Đâu là các mẫu máy massage thắt lưng có hiệu quả trị liệu cao, đáng để bạn lựa chọn ở thời điểm hiện tại? Và bạn có thể tìm mua những sản phẩm trị liệu vùng thắt lưng này ở đâu? Dưới đây là một số đánh giá và gợi ý để giúp bạn có thể tìm được sản phẩm máy massage lưng phù hợp.

Review máy massage thắt lưng trị liệu hiệu quả

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy massage đặc trị vùng thắt lưng. Nhưng ba sản phẩm có trong danh sách dưới đây hiện là những mẫu máy massage thắt lưng được đánh giá cao về khả năng trị liệu. Và dưới đây là đánh giá tổng quan của ba sản phẩm này để bạn có thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Máy massage lưng cầm tay Breo Gun-7

Breo Gun-7 là mẫu máy massage thắt lưng sở hữu thiết kế cầm tay vô cùng tiện lợi. Các đầu massage của máy được thiết kế để hoạt động theo cơ chế gia nhiệt liên tục. Với cơ chế massage này, người dùng sẽ có được cảm giác trị liệu như khi thực hiện bấm huyệt để mang tới hiệu quả giãn cơ vùng thắt lưng cao hơn.

Máy massage lưng cầm tay Breo Gun-7

Sản phẩm còn được trang bị bộ động cơ không chổi than để có thể hoạt động êm ái. Bộ động cơ của Breo Gun-7 sử dụng hệ thống truyền động bằng kim loại nhằm có được tần số cao, ổn định. Nhờ vậy mà máy massage Breo Gun-7 sẽ có thể tiếp cận được với các nhóm cơ nằm sâu dưới da tới 10 mm.

Máy massage thắt lưng Xiaomi Momoda SX351

Máy massage thắt lưng Xiaomi Momoda SX351 là dòng sản phẩm trị liệu mới sở hữu thiết kế vô cùng khác biệt. Máy massage được thiết kế để người dùng có thể tựa trực tiếp vị trí lưng và eo của mình. Xiaomi Momoda SX351 hoạt động theo cơ chế xoa bóp và rung để làm giãn nở đa chiều vùng cơ lưng.

Máy massage thắt lưng Xiaomi Momoda SX351

Nhờ việc có tới 2 cơ chế hoạt động là xoa bóp và rung, Xiaomi Momoda SX351 có thể massage để mang tới khả năng trị liệu sâu cho khu vực các đốt sống lưng. Điều này đặc biệt cần thiết với những ai gặp các bệnh lý liên quan tới cột sống, đĩa đệm,…hay những người làm các công việc yêu cầu phải ngồi, đứng hay vận động trong nhiều giờ liên tục.

Súng massage Philips PPM7323

Súng massage Philips PPM7323 là một lựa chọn không thể bỏ qua khi tìm mua máy massage thắt lưng. Bởi sản phẩm này không chỉ được đánh giá cao bởi người dùng phổ thông mà còn nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia, vận động viên, người chơi thể thao chuyên nghiệp,…nhờ vào khả năng tối ưu sâu theo từng nhu cầu.

Súng massage Philips PPM7323

Điều này có được là nhờ vào thiết kế di động cùng 7 cấp độ điều chỉnh để phù hợp với từng tình trạng bệnh lý Đi kèm là 6 loại đầu massage chuyên dụng, được sử dụng với nhiều nhóm cơ khác nhau. Bộ động cơ 30 W mạnh mẽ giúp thiết bị có thể tiếp cận với các mô cơ ở độ sâu 8 mm để mang tới hiệu quả trị liệu, thư giãn tốt nhất.

Mua máy massage giá tốt, chất lượng ở đâu?

Các mẫu máy massage thắt lưng được đánh giá trong bài viết cùng nhiều sản phẩm khác hiện có thể tìm thấy và đặt mua dễ dàng tại các hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS. Đi kèm với đa dạng sự lựa chọn về sản phẩm chính hãng là giá bán hợp lý, thông qua nhiều ưu đãi và chiết khấu độc quyền của CellphoneS.

Mua máy massage thắt lưng ở đâu?

Đồng thời, khi mua máy massage vùng thắt lưng tại CellphoneS, sản phẩm của bạn sẽ còn được hưởng gói bảo hành dài hạn để bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo và đặt hàng trực tiếp các sản phẩm máy massage này thông qua website cellphones.com.vn.

Trên đây là một số đánh giá tổng quan về máy massage thắt lưng có hiệu quả trị liệu cao, đáng để bạn lựa chọn. Để tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất và cải thiện tình trạng đau mỏi thắt lưng, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại một trong hơn một trăm cửa hàng CellphoneS trên khắp cả nước hoặc ghé thăm website cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here