Bạn đang cần biết giá thay màn hình iPhone 8 Plus bao nhiêu tiền? Đây là điều dễ hiểu khi thay màn hình là điều người dùng thường nghĩ đến khi màn hình gặp lỗi. Cùng theo dõi bài viết để biết bảng giá cũng như nơi thay màn màn hình iPhone 8 Plus uy tín trên thị trường nhé!

Bảng giá thay màn hình cho iPhone 8 Plus mới nhất

Hiện tại giá thay màn hình iPhone 8 Plus trên thị trường dao động trong khoảng 500k – 1.3 triệu đồng. Để có cái nhìn cụ thể hơn mời bạn xem bảng giá ngay sau đây.

Bảng giá thay màn hình iPhone 8 Plus tại Điện Thoại Vui cập nhật ngày 30/11/2023:

Dịch vụ Giá Bảo hành
Màn hình KARS thay cho iPhone 8 plus 800.000đ 12 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình Daison thay cho iPhone 8 Plus 1.250.000đ 24 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 8 650.000đ 12 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình Daison thay cho iPhone 8 980.000đ 24 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 7 Plus 800.000đ 12 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình Daison thay cho iPhone 7 Plus 1.250.000đ 24 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 7 500.000đ 12 tháng 1 đổi 1 

Nếu mất hiển thị và sọc màn hình

Đã bao gồm phí VAT + Công sửa

Có thể thấy giá thay màn hình iPhone 8 Plus hiện tại cũng không quá cao. Nếu điện thoại bị lỗi màn hình hãy cân nhắc để đi thay ngay nhé.

Dấu hiệu cần phải thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus 

Trước khi thay, bạn nên xác định rõ iPhone 8 Plus đang gặp vấn đề gì. Từ đó đưa ra đúng biện pháp khắc phục. Nếu chỉ là lag máy hay lỗi phần mềm, bạn không cần phải thay màn hình đâu. Hãy khởi động lại máy, khôi phục cài đặt gốc hoặc cập nhật phần mềm để sửa lỗi nhanh.

Cùng điểm qua một số dấu hiệu cần phải thay màn hình nhé:

 • Màn hình bị vỡ nặng: Màn hình xuất hiện các vết nứt có thể là do tác động của ngoại lực như rơi điện thoại. Đây là dấu hiệu phổ biến nhất mà nhiều người dùng gặp phải.

Thay màn hình iPhone 8 Plus khi bị vỡ nặng

 • Màn hình bị loạn, nhiễu màu: Màn hình iPhone bị loạn, nhiễu màu có thể do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Điều này có thể khiến màn hình hiển thị không chính xác và cản trở việc sử dụng điện thoại. 
 • Màn hình bị sọc ngang hoặc dọc: Những đường sọc ngang hoặc dọc xuất hiện trên màn hình điện thoại khiến cho khả năng hiển thị hình ảnh bị cản trở rất nhiều.

Màn hình điện thoại bị sọc ngang hoặc dọc

 • Có đốm trắng xuất hiện trên màn hình: Những đốm trắng xuất hiện trên màn hình có thể do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Ảnh hưởng đến khả năng nhìn và thẩm mỹ của iPhone.
 • Màn hình bị ám màu sắc tím, xanh, đỏ: Như tên gọi, màn hình iPhone sẽ bị ám màu sắc tím, xanh, đỏ. Khỏi cần nói cũng biết nó gây khó chịu khi nhìn và sử dụng đúng không.

Thay khi màn hình bị ám màu

 • Màn hình bị hỏng cảm ứng: Màn hình iPhone bị hỏng cảm ứng là hiện tượng màn hình không phản hồi khi bạn chạm vào. Khiến bạn không thể thực hiện được nhiều thao tác trên điện thoại.

Nếu nhận thấy iPhone 8 Plus có một trong các dấu hiệu trên. Hãy đem iPhone đến trung tâm bảo hành Apple hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra và thay màn hình nhé.

Có bao nhiêu loại màn hình dùng để thay cho iPhone 8 Plus?

Có thể bạn chưa biết, hiện tại có hai loại màn hình thay được cho iPhone 8 Plus. Đó chính là màn hình chính hãng Apple và màn hình linh kiện từ bên thứ 3.

Màn hình chính hãng

Đây là màn hình của nhà Apple cung cấp dành riêng cho iPhone 8 Plus. Nên chất lượng sẽ nhỉnh hơn những loại màn hình thông thường và đương nhiên giá cũng sẽ cao hơn. Nếu muốn thay màn hình này bạn phải đến trung tâm bảo hành Apple.

Màn hình linh kiện

Loại màn hình này được tạo ra bởi các công ty bên thứ 3. Tuy không phải hàng của Apple nhưng chất lượng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng từ vừa đến cao, đạt 95-98% màn gốc. Chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng sửa chữa điện thoại nào là đã có thể thay loại màn hình này.

Những loại màn hình linh kiện thay được cho iPhone 8 Plus

Một số hãng màn hình linh kiện uy tín trên thị trường như:

 • Màn hình hãng KARS
 • Màn hình hãng Daison
 • Màn hình hãng Gen A
 • Màn hình hãng GX
 • Màn hình hãng Orizin

Tại Điện Thoại Vui hiện có nhận thay các loại màn hình này. Nếu quan tâm bạn có thể lên website của Điện Thoại Vui để tham khảo nhé.

Thay màn hình tại cửa hàng có nhận được bảo hành không?

Cũng như những dịch vụ sửa chữa khác, thay màn hình iPhone 8 Plus vẫn sẽ có bảo hành. Thời gian bảo hành tại mỗi nơi có thể sẽ khác nhau tùy vào chính sách của cửa hàng đó đề ra. Thời gian bảo hành thường dao động trong khoảng 6 – 24 tháng.

Cửa hàng thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus uy tín ở TP.HCM, Hà Nội

Lựa chọn cửa hàng để thay màn hình iPhone 8 Plus là việc rất quan trọng. Điều này giúp bạn thay được loại màn hình chất lượng cao kèm các chính sách bảo hành hấp dẫn.

Một số dấu hiệu để nhận biết cửa hàng uy tín:

 • Độ phủ sóng của cửa hàng: Cửa hàng hoặt động lâu năm và có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành. Nếu không uy tín thì sao có thể hoạt động rộng đến vậy phải không nào.
 • Được đánh giá cao trên Google Maps: Việc này nói lên cửa hàng được nhiều người tin tưởng và lui tới thường xuyên. Bạn hãy xem xét kỹ yếu tố này để chọn được đúng nơi nhé.
 • Cửa hàng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng: Phản hồi ở đây có nghĩa là đánh giá, bình luận trên các trang chính thống của cửa hàng. Chẳng hạn như YouTube, TikTok, Fanpage,… Điều này nói lên sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị của cửa hàng: Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhìn nhận tổng quan. Về cơ sở, thiết bị, cách phục vụ như thế nào để biết thêm về độ uy tín của cửa hàng.

Cửa hàng thay màn hình điện thoại iPhone 8 Plus uy tín

Điện Thoại Vui hiện là địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín trên thị trường với hơn 7 năm hoạt động. Hiện tại hệ thống có nhận thay màn hình iPhone 8 Plus giá tốt, nếu có nhu cầu bạn hãy đến đây nhé.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 8 Plus không quá đắt đỏ ở thời điểm hiện tại. Cho nên khi màn hình xảy ra các lỗi ở trên đừng ngần ngại mà đem iPhone đến nơi uy tín để sửa nhé. Hãy tiếp tục theo dõi So sánh điện thoại để cập nhật những thông tin hữu ích khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here