Hiện nay, thu cũ đổi mới Macbook được rất nhiều bạn quan tâm, bởi đây là sản phẩm có tuổi đời lâu dài, và số lượng người dùng rất đông đảo. Vì thế, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này thì hãy tham khảo phần nội dung phía bên dưới để hiểu rõ hơn.

Tại sao nên thu cũ đổi mới Macbook?

Như các bạn cũng đã biết rằng, thiết bị của nhà Apple khá là đắt đỏ và Macbook cũng vậy, nên rất khó để tiếp cận được những sản phẩm của thương hiệu này. Tuy nhiên, chương trình thu cũ đổi mới Macbook sẽ là cơ hội rất tốt để giúp bạn nâng cấp máy, mà tiết kiệm được chi phí đáng kể, bởi không cần phải trả toàn bộ ngân sách như mua mới hoàn toàn.

Tại sao nên thu cũ đổi mới?

Ngoài ra, khi nâng cấp chiếc Macbook mới, thì thường các bạn sẽ để một chỗ và không còn sử dụng nữa. Điều này rất là lãng phí, nên bạn cần phải tận dụng tối đa bằng chương trình thu cũ đổi mới. Đặc biệt, rác thải từ công nghiệp loại bỏ Macbook khá nhiều, nếu bạn muốn bảo vệ môi trường thì hãy trade in thu cũ ngay để hệ thống tân trạng lại nhé.

Những bước trade-in để đổi mới Macbook tại CellphoneS

Khi các bạn có mong muốn tham gia chương trình thu cũ đổi mới Macbook tại CellphoneS, cần phải thực hiện các bước như sau:

Những bước trade-in để đổi mới

  • Bước 1: Mọi người cần xác định diện thu cũ Macbook đang sở hữu và chi phí tối đa được hỗ trợ trước khi tham gia chương trình trade-in đổi mới tại CellphoneS
  • Bước 2: Đánh giá tổng quan tình trạng Macbook của bạn (Tham khảo tại bảng phân loại thu mua của CellphoneS).
  • Bước 3: Mang sản phẩm đến cửa hàng CellphoneS bất kỳ để cho kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết.
  • Bước 4: Thỏa thuận chi phí hỗ trợ và thực hiện lên đời Macbook mới.

Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng quy trình thu cũ đổi mới Macbook tại CellphoneS rất nhanh chóng, đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Máy nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới

Các bạn cần thực hiện check kỹ tình trạng Macbook để xem có đủ điều kiện tham gia vào chương trình thu cũ đổi mới CellphoneS không nhé. Và dưới đây là một số điều kiện cần thiết.

Máy nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới

  • Máy hoạt động bình thường, và cần loại bỏ bảo mật để kỹ thuật viên dễ dàng kiểm tra.
  • Tùy từng mức độ hao mòn màn hình mới được hỗ trợ chi phí thích hợp. Nếu đã bị hư hỏng, sẽ trừ chi phí thay màn hình mới khi thu mua máy mới.
  • Các chức năng cần hoạt động ổn định, không lỗi quá nghiêm trọng. Nếu lỗi thì có thể trừ chi phí thu mua.
  • Tình trạng pin cần trên 85% và dưới 400 lần sạc, nếu không sẽ cần thay pin mới và trừ vào khoản phí đổi mới Macbook.
  • Ngoại hình của máy càng mới sẽ có giá trị càng cao, còn nếu bị hao tổn sẽ tác động tới giá thu mua.

Vì sao nên chọn thu cũ đổi mới Macbook tại CellphoneS

Hiện nay, chương trình thu cũ đổi mới được khá nhiều đơn vị tổ chức, nhưng không phải cửa hàng nào cũng có được sự ưu đãi và đưa ra được mức giá máy cũ chuẩn xác nhất.

Chính vì vậy, bạn nên tham gia vào các hệ thống uy tín như CellphoneS, bởi vì bảng giá đã cung cấp minh bạch, rõ ràng, công khai. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên đã rất lâu năm trong làm việc kiểm tra và định giá máy cũ, nên các bạn sẽ yên tâm hơn về khoản chi phí trợ giá lên đời máy mới.

Vì sao nên chọn thu cũ đổi mới Macbook tại CellphoneS

Chưa kể, CellphoneS còn hỗ trợ tối đa 1 triệu cho các thanh viên Smember, giúp mọi người tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi lên đời chiếc Macbook mới.

Tạm kết

Như vậy, nếu các bạn đang quan tâm tới chương trình thu cũ đổi mới Macbook, thì không nên bỏ qua đơn vị CellphoneS, bởi đây là cơ hội rất tốt để các bạn sắm ngay cho bản thân một sản phẩm mới với mức giá phải chăng, cũng như tránh bị lãng phí thiết bị cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here