Phụ kiện cho laptop sẽ giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng máy tính xách tay. Vì thế, mọi người nên trang bị một trong những phụ kiện dưới đây, để đạt được hiệu suất công việc tốt nhất khi làm việc trên máy tính nhé.

Lưu ý khi mua phụ kiện cho laptop

Trước khi mua phụ kiện dành cho laptop, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như, nếu bạn là người thường xuyên chơi game, thì việc trang bị chuột và bàn phím rời là điều khá cần thiết. Bởi giúp bạn xoay chuyển khung hình linh hoạt, cũng như nhấn phím nhanh nhạy hơn.

phụ kiện cho laptop

Từ trước tới nay, thị trường phụ kiện dành cho máy tính xách tay cạnh tranh rất khốc liệt, bởi có khá nhiều thương hiệu tham gia lĩnh vực này. Vì thế, mọi người nên tham khảo sản phẩm của các hãng nổi tiếng, để có sự yên tâm hơn về chất lượng.

Top 5 phụ kiện cho laptop đáng mua nhất

Sau đây, CellphoneS sẽ liệt kê những phụ kiện cần thiết dành cho laptop, để mọi người dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chuột không dây

Hầu hết, mọi người thay thế chuột không dây cho touchpad, và tất nhiên thiết bị đem lại sự linh hoạt hơn khi người dùng ngồi làm việc cố định. Chính vì sự linh hoạt này, cũng sẽ giúp bạn tối ưu được đáng kể thời gian khi thực hiện chỉnh ảnh, video.

Top 5 phụ kiện cho laptop đáng mua nhất

Ngoài ra, nếu touchpad gặp phải trục trặc, không thể nào di chuyển được trỏ chuột, thì sản phẩm sẽ là công cụ thay thế.

Phụ kiện cho laptop bàn phím rời

Một số bàn phím trên máy tính xách tay giá rẻ, tầm trung vẫn chưa được nhà sản xuất hoàn thiện một cách chỉn chu.

Top 5 phụ kiện cho laptop đáng mua nhất

Vì thế, mọi người thường bổ sung thêm một chiếc bàn phím rời, để có được trải nghiệm gõ văn bản mượt mà, độ phản hồi tốt hơn. Nhất là những bạn thường xuyên chơi game, lực nhấn sẽ rất mạnh trong một số trường hợp, nên bổ sung thêm sản phẩm sẽ đảm bảo được sự bền bỉ, tránh liệt nút.

Giá đỡ laptop

Những bạn nhân viên văn phòng thường gặp phải tình trạng mỏi cổ, bởi cúi xuống nhìn vào màn hình. Vì thế phụ kiện cho laptop rất quan trọng đó là giá đỡ máy tính xách tay đã được phát minh ra để cải thiện tình trạng trên, tránh ảnh hưởng tới phần cột sống, giúp người dùng ngồi đúng tư thế.

Chưa hết, mắt của bạn sẽ tập trung vào giữa màn hình máy tính một cách xuyên suốt, giảm thiểu hiện tượng mỏi mắt.

Top 5 phụ kiện cho laptop đáng mua nhất

Đặc biệt, quạt tản nhiệt của máy tính được đặt ở phía dưới, khi kết hợp với giá đỡ laptop, sẽ giúp cho lưu thông không khí cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tạo không gian làm việc gọn gàng hơn, bởi có thể đặt được một số đồ vật nhỏ ở phía dưới khi bạn nâng giá đỡ.

Túi chống sốc

Những bạn thường xuyên phải di chuyển cùng với chiếc laptop của mình, thì việc sở hữu túi chống sốc là điều rất cần thiết. Ngoài việc hạn chế lực tác động vật lý, thì sản phẩm còn có thể chống thấm nước.

Túi chống sốc

Như vậy, khi máy tính xách tay được bao bọc bởi túi chống sốc, thì bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Từ đó, sẽ đảm bảo được độ bền bỉ, hạn chế phải sửa thiết bị.

Ố cứng di động

Khi sử dụng máy tính một thời gian dài sẽ bị đầy bộ nhớ là điều sớm hay muộn, nhưng bạn lại không muốn xóa tài liệu quý báu nào cả. Vậy chuyển bớt tài liệu sang những nền tảng lưu trữ đám mây hay ổ cứng di động là tốt nhất?

Ố cứng di động

Một số nền tảng đám mây vẫn chưa thực sự an toàn, bởi vẫn có thể bị đánh cắp dữ liệu từ hacker. Vì thế, ổ cứng di động vẫn sẽ là phụ kiện đắc lực để mọi người lưu giữ tài liệu quan trọng.

Tạm kết

Như vậy, bài viết đã liệt kê 5 phụ kiện cho laptop mà mọi người nên sở hữu ở phía trên, nếu có điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here