Giờ đây, chiếc điện thoại iPhone 6 Plus giá bao nhiêu 2022? Câu hỏi có lượng tìm kiếm khá lớn trên Google. Mặc dù sản phẩm đã ra mắt được 8 năm rồi nhưng vẫn còn nhiều người muốn sở hữu thiết bị này. Dù sao, đây vẫn là một sản phẩm làm vang dội thời bấy giờ bởi ngoại hình rất sang trọng.

iPhone 6 Plus giá bao nhiêu 2022?

Hiện tại, sản phẩm smartphone mới nhất của Apple đó chính là iPhone 13 series trang bị những công nghệ cực kỳ hiện đại và thiết kế rất sang trọng, mức giá không hề rẻ một chút nào. Đúng vậy, những đồ công nghệ của Apple luôn có giá trị rất lớn. Còn iPhone 6 Plus đã từng mang đến lợi nhuận lớn cho hãng, giờ đây vẫn được rất nhiều người tìm mua dù không còn hàng mới nữa. Nếu bạn không dư giả tài chính thì có thể tham khảo mức giá của sản phẩm iPhone 6 Plus năm 2022 nhé.

iPhone 6 Plus giá bao nhiêu 2022?

iPhone 6 Plus cũ 2022 giá bao nhiêu?

Hiện tại Apple không còn sản xuất iPhone 6 Plus lên không còn hàng mới cho các bạn nữa. Chính vì vậy, hàng cũ vẫn được rất nhiều người quan tâm ở năm 2022 này. Và dưới đây là mức giá iPhone 6 Plus hàng cũ ở thời điểm hiện nay.

  • iPhone 6 Plus 16GB (Cũ) giá khoảng từ 2.900.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ (Tùy từng tình trạng máy)
  • iPhone 6 Plus 64GB (Cũ) giá khoảng từ 3.200.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ (Tùy từng tình trạng máy)
  • iPhone 6 Plus 128GB (Cũ) giá khoảng từ 3.700.000 VNĐ đến 4.100.000 VNĐ (Tùy từng tình trạng máy)

iPhone 6 Plus hàng Lock giá bao nhiêu

Không chỉ iPhone 6 cũ được nhiều người quan tâm, mà iPhone 6 Plus hàng Lock cũng là món hời cho các bạn. Nhưng thông thường những bạn tìm tới sản phẩm này đều có hiểu biết một chút về công nghệ để có thể cài đặt thiết lập sim ghép. Giá bán iPhone 6 Plus hàng Lock phía dưới đây.

  • iPhone 6 Plus 16GB (Hàng Lock) có giá khoảng 2.500.000 VNĐ
  • iPhone 6 Plus 64GB (Hàng Lock) có giá khoảng 3.800.000 VNĐ

Giá iPhone 6 Plus hàng tân trang

Khi mua hàng tân trang bạn sẽ yên tâm hơn các hàng cũ, hay hàng Lock bởi vì những người mua iPhone bị lỗi sau đó trả về nhà sản xuất, rồi được chính Apple sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng lên có giá thành rẻ hơn hàng mới. Và dưới đây là mức giá của iPhone 6 Plus hàng tân trang.

  • iPhone 6 Plus 16GB (Hàng tân trang) có giá khoảng 3.200.000 VNĐ
  • iPhone 6 Plus 64GB (Hàng tân trang) có giá khoảng 3.300.000 VNĐ
  • iPhone 6 Plus 16GB (Hàng tân trang) có giá khoảng 3.400.000 VNĐ

Có nên mua iPhone 6 Plus không?

Nếu bạn có tài chính hạn hẹp thì iPhone 6 Plus vẫn là sản phẩm ổn để các bạn sử dụng các tác vụ cơ bản, không quan tâm tới những ứng dụng nặng nề. Vậy những điểm nào để bạn nên mua iPhone 6 Plus khi tài chính còn hạn hẹp?

Sử dụng tác vụ cơ bản

Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus trang bị con chip Apple A8 Bionic chỉ có thể sử dụng với những tác vụ nhẹ nhàng, cơ bản như lướt Facebook kết bạn với mọi người hằng ngày, hay đọc báo trên internet để có thể đảm bảo được hiệu suất ổn định. Nếu bạn muốn chơi game thì chỉ có thể chơi được các tựa game 2D vui vẻ mà thôi.

Sử dụng tác vụ cơ bản

Bên cạnh đó là hệ điều hành iOS mang lại sự ổn định, mượt mà. Dù sao bạn cũng có thể sử dụng được 2 năm nữa nghe gọi rất ổn định.

Thiết kế vẫn mang nét sang trọng

Dù gì sản phẩm này vẫn là smartphone Flagship của nhà Apple lên vẫn giữ được đường nét hoàn thiện khá sang trọng nhất là phiên bản màu Gold. Ngoài ra, iPhone 6 Plus trang bị Touch ID sẽ tiện lợi hơn rất nhiều ở thời điểm dịch covid.

Thiết kế vẫn mang nét sang trọng

Tạm kết

Nhìn chung, bạn có thể mua iPhone 6 Plus hoặc cố một chút lên iPhone 6s Plus cho bố mẹ hoặc bản thân sử dụng cũng khá là hợp lý bởi hệ điều hành iOS có tính đơn giản hơn rất nhiều. Thời điểm dịch covid rất khó khăn về tài chính, vì thế smartphone giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho bạn thì nên tham khảo ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here