Máy hút bụi khô ướt hiện đang là một thiết bị gia dụng được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Vậy máy hút bụi khô ướt là gì? Nó có khác gì so với máy hút bụi cầm tay mini? Chúng ta hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Máy hút bụi khô ướt là gì? 

Máy hút bụi khô ướt kể cả các chất lỏng đổ trên sàn nhà. Máy thường có dung tích chứa lớn, có thể chứa được nhiều bụi bẩn và chất lỏng.

Máy hút bụi khô ướt là gì? 

Máy sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không. Khi máy được bật, động cơ sẽ tạo ra lực hút, hút bụi bẩn và chất lỏng vào trong máy. Bụi bẩn và chất lỏng sẽ được lưu giữ trong thùng chứa của máy.

Máy hút bụi khô ướt có khác máy hút bụi cầm tay mini?

Thiết bị sẽ có những điểm khác biệt đáng chú ý sau đây:

  • Khả năng hút: Máy có khả năng hút cả bụi bẩn khô và ướt, kể cả các chất lỏng đổ trên sàn nhà. Trong khi đó, máy hút bụi cầm tay mini chỉ có thể hút bụi bẩn khô.
  • Kích thước và trọng lượng: Máy thường có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với máy hút bụi cầm tay mini. Do đó, máy khó di chuyển hơn so với máy hút bụi cầm tay mini.

Máy hút bụi khô ướt có khác máy hút bụi cầm tay mini?

  • Công suất: Máy hút bụi thường có công suất lớn hơn so với máy hút bụi cầm tay mini. Do đó, máy có thể hút sạch bụi bẩn nhanh hơn và hiệu quả hơn so với máy hút bụi cầm tay mini.
  • Độ bền: Máy thường có độ bền cao hơn so với máy hút bụi cầm tay mini.

>> Có thể bạn muốn xem:

Top máy hút bụi khô ướt tốt nên mua

Khi lựa chọn máy hút bụi, bạn cần cân nhắc qua kích thước và trọng lượng nhỏ gọn nhưng phải đảm bảo có thể hút sạch bụi bẩn nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây sẽ là một số gợi ý máy hút bụi đáp ứng được những yêu cầu này:

Roborock Dyad Pro

Máy hút khô ướt Roborock Dyad Pro đã tạo nên tiếng vang lớn trong năm 2023 với nhiều tính năng thông minh và khả năng làm sạch vượt trội. Với công suất lên đến 17000Pa, máy có thể hút sạch mọi loại bụi bẩn, lông thú, mảnh vụn trên cả sàn khô và ướt.

Máy hút bụi khô ướt có khác máy hút bụi cầm tay mini?

Điểm đột phá của Dyad Pro là vừa hút bụi và lau nhà đồng thời tự động, bạn không cần phải lau lại bằng tay, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn còn có thể theo dõi quá trình làm sạch, điều chỉnh lực hút, hẹn giờ, bật/tắt từ xa qua app Roborock, mang lại sự tiện lợi tối đa.

Dreame H12 Core

Dreame H12 Core là một lựa chọn bình dân hợp lý cho những ai tìm kiếm một máy hút bụi khô ướt nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng để làm sạch các khu vực nhỏ hẹp hoặc dọn dẹp nhanh chóng. Lực hút 10.000Pa giúp đánh tan vết bẩn cứng đầu hiệu quả, sau đó nước sạch được phun ra và lau sạch sàn nhà.

Máy hút bụi khô ướt có khác máy hút bụi cầm tay mini?

Máy còn có chức năng tự giặt giẻ lau sau khi sử dụng bằng nước sạch trong trạm sạc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh. Bình chứa nước sạch và nước bẩn có dung tích tương đối lớn, giúp bạn làm sạch được nhiều diện tích sàn mà không cần đổ nước thường xuyên.

Tineco Floor One S3

Điểm mạnh của Tineco Floor One S3 là khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà đồng thời, tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp. Con lăn kép xoay ngược chiều nhau đánh tan vết bẩn cứng đầu hiệu quả, sau đó nước sạch được phun ra và lau sạch sàn nhà.

Máy hút bụi khô ướt gia đình Tineco Floor One S3

Với công suất lên đến 15000Pa, Tineco Floor One S3 có thể hút sạch mọi loại bụi bẩn kết hợp cùng hệ thống cảm biến iLoop thông minh giúp máy tự động điều chỉnh lực hút và lượng nước phù hợp. Máy có pin dung lượng 4000mAh cho thời gian sử dụng đến 35 phút, đủ để làm sạch một căn hộ cỡ trung bình.

Về cơ bản, máy hút bụi khô ướt sẽ giúp người dùng dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa tiện lợi hơn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn phân vân về vấn đề ngân sách thì có thể ghé lại cửa hàng CellphoneS để được hỗ trợ tận tình và có thể rinh về chiếc máy hút bụi giá tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here