Có thể khẳng định rằng, iPhone 13 chính là sản phẩm công nghệ được đông đảo người dùng cũng như các tín đồ công nghệ mong chờ nhất trong năm 2021. Vậy điện thoại iPhone 13 bao giờ ra mắt, có mấy màu và giá bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu nhé!

iPhone 13 có mấy màu?

Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây cho biết, iPhone 13 năm 2021 sẽ có khoảng 7 tùy chọn màu sắc cơ bản là Xanh dương, Đỏ, Trắng, Xanh bạc hà, Đen, Cam san hô và Hồng, ngoài ra nhiều khả năng có thêm màu Hồng đặc trưng.

Còn với 2 phiên bản cao cấp hơn là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có 5 màu sắc cơ bản cùng một số tùy chọn màu giới hạn như màu Hồng hoặc Cam đồng.

Như vậy tính tổng cộng trên dòng iPhone 13 series sẽ có khoảng 10 màu cho người dùng thoải mái lựa chọn. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ thêm rằng, iPhone 13 series năm nay sẽ vẫn duy trì 4 phiên bản như năm trước là iPhone 13 tiêu chuẩn, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với hai định hướng màu sắc chủ đạo là sang trọng và trẻ trung.

iPhone 13 có mấy màu?

iPhone 13 bao giờ ra mắt?

Về ngày ra mắt iPhone 13 năm nay, chuyên gia Daniel Ives thuộc Wedbush, cho biết iPhone 13 nhiều khả năng sẽ được Apple trình làng vào tuần thứ ba của tháng 9, tức là ngày 17/9 hoặc ngày 24/9. Những báo cáo của Wedbush cũng cảnh báo rằng “việc chỉnh sửa sản phẩm” có thể trì hoãn việc phát hành iPhone 13 sang đầu tháng 10 cho một hoặc nhiều mẫu.

Daniel Ives cũng cho biết thêm “Táo khuyết” đang đặt hàng sản xuất khoảng 100 triệu sản phẩm iPhone 13, con số này tăng 25% so với iPhone 12 năm ngoái. Tuy nhiên đây không phải là một bất ngờ quá lớn, bởi nền kinh tế trên thế giới đang trên đà phục hồi sau thời gian dịch bệnh, khi đó sức chi tiêu và niềm tin của người tiêu dùng được dự đoán có thể sẽ cao hơn vào mùa thu năm nay.

iPhone 13 bao giờ ra mắt?

iPhone 13 giá bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác giá bán của iPhone 13 là bao nhiêu tiền. Nhưng dựa vào các nguồn thông tin rò rỉ thì dòng iPhone 13 series năm nay sẽ có mức giá tương đương với iPhone 12 năm ngoái, cụ thể như sau:

  • iPhone 13 Mini có giá 799 USD.
  • iPhone 13 có giá 899 USD.
  • iPhone 13 Pro có giá khoảng 1099 USD.
  • iPhone 13 Pro Max có giá khoảng 1199 USD.

Nếu mức giá này chính xác thì có thể thấy rằng iPhone 13 đắt hơn khoảng 100 USD so với iPhone 12. Đây được xem là mức giá cũng khá hợp lý bởi những thay đổi trong thiết kế cũng như được trang bị nhiều công nghệ mới trên dòng iPhone năm nay.

iPhone 13 giá bao nhiêu?

Như vậy, thắc mắc điện thoại iPhone 13 bao giờ ra mắt, giá bao nhiêu và có mấy màu sắc đã được giải đáp tất cả ở bài viết trên đây. Chúng ta cùng mong chờ sự kiện ra mắt của Apple để xem dòng iPhone 13 series có đúng với những tin đồn trước đó không nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here