Nên mua tủ lạnh chính hãng ở đâu được nhiều bạn quan tâm khi trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán tủ lạnh. Có được một chiếc tủ lạnh chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình giúp bạn có thể bảo quản thực phẩm hiệu quả. Để có thêm thông tin về địa chỉ mua cũng như cách chọn tủ lạnh, bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Mua tủ lạnh chính hãng ở đâu giá tốt?

Để chọn mua tủ lạnh chính hãng với mức giá tốt, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Hệ thống bán lẻ CellphoneS. Những chiếc tủ lạnh được cung cấp bởi CellphoneS luôn được đảm bảo là hàng chính hãng có chất lượng tốt và độ bền cao. Mức giá bán sản phẩm tại CellphoneS cũng khá bình dân, phù hợp với khả năng tài chính của mọi người dùng.

Mua tủ lạnh chính hãng ở đâu giá tốt?

Tư vấn chọn mua tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để mua tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình, bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau:

Kiểu dáng

Có 5 loại kiểu dáng tủ lạnh phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau bao gồm:

 • Tủ lạnh ngăn đá trên: Đây là dòng tủ lạnh truyền thống với phần ngăn đông nằm ở phía trên và chiếm khoảng ⅓ dung tích của tủ. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có thói quen lưu trữ nhiều thực phẩm ở ngăn mát;
 • Tủ lạnh ngăn đá dưới: Dòng tủ lạnh này cũng có phần ngăn đông chiếm khoảng ⅓ dung tích của tủ. Tuy nhiên, phần ngăn đông lại được đặt ở bên dưới tủ và thường có thiết kế dạng ngăn kéo hoặc bản lề;
 • Tủ lạnh Side by side: Tủ lạnh nổi bật với kiểu dáng sang trọng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và có dung tích lớn, phù hợp với những gia đình có từ 4 thành viên trở lên;

Tư vấn chọn mua tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

 • Tủ lạnh mini: Tủ lạnh có dung tích nhỏ và phù hợp với những bạn sinh viên hoặc những ai sống độc thân;
 • Tủ lạnh nhiều cửa: Dòng tủ này được thiết kế với các ngăn lưu trữ thực phẩm riêng biệt, dành cho những gia đình có thói quen phân loại thực phẩm.

Dung tích

Bên cạnh kiểu dáng tủ lạnh, bạn cũng cần cân nhắc về tiêu chí dung tích khi chọn mua. Tùy theo gia đình bạn có bao nhiêu thành viên sẽ có những loại dung tích tương ích:

 • Từ 1 đến 3: Dưới 150 lít;
 • Từ 3 đến 5 người: 150 lít đến 300 lít;
 • Từ 5 đến 7 người: 300 lít đến 400 lít;
 • Trên 7 người: Trên 450 lít.

Mức độ làm lạnh

Bạn nên chọn mua tủ lạnh có mức độ làm lạnh cao nhằm đảm bảo thực phẩm được lưu trữ lâu dài. Mức độ làm lạnh được ký hiệu bởi hình dấu *, cụ thể:

 • 1 sao*: Nhiệt độ làm lạnh khoảng -60 độ C, có khả năng bảo quản thực phẩm đông lạnh khoảng 1 tuần;
 •  2 sao**: Nhiệt độ làm lạnh khoảng -150 độ C, có khả năng bảo quản thực phẩm hơn 1 tháng;
 • 3 sao***: Nhiệt độ làm lạnh khoảng -180 độ C, có khả năng bảo quản thực phẩm khoảng 3 tháng.

Mức độ làm lạnh

Tính năng

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua những dòng tủ lạnh có đi kèm những tính năng hữu ích khác như:

 • Bảng điều khiển: Được tích hợp bên ngoài tủ lạnh giúp bạn dễ dàng quan sát và tùy chỉnh các chức năng của tủ nhanh chóng;
 • Lấy đá ngoài và lấy nước bên ngoài cửa tủ: Tính năng này giúp người dùng lấy đá và nước bên ngoài tủ lạnh dễ dàng hơn và hỗ trợ tiết kiệm điện năng;
 • Ngăn cấp đông mềm: Có thể bảo quản thực phẩm tươi sống lâu dài, giúp người dùng không cần phải rã đông trong mỗi lần chế biến.

Công nghệ

Chọn mua tủ lạnh có các công nghệ kháng khuẩn và khử mùi hôi giúp bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi sống lâu dài. Bạn nên tìm những dòng tủ tích hợp những công nghệ như Hygiene Fresh, Nano Titanium, Nano Fresh Ag+, Deodorizer,…

Công nghệ

Bên cạnh đó, để tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu bạn cũng nên chọn mua những mẫu tủ lạnh có trang bị công nghệ Inverter. Thông thường, những loại tủ Inverter có thể giảm đến 30% – 50% lượng điện năng tiêu thụ so với những dòng thiết bị thông thường.

Giá bán

Cuối cùng, bạn cũng nên cân nhắc đến giá thành của tủ lạnh khi chọn mua. Giá bán của thiết bị tùy theo từng kiểu dáng: Tủ lạnh mini (2,7 – 4 triệu), tủ lạnh ngăn đá trên/ dưới (4,5 – 25 triệu), tủ lạnh side by side (15 – 55 triệu) và tủ lạnh nhiều cửa (15,5 – 77,5 triệu).

Mua tủ lạnh chính hãng và giá tốt giúp gia đình bạn có thể lưu trữ thực phẩm lâu dài với mức chi phí tiết kiệm. Hãy tham khảo địa chỉ và hướng dẫn chọn mua trong bài viết trên để tìm được sản phẩm ưng ý bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here