Nicegram là gì mà được người dùng sử dụng thịnh hành trên rất nhiều nền tảng hiện nay. Ứng dụng này có gì nổi trội hơn hơn so với Telegram không? Cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin về ứng dụng này qua bài viết sau nhé!

Ứng dụng Nicegram là gì?

Thông tin ứng dụng:

  • Nhà phát triển: Appvillis.
  • Dung lượng tải:
  • iOS 169.2MB.
  • Android 76MB.
  • Nền tảng tương thích: 
  • iOS 11.0 trở lên.
  • Android 4.4 trở lên.

Nicegram là một phiên bản tùy chỉnh mới của ứng dụng nhắn tin Telegram. Nó bao gồm tất cả các tính năng của Telegram và đi kèm với nhiều tính năng mở rộng và bảo mật tốt hơn. Mang lại trải nghiệm trò chuyện tốt hơn cho người dùng. 

Nicegram là gì?

Với Nicegram bạn sẽ thoải mái trò chuyện với mọi người mà không phải mất phí và đảm bảo an toàn thông tin . Hiện tại, ứng dụng này đã có sẵn trên cả nền tảng iOS, Android thuận tiện cho tất cả hệ điều hành.

Những tính năng nổi bật của app Nicegram là gì?

Để giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về Nicegram. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng mới này.

Tùy chỉnh giao diện

Người dùng có khả năng tùy chỉnh giao diện của ứng dụng theo ý muốn. Điều này bao gồm việc thay đổi giao diện màu sắc, chế độ ban đêm, và cả việc thay đổi hình nền.

Những tính năng nổi bật của Nicegram

Đây là tính năng được nhiều người dùng yêu thích nhất khi sử dụng Nicegram.

Tìm kiếm nâng cao

Nicegram có một tính năng tìm kiếm nổi bật. Đó là giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tin nhắn, tệp đính kèm, hình ảnh và video trong các cuộc trò chuyện.

Tìm kiếm nâng cao ở trên Nicegram

Đồng thời, cung cấp khả năng tìm kiếm theo khoảng thời gian cụ thể. Chi tiết từ mốc thời gian đến mốc thời gian nào cho người dùng.

Dùng được nhiều tài khoản khác nhau so với Telegram

Ở Nicegram bạn có thể chuyển đổi sử dụng giữa 10 tài khoản khác nhau. So với Telegram thì ứng dụng này nhiều hơn đến 3 tài khoản.

Đăng ký nhiều tài khoản trên Nicegram

Điều này giúp thuận tiện cho người dùng có nhiều tài khoản phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc riêng tư.

Quản lý dễ dàng nhóm và thư mục &Tab

Nicegram cung cấp khả năng dễ dàng quản lý các cuộc trò chuyện nhóm bằng cách sử dụng tính năng Thư mục & Tab. Người dùng có thể tự do sắp xếp và phân loại cuộc trò chuyện theo sở thích riêng của mình. 

Nicegram là công cụ quản lý thư mục và Tab trên

Hơn nữa, các Tab không cần thiết cũng có thể được ẩn để làm cho giao diện ứng dụng trở dễ nhìn hơn.

Hướng dẫn tải và đăng ký Nicegram trên điện thoại

Để tải và sử dụng Nicegram, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây trên điện thoại nhé. Các thao tác thực hiện này được sử dụng trên iOS. Tuy nhiên các bước ở Android cũng tương tự.

Bước 1: Đầu tiên,bạn vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng Nicegram về máy. Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng lên. Tiếp theo, bạn chọn vào ô Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Nicegram

Bước 2: Tiếp đến ứng dụng sẽ hiển thị giao diện để bạn điền thông tin đăng ký như hình dưới. Bạn hãy nhập số điện thoại vào ô để tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó chọn vào Continue

Đăng ký tài khoản Nicegram bằng số điện thoại

Bước 3: Ở bước tiếp theo này ứng dụng sẽ gửi đến bạn mã gồm 5 chữ số để kích hoạt. Cuối cùng bạn nhập mã vào là hoàn thành việc đăng ký Nicegram.

Nhập mã code được gửi trong tin nhắn

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng và nhắn tin trên ứng dụng rồi đấy. Hãy nhanh chóng kết bạn với mọi người để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Một số câu hỏi về ứng dụng Nicegram là gì?

Nicegrram là một ứng dụng với nhiều tính năng và tiện ích giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Nhưng vẫn có rất nhiều thắc mắc xoay quanh ứng dụng này mà người cũng đang tìm kiếm rất nhiều. Dưới đây làm một số giải đáp giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này nhé.

App Nicegram sử dụng có miễn phí không?

Câu trả trả lời là có nhé, Nicegram là một ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các tính năng cụ thể và tùy chỉnh bạn sử dụng. Có thể có một số tính năng bổ sung mà bạn có thể trả phí để mua. 

Một số thông tin về để biết ứng dụng Nicegram là gì?

Tuy nhiên, phiên bản cơ bản của Nicegram là có sẵn và miễn phí cho cả iOS và Android. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để trò chuyện và gửi tin nhắn mà không cần trả tiền.

Ứng dụng Nicegram có an toàn không? Có nên sử dụng Nicegram không?

Tính an toàn của Nicegram đã được nâng cao hơn so với Telegram bằng những tính năng được cung cấp nhiều tùy chọn để bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân. Bao gồm việc thiết lập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay và được gửi tin nhắn ẩn danh. Việc sử dụng Nicegram hay không phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. 

Kết luận

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin Nicegram là gì và những thắc mắc về ứng dụng này. Với sự phát triển công nghệ hiện nay thì Nicegram sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn sử dụng nhiều tính năng hơn của Telegram. Đừng quên theo dõi trang cập nhật nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng và công nghệ nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here