Giá thay màn hình iPhone 7 có sự thay đổi gì trong thời điểm hiện tại không? Khi sử dụng iPhone 7 lâu ngày, việc xảy ra lỗi màn hình là điều không thể tránh. Nên thay màn hình sẽ là điều tất yếu. Xem ngay bài viết để biết giá cũng như nơi thay màn hình iPhone 7 uy tín nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình điện thoại iPhone 7

Hiện nay mức giá thay màn hình iPhone 7 trên thị trường dao động từ 500k đến 2.8 triệu. Tại sao lại có mức giá dao động này, có 3 nguyên nhân chính như sau:

  • Loại màn hình thay thế: Màn hình chính hãng sẽ có giá cao hơn nhiều so với những loại màn hình linh kiện.

Loại màn hình ảnh hưởng đến giá thay màn hình iPhone 7

  • Địa chỉ sửa chữa: Các trung tâm bảo hành chính hãng Apple có giá thay cao hơn các cửa hàng sửa chữa bên ngoài.
  • Tình trạng máy: Nếu ngoài màn hình, máy còn bị các gặp các vấn đề khác liên quan thì giá thay cũng thay đổi. 

Sau đây là bảng giá thay màn hình iPhone 7 tại Điện Thoại Vui cập nhật ngày 30/11/2023:

Model Giá Bảo hành
Màn hình KARS thay cho iPhone 7 500.000đ 12 tháng 1 đổi 1 

Nếu màn hình mất hiển thị hoặc bị sọc màn hình

Màn hình Daison thay cho iPhone 7 980.000đ 24 tháng 1 đổi 1 

Nếu màn hình mất hiển thị hoặc bị sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 7 Plus 800.000đ 12 tháng 1 đổi 1 

Nếu màn hình mất hiển thị hoặc bị sọc màn hình

Màn hình Daison thay cho iPhone 7 Plus 1.250.000đ 24 tháng 1 đổi 1 

Nếu màn hình mất hiển thị hoặc bị sọc màn hình

Giá dịch vụ trên đã bao gồm phí VAT và công thợ sửa

Có những loại màn hình nào thường được sử dụng để thay cho iPhone 7

Nếu đang cần thay màn hình iPhone 7, trước tiên bạn phải biết loại màn hình nào thay được. Hiện nay có 2 loại màn hình chuyên dùng để thay cho iPhone 7, đó là màn chính hãng Apple và màn linh kiện. Cùng tìm hiểu sơ qua về 2 loại màn hình này nhé.

Màn hình chính hãng

Được biết đây là loại màn hình của chính chủ Apple sản xuất. Chất lượng không cần nói. Đổi lại giá của màn hình này khá cao so với các loại màn hình linh kiện khác. Bạn nên lưu ý thật kỹ nhé.

Ngoài ra vẫn còn thêm 1 sự lựa chọn cho bạn nữa đó là màn hình zin ép kính. Kính này nó vẫn là màn chính hãng nhưng được bóc từ máy này khác qua. Giá sẽ mềm hơn 1 chút.

Màn hình linh kiện

Màn hình linh kiện hay màn từ bên thứ 3, đây thường là lựa chọn của nhiều người dùng iPhone 7. Những màn hình này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple nên chất lượng vẫn được đảm bảo. Có thể kể đến 1 số hãng như KARS, Daison, Pisen,…

Màn hình linh kiện là gì

Được biết tại Điện Thoại Vui hiện có cung cấp các loại màn hình trên để thay cho iPhone. Nếu quan tâm có thể đến cửa hàng để trải nghiệm.

Thay màn hình tại cho iPhone 7 có lấy liền trong ngày được không?

Đối với dịch vụ thay màn hình iPhone  7 vẫn có thể lấy liền trong ngày được. Thời gian thay màn hình cho iPhone 7 không lâu nhất là đối với kỹ thuật viên lành nghề. Chẳng hạn như ở Điện Thoại Vui, thời gian thay chỉ mất 15 đến 30 phút thôi. 

Thời gian thay màn hình iPhone 7 có lâu không

Trường hợp nếu không có linh kiện, thì sẽ phải để máy lại ở cửa hàng. Nếu muốn an tâm hơn bạn có quyền ký tên lên linh kiện, chụp hình lại trước khi gửi máy.

Thời gian bảo hành đối với dịch vụ thay màn hình là bao lâu?

Bảo hành chính một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi thay màn hình iPhone 7. Thời gian bảo hành cho dịch vụ thay màn hình là 6 đến 24 tháng.Tùy loại màn hình và chính sách của mỗi cửa hàng đặt ra mà sẽ có thời hạn cụ thể khác nhau. 

Địa điểm thay màn hình điện thoại iPhone 7 uy tín mà bạn nên biết 

Trước khi đi thay màn hình iPhone 7 bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin về cửa hàng trên website. Về dịch vụ như thế nào, giá ra sao, bảo hành có tốt không. Sau đó quyết định cũng không quá muộn.

Nên chọn nơi uy tín, được nhiều người biết đến để an tâm hơn trong quá trình sửa chữa. Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất trên thị trường trong thời điểm hiện tại. 

Địa điểm thay màn hình điện thoại iPhone 7 uy tín

Nếu cần thay màn hình iPhone 7 bạn có thể ghé qua để sửa chữa.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 7 không quá đắt, nếu gặp lỗi màn hình đừng ngần ngại đem đi sửa chữa. Mong rằng những thông tin trên giúp ích được nhiều cho bạn. Bạn còn thắc mắc nào không, nếu có hãy để lại bình luận bên dưới để được So sánh điện thoại giải đáp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here