Giá thay pin laptop MSI có đắt không? Bạn đang tìm kiếm giá dịch vụ thay pin laptop MSI tại Hà Nội và TP.HCM bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về dịch vụ này. Đồng thời cũng chia sẻ về địa chỉ thay pin laptop MSI uy tín, chất lượng. Cùng xem ngay nhé!

Giá thay pin laptop MSI mới nhất tại Hà Nội, TP.HCM

Giá thay pin laptop MSI hiện nay sẽ dao động từ 800.000 đồng đến 2.000.000 đồng (tham khảo tại Điện Thoại Vui). Tùy vào dòng laptop MSI của bạn mà sẽ có sự chênh lệch về giá khi sửa chữa. Để biết rõ giá thay pin laptop MSI là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp nơi sửa chữa để được kiểm tra và tư vấn nhé!

Giá thay pin laptop MSI mới nhất tại Hà Nội, TP.HCM

Khi thay pin laptop MSI, bạn nên đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên mua pin laptop MSI chính hãng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ máy.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thay pin laptop MSI

Tại sao lại có sự khác nhau về giá thay pin laptop MSI? Sự chênh lệch về giá thay pin có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể tham khảo trước khi thay:

  • Loại pin: Các loại pin khác nhau có giá chênh lệch. Chẳng hạn như pin chính hãng sẽ có giá cao, chất lượng và độ tương thích tốt với laptop. Pin linh kiện có giá rẻ nhưng chất lượng thấp, dễ hư và ảnh hưởng đến hiệu năng laptop.
  • Chất lượng pin: Pin laptop MSI có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các thương hiệu uy tín sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, loại pin có dung lượng cao, thời lượng sử dụng dài cũng sẽ có giá cao hơn.
  • Dòng laptop cần thay pin: Các dòng laptop cao cấp thường sử dụng pin dung lượng cao do đó giá thay pin cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, dòng laptop phổ thông thường sử dụng pin dung lượng thấp nên giá thay pin sẽ rẻ hơn.
  • Chính sách bảo hành: Pin laptop MSI có thời gian bảo hành dài sẽ có giá cao hơn. Bạn nên chọn thay pin có thời gian bảo hành ít nhất 6 tháng để đảm bảo quyền lợi nhé.
  • Vị trí bạn sống: Nếu bạn thay pin laptop ở nơi có chi phí mặt bằng đắt đỏ sẽ có giá cao. Ở khu vực có nhiều trung tâm sửa chữa laptop cạnh tranh nhau sẽ có giá thay pin rẻ hơn. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thay pin laptop MSI

Trên đây là một số lý do khiến giá thay pin laptop chênh lệch. Bạn có thể cân nhắc khi sửa chữa laptop để tiết kiệm chi phí nhé! 

Tiêu chí chọn địa chỉ thay pin laptop MSI giá tốt, đi kèm chất lượng

Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây để chọn nơi thay pin laptop MSI uy tín, giá tốt:

  • Giá cả: Bạn cần lựa chọn nơi thay pin có mức giá phù hợp theo giá thị trường. Giá dịch vụ nên được niêm yết giá rõ ràng để tránh phát sinh chi phí khi sửa.
  • Đánh giá của khách hàng: Bạn nên chọn địa chỉ có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đây. Nơi sửa chữa uy tín sẽ có thương hiệu, hoạt động lâu năm và được nhiều người tin tưởng. 
  • Hệ thống cửa hàng: Bạn nên lựa chọn nơi thay pin có chuỗi cửa hàng ở nhiều nơi. Hệ thống cửa hàng rộng khắp giúp bạn thuận tiện cho việc di chuyển và bảo hành sau khi sửa.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín: Nơi sửa chữa chất lượng sẽ có thời gian bảo hành ít nhất 6 tháng. Bạn nên chọn địa chỉ có thời gian bảo hành lâu để đảm bảo quyền lợi sau khi thay pin. 

Một trong các địa chỉ thay pin laptop MSI uy tín đáp ứng các tiêu chí trên là Điện Thoại Vui. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có 25 cửa hàng ở các thành phố lớn. Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại đây đều có thời gian bảo hành từ 6 tháng trở lên.

Tiêu chí chọn địa chỉ thay pin laptop MSI giá tốt, đi kèm chất lượng

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên ở Điện Thoại Vui đều chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Nhờ đó, quá trình sửa chữa sẽ diễn ra rất nhanh chóng trong 30 phút đến 1 tiếng. Nếu bạn cần địa chỉ thay pin laptop MSI, hãy đến Điện Thoại Vui để được nhân viên hỗ trợ. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin chia sẻ về giá thay pin laptop MSI mới nhất. Hy vọng những thông tin trên, bạn đã biết được giá thay pin cũng như địa chỉ thay uy tín. Đừng quên chia sẻ bài viết của So Sánh Điện Thoại đến với mọi người xung quanh nếu bạn thấy hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here