Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/loi-chuc-giang-sinh-tieng-anh-cho-khach-hang-y-nghia/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://sosanhdienthoai.net/loi-chuc-giang-sinh-tieng-anh-cho-khach-hang-y-nghia/" in /www/wwwroot/sosanhdienthoai.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng luôn là một vấn đề khá đau đầu đối với các công ty, doanh nghiệp vào dịp lễ này. Nhân dịp Giáng sinh đang đến gần, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn một số câu chúc tiếng Anh hay và ý nghĩa với mục đích thể hiện sự trân trọng của quý công ty, doanh nghiệp tới khách hàng của mình.

Giáng sinh là gì? Lời chúc Giáng sinh có ý nghĩa như thế nào?

Lễ Giáng sinh hay còn gọi là ngày lễ Noel – Christmas, được diễn ra vào ngày 25 tháng 12 hàng năm. Trước kia, đây là ngày lễ dành cho những người theo đạo Kito giáo nhưng hiện nay nó đã trở nên phổ biến với quốc tế.

lời chúc giáng sinh tiếng anh cho khách hàng

Không chỉ xoay quanh ông già Noel, vòng nguyệt quế và cây thông, lễ giáng sinh cũng là dịp để mọi người gửi những lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ấm áp và ý nghĩa tới người mà mình mong muốn. Đây cũng được xem như là hành động nhằm xua tan đi cái lạnh của mùa đông.

Tổng hợp lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng đầy ý nghĩa

Song song với việc gửi lời yêu thương tới gia đình, bạn bè và người yêu thương, những lời chúc Giáng sinh dành cho đối tác, khách hàng cũng là điều cần thiết. Để tham khảo một vài lời chúc bằng tiếng Anh, bạn hãy đến với thông tin dưới đây nhé!

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng

Sau đây là những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng đầy ý nghĩa.

Tổng hợp lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng đầy ý nghĩa

  • In the name of … , we send you our warmest greetings for this Christmas along with our best wishes for peace and prosperity alongside your families: Công ty/doanh nghiệp… chúng tôi xin gửi tới quý khách mọi lời chúc Giáng sinh ấm áp. Chúc quý khách luôn thịnh vượng, bình an bên gia đình.
  • Remember that the most important thing on this Christmas is the love that you can give to your loved ones. … wishes you a Merry Christmas: Tình yêu thương chính là điều quan trọng nhất bạn có thể dành cho những người thân yêu của mình. Công ty/doanh nghiệp …. xin chúc quý khách một Giáng sinh an lành.
  • … wants to send a warm greeting to all its customers, thanking all of you for your preference and wishing you a Merry Christmas: Công ty/doanh nghiệp … mong muốn gửi tới quý khách một lời chào ấm áp, cảm ơn quý khách vì sự hiện diện của bạn. Chúc quý khách một ngày lễ Giáng sinh an lành.

Tổng hợp lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng đầy ý nghĩa

  • Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes at Christmas: Cảm ơn vì bạn đã là một khách hàng vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự ủng hộ của bạn trong năm vừa qua. Gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp vào lễ Giáng sinh này.
  • Customers are an invaluable gift to my company. Thank you for trusting us. Merry Christmas to you: Món quà vô giá đối với công ty chúng tôi chính là khách hàng. Cảm ơn bạn vì đã luôn tin tưởng vào chúng tôi. Chúc bạn một lễ Giáng sinh vui vẻ.

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh dành cho đối tác

Bạn cũng có thể xem xét những lời chúc Giáng sinh dành cho đối tác như sau:

  • Do not forget that family unity is the greatest treasure we have and the best Christmas gift you can give to your loved ones is affection and love. All the best for everyone: Món quà Giáng sinh tuyệt vời và trân quý mà bạn có thể dành cho người thân yêu của mình là gia đình đoàn tụ. Chúc cho tất cả mọi người đều có được những điều tốt đẹp.

dành cho đối tác

  • Thank you for your support during the past year. We value our opportunity to serve you and look forward to doing so in the future. May your Christmas be happy and blessed: Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn trong năm vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội để có thể phục vụ bạn và mong được tiếp tục trong tương lai. Chúc bạn một giáng sinh hạnh phúc và may mắn.
  • Sending warm wishes and goodwill from our company to yours. Merry Christmas: Gửi tới bạn lời chúc thiện chí và ấm áp từ công ty chúng tôi. Chúc bạn một lễ Giáng sinh vui vẻ.

Trên đây là những Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho khách hàng ý nghĩa và thông dụng mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được một câu chúc phù hợp để gửi tới người mà bạn muốn. Vào dịp lễ sắp tới, chúng tôi cũng hy vọng bạn có được một mùa Giáng sinh an lành, may mắn và hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here