Nghe nói pin iPhone 8, 8 Plus sở hữu dung lượng vượt xa đối thủ, không những trâu hơn bình thường mà còn đạt tiêu chuẩn an toàn khắt khe hơn nhiều. Vậy pin iPhone 8 plus bao nhiêu mah, hiệu năng như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Pin iPhone 8 bao nhiêu mah?

Dung lượng pin iPhone 8 là 1821 mAh, hụt 7% dung lượng pin so với người anh em tiền nhiệm iPhone 7. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của iPhone 8 lại không hề ít hơn, với mức sáng 200nits iPhone 8 có thể hoạt động liên tục hơn 8h.

Pin iPhone 8 bao nhiêu mah ?

Theo trang Cnet, iPhone 8 có thể hoạt động đến 13,5 giờ nếu iPhone cài đặt độ sáng màn hình 50%. Thời gian sử dụng của iPhone 8 khá lớn, đủ sức đáp ứng nhu cầu cả ngày dài cho bạn.

Để sạc đầy iPhone 8, bạn sẽ mất khoảng 148 phút để sạc đầy pin bằng củ sạc.

Pin iPhone 8 Plus bao nhiêu mah?

iPhone 8 Plus sở hữu viên pin có dung lượng 2.691 mAh, lớn hơn hẳn so với iPhone 8 (cao hơn 25%). Để sạc đầy pin cho iPhone 8 Plus, bạn sẽ mất khoảng 178 phút.

Theo trang Cnet, iPhone 8 Plus có thể hoạt động đến 13,75 giờ nếu iPhone cài đặt độ sáng màn hình 50%. Nghiên cứu chính xác cho thấy thời gian hoạt động của pin iPhone 8 Plus là hơn 10h.

Pin iPhone 8 Plus bao nhiêu mah?

Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 8 | 8 Plus

Dung lượng pin iPhone 8 có nhược điểm là nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm, nếu viên pin lớn hơn có thể khả năng cung cấp năng lượng sẽ lớn hơn. Tuy nhiên với thời gian sử dụng cao, nên cũng chẳng có vấn đề gì xảy ra với người dùng cả.

Nếu máy chỉ sử dụng những tác vụ thông thường với wifi, pin của iPhone 8 có thể tối ưu từ 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều. Khoảng thời gian thông dụng người dùng hay sử dụng smartphone, khi hết pin hãy nhanh chóng sạc đầy trở lại để tiếp tục sử dụng như bình thường.

Dung lượng pin iPhone 8 Plus lớn hơn rất nhiều so với iPhone 8. Thời gian sử dụng cũng dài hơn dù rất nhiều cải tiến được trang bị trong phiên bản này. Có thể thấy con chip của phiên bản iPhone 8 Plus có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 8 | 8 Plus

Khi sạc đầy pin, iPhone 8 và 8 Plus sẽ đạt 100% dung lượng. Để kiểm tra dung lượng pin iPhone 8/8 plus bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Sử dụng tính năng Analytics của iOS

Vào mục Settings → Chọn Privacy → Kéo xuống và chọn Analytics → Kéo thanh từ trái qua phải ở mục Share iPhone Analytics.

Sử dụng tính năng Analytics của iOS

Lưu ý thay pin iPhone 8 trong lần đầu tiên bật tính năng này, bạn phải đợi 24h để Apple gửi file phân tích hệ thống cho bạn. Tiếp theo, hãy đến mục Analytics → Chọn file gần nhất để xem (check thông tin ngày để biết file gần nhất).

Cuối cùng, kéo xuống cuối để xem thông tin dung lượng pin của iPhone 8, 8 Plus.

Sử dụng Battery Health

Để sử dụng tính năng này, bạn cần cập nhật iOS 11.3.

Vào mục Settings → Battery → Battery Health → Xem dung lượng pin ở mục Maximum Capacity. Cách này khá đơn giản, các con số dễ nhìn không gây nhầm lẫn cho bạn khi kiểm tra thông tin.

Sử dụng Battery Health

Sử dụng Battery Life

Tải phần mềm Battery Life về iPhone → Chạy phần mềm → Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trong ứng dụng → Nhấn Check Raw Data.

Sử dụng Battery Life

Tất cả những thông tin về pin iPhone sẽ được hiển thị lên ví dụ phần trăm pin tối đa có thể đạt được hoặc dung lượng pin ban đầu là bao nhiêu.

Kiểm tra dung lượng pin iPhone thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được tình trạng chai pin quá mức. Chống cháy nổ khi sạc, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh bạn. Ba cách trên giúp bạn kiểm tra dung lượng pin iPhone 8 bao nhiêu mAh nhanh chóng, chính xác và dễ dàng, hãy thử ngay nhé! Nếu pin bạn đang gặp vấn đề, hãy đến ngay các địa chỉ thay pin iPhone 8 Plus uy tín để được kiểm tra và tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here