Màn hình iPhone Xr của bạn đang bị hư và bạn muốn tham khảo giá thay màn hình iPhone Xr hiện nay? Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi gặp phải những vấn đề với màn hình điện thoại iPhone Xr. Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc này giúp bạn nhé!

Thay màn hình iPhone Xr hiện nay giá bao nhiêu?

Giá thay màn hình iPhone Xr hiện nay ở mỗi địa chỉ sửa chữa sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá dao động trên thị trường khoảng 1.500.000VND đến 2.000.000VND.

Thông thường giá thay màn hình iPhone Xr sẽ bao gồm công thợ và không phát sinh thêm chi phí. 

Có các loại màn hình nào thay thế cho iPhone Xr?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình thay thế cho iPhone Xr. Tuy nhiên để lựa chọn được loại màn hình tốt nhất, bạn có thể 2 loại màn hình dưới đây.

Màn chính hãng Apple

Màn chính hãng là loại màn hình được chính Apple sản xuất ra nên về chất lượng, độ bền sẽ luôn luôn được đảm bảo. Khi màn hình iPhone Xr của bạn gặp phải tình trạng hư hỏng thì thay màn chính hãng là một trong những biện pháp tốt nhất.

Màn hình chính hãng Apple

Màn linh kiện

Ngoài màn chính hãng Apple, màn linh kiện cũng được nhiều người dùng chọn thay thế cho iPhone Xr. Đây là màn hình được sản xuất từ bên thứ ba, có chất lượng không thua kém gì màn chính hãng. Chất lượng hiển thị và cảm ứng đạt đến 98 – 99% so với màn chính hãng Apple.

Một số loại màn linh kiện được dùng phổ biến đó là màn hình Gen A, GX, Orizin, Daision, …

Thay màn hình và thay kính giá có khác nhau không?

Giá thay màn hình và thay kính iPhone Xr là khác nhau vì thực chất đây là 2 dịch vụ khác nhau. 

  • Thay kính điện thoại iPhone Xr chỉ áp dụng cho trường hợp màn hình điện thoại chỉ bị nứt, vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động. Trong trường hợp này, nếu màn hình hiển thị bên trong không bị ảnh hưởng thì người dùng chỉ cần thay mặt kính.

Thay kính điện thoại iPhone

  • Thay màn hình điện thoại iPhone Xr là khi máy gặp phải các dấu hiệu hư hỏng. Chẳng hạn như màn hình bị sọc, bị chảy mực, nhòe màu, cảm ứng không hoạt động,… Gặp phải những trường hợp này thì bạn nên thay toàn bộ màn hình.

Thay màn hình cho điện thoại

Có thể thấy rằng giá cả của hai phương án này là hoàn toàn khác nhau. Thay kính, ép kính sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn là thay toàn bộ màn hình điện thoại. Tuy nhiên yêu cầu là phần cảm ứng vẫn phải hoạt động bình thường. Giá này có thể tiết kiệm đến 90% giá thành so với việc thay nguyên bộ màn hình iPhone Xr.

Cách chọn địa chỉ thay màn hình chất lượng, uy tín

Chọn địa chỉ thay màn hình iPhone Xr chất lượng, giá tốt cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý. 

Sau đây là gợi ý một vài tiêu chí mà bạn có thể tham khảo.

  • Lựa chọn địa chỉ sử dụng linh kiện chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ. Thay thế màn iPhone Xr chất lượng là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thay thế có sử dụng linh kiện chất lượng, chính hãng hay không? Có nguồn gốc, rõ ràng hay không? Nên tránh xa những cửa hàng với giá linh kiện “rẻ bèo” không uy tín nhé.
  • Địa chỉ có chính sách bảo hành tốt. Bởi vì chính sách bảo hành tốt có thể nói lên được mức độ uy tín. Bạn nên lựa chọn địa chỉ có chế độ bảo hành tốt khi thay màn hình cho iPhone Xr.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên. Địa chỉ thay màn hình iPhone Xr phải có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt. Họ sẽ giúp khắc phục được mọi vấn đề hư hỏng điện thoại của bạn.
  • Giá cả hợp lý. Giá cả cùng là một yếu tố quan trọng khi chọn nơi thay màn hình iPhone Xr. Một địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ cung cấp giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó là công khai chi phí rõ ràng, không có bất kỳ chi phí phát sinh nào. 

Địa chỉ thay màn cho điện thoại iPhone

Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động. Nếu iPhone Xr của bạn đang gặp phải các vấn đề về màn hình. Hãy mang đến các cửa hàng của Điện Thoại Vui để sửa chữa bạn nhé! Chắc chắn rằng dịch vụ và chất lượng tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

Giải đáp 1 số thắc mắc về giá thay màn hình iPhone Xr

Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng giải đáp 1 số thắc mắc liên quan đến giá thay màn hình iPhone Xr hiện nay.

  1. Vì sao có nhiều mức giá thay màn hình iPhone Xr khác nhau?

Có nhiều mức chi phí thay màn hình iPhone Xr hiện nay là vì tùy thuộc vào loại màn hình bạn lựa chọn thay thế. Mức giá màn chính hãng và màn thay thế có sự chênh lệch nhau. Hơn nữa giá thay màn hình iPhone Xr ở mỗi đơn vị sửa chữa cũng có sự khác nhau.

  1. Thay màn hình linh kiện cho iPhone Xr có ảnh hưởng gì không?

Màn hình linh kiện có khả năng chất lượng hiển thị tương đối tốt. Màu sắc, độ sáng, độ cảm ứng không quá chênh lệch so với màn hình zin chính hãng. Tuy nhiên màn hình linh kiện cho iPhone Xr có thể khiến bạn gặp phải một số hệ quả.

Chẳng hạn như nguy cơ bị thay linh kiện màn hình không chính hãng, kém chất lượng. Vì vậy hãy lựa chọn kỹ đơn vị uy tín để thay thế cho iPhone Xr bạn nhé!

Kết luận 

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết được thắc mắc giá thay màn hình iPhone Xr bao nhiêu hiện nay. Khi màn hình bị hư hỏng, hãy mang ngay đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra và sửa chữa. Nếu thấy bài viết bổ ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè cùng biết địa chỉ uy tín này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here