đồng thời là đẹp mắt và có keo tản nhiệt bảo vệ.

Để đỡ mất thời gian kiểm tra xem sạc Macbook có chính hãng và chất lượng không. Bạn hãy tìm đến các trung tâm uy tín để mua nhé. Điện Thoại Vui là gợi ý mà bạn có thể tìm đến để mua sạc Macbook chính hãng và chất lượng.

Điện Thoại Vui được biết đến là hệ thống cung cấp phụ kiện chính hãng hàng đầu hiện nay với mức giá cực kỳ hợp lý. Khi đến đây bạn sẽ mua hàng thoải mái mà không lo bị trộn lẫn. Hàng giả, hàng nhái đâu nhé.

Giá sạc chính hãng bao nhiêu tiền?

Dưới đây là mức giá sạc Macbook tại Điện Thoại Vui mà bạn có thể tham khảo, mức giá được cập nhật vào ngày 02/12/2022:

 • 29W TYPE C có giá 1,500,000đ
 • 2012 45W đầu cắm thẳng có giá 1,200,000đ
 • 2010 45W – Đầu cắm chữ L có giá 1,200,000đ
 • 61W TYPE C có giá 1,800,000đ
 • Pro 60W MagSafe 2 có giá 1,200,000đ
 • 2010 60W – Đầu cắm chữ L có giá 1,200,000đ
 • 85W 2012 đầu cắm thẳng có giá 1,200,000đ
 • 2010 85W – Đầu cắm chữ L có giá 1,200,000đ

giá sạc chính hãng bao nhiêu tiền?

Giá sạc chính hãng bao nhiêu tiền?

Giá sạc Macbook tại Điện Thoại Vui đã bao gồm chi phí công thợ và cam kết không thêm chi phí nào khác. Với dịch vụ chất lượng thì giá cả trên là quá hợp lý để bạn có thể tìm mua sạc laptop Macbook tại Điện Thoại Vui.

Cách bảo quản và sử dụng sạc

Để bảo quản và sử dụng sạc Macbook được bền lâu hơn. Các bạn có thể tham khảo một số cách được liệt kê dưới đây:

 • Rút dây, ngắt nguồn điện sau khi sạc xong. Điều này nhằm tránh quá tải và đảm bảo an toàn chống cháy nổ cho máy.

cách bảo quản và sử dụng sạc

Cách bảo quản và sử dụng sạc

 • Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời: Đa phần các dây sạc đều được làm bằng nhựa. Do đó cần đảm bảo để thiết bị ở nơi thoáng mát, không chịu nhiệt độ cao.
 • Không kéo trì dây sạc: Điều này có thể khiến dây sạc bị dãn và đứt dây. Bạn sẽ phải tốn một khoảng tiền lớn để mua dây sạc mới đấy.
 • Không để dây và cục sạc bị rơi hay va chạm mạnh. Việc này giúp tránh hư hỏng không đáng có cho bộ sạc Macbook.

Như vậy bài viết đã giới thiệu tới mọi người thông tin về giá sạc Macbook bao nhiêu cũng như giới thiệu trung tâm uy tín để mọi người tìm mua. Hy vọng mọi người có thể chọn được trung tâm mua sạc Macbook uy tín và chất lượng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here