Bạn đang tìm đến hướng dẫn nạp xu TikTok trên điện thoại iPhone, Android đơn giản để có được trải nghiệm tặng quà cho TikToker yêu thích? Nếu vậy thì hãy cùng theo dõi hết nội dung bài viết sau đây để biết được cách nạp xu an toàn và còn có thể nhận về các ưu đãi đặc biệt khác ngay nhé!

Mục đích khi nạp xu TikTok gì?

Xu trên TikTok là đơn vị tiền tệ có giá trị độc quyền ở nền tảng mạng mã hội này và về mặt pháp lý hay kinh tế nó đều không được công nhận. Xu sẽ cho phép người dùng TikTok có thể thực hiện việc ủng hộ cho những tài khoản của người khác trong quá trình họ phát trực tiếp. Thông qua việc tặng quà như hoa, kính, mũ,….và người nhận có thể dùng đó để quy đổi thành tiền do TikTok quy định

hướng dẫn nạp xu tiktok

Do đó, mục đích của việc nạp xu TikTok có thể chia thành 2 trường hợp như sau:

  • Với người theo dõi: Người dùng sẽ sử dụng xu để mua quà và tặng đến cho những Tiktoker đang phát trực tiếp mà họ muốn. Điều này thể hiện sự mến mộ hoặc công nhận sự sáng tạo đến với những người đó.
  • Với những cá nhân nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên TikTok: Xu TikTok sẽ thường dùng trong việc quảng cáo bài đăng để thu hút nhiều lượt xem, tăng lượng tương tác,…

Hướng dẫn nạp xu TikTok siêu đơn giản trên điện thoại

Dưới đây sẽ là các thao tác cụ thể hướng dẫn nạp xu TikTok siêu đơn giản trên điện thoại. Bạn còn thể lựa chọn cách thức nào thích hợp với bản thân để trải nghiệm ngay:

Hướng dẫn nạp xu TikTok qua thẻ điện thoại

Việc sử dụng thẻ điện thoại để nạp xu vào TikTok là một trong những cách phổ biến nhất vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Bởi lẽ, bạn có thể nhanh chóng sở hữu xu thông qua những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Mở vào ứng dụng TikTok, ở mục trang cá nhân, bạn nhấn vào icon 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Ở đây mọi người sẽ cần chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư. Sau đó, kéo đến và chọn mục Số dư.

Hướng dẫn nạp xu TikTok siêu đơn giản trên điện thoại

Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn vào mục Nạp và chọn số xu bạn muốn nạp vào tài khoản TikTok

chọn vào mục Nạp và chọn số xu

Bước 4: Ở đây bạn sẽ cần chọn vào tùy chọn Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom. Cuối cùng nhấn Mua với 1 nhấn để hoàn tất quá trình nạp xu TikTok

nhấn Mua

Lưu ý: Tùy vào nhà mạng đang sử dụng, người dùng có thể chọn Vina, Mobi chứ không nhất thiết bạn chọn vào Viettel. Đồng thời, cách này cũng chỉ vừa được áp dụng trên điện thoại Android.

Hướng dẫn nạp xu TikTok qua tài khoản ngân hàng

Nếu bạn không muốn thực hiện nạp xu bằng cách trên thì có thể thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân để thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần truy cập vào trang website theo địa chỉ: https://www.tiktok.com/coin. Tiếp đến, chọn mục Đăng nhập và mở vào tài khoản TikTok.

truy cập vào trang website

Bước 2: Chọn vào mệnh giá xu mà bạn muốn rồi nhấn Nạp tiền.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy phương thức nạp tiền nên hãy chọn Chuyển khoản ngân hàng và chọn Thanh toán ngay.

chọn Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhập chính xác thông tin tên chủ thẻ tài khoản ngân hàng và chọn Thanh toán để nạp xu thành công.

Hướng dẫn nạp xu TikTok qua tài khoản ngân hàng

Lưu ý: Các này mọi người cũng có thể thực hiện dễ dàng trên máy tính nên có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý khi nạp xu TikTok

Có thể thấy để nạp xu Tiktok nhanh chóng mọi người có thể dùng được nhiều cách thức, phương thức thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo việc tránh bị lộ thông tin cá nhân hoặc mất xu thì bạn cũng nên lưu ý đến một số điểm:

  • Luôn chọn các kênh, trang web chính thức của Tiktok để nạp xu nhằm tránh các sự cố về bảo mật và được giải quyết khiếu nại nhanh chóng.
  • Trước khi nhấn xác nhận nạp/thanh toán hãy kiểm tra xem bạn có bị tính phí gì khác không để tránh mất tiền không cần thiết.
  • Nếu cảm thấy tài khoản gặp vấn đề gì khác sau khi nạp xu cần phải thông báo ngay đến bộ phận hỗ trợ của TikTok.

Lưu ý khi nạp xu TikTok

Bài viết trên của đã hướng dẫn nạp xu TikTok đến mọi người thông qua các phương thức thực hiện siêu đơn giản trên điện thoại. giá rẻ nhanh chóng. Hy vọng mọi người sẽ nạp thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi dùng TikTok nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here