Theo các nguồn tin, thời điểm ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 có lẽ sẽ rơi vào nửa đầu năm 2024. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể và giá bán vẫn chưa được xác nhận. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về việc Galaxy Fit 3 ra mắt khi nào, giá bao nhiêu thì đừng bỏ lỡ qua bài viết sau đây nhé!

Thời gian ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 khi nào? Giá bao nhiêu?

Thông qua các trang công nghệ uy tín cho hay, thời gian ra mắt đồng hồ Samsung Galaxy Fit 3 sẽ rơi vào quý I của năm 2024. Thời điểm cụ thể có khả năng cao sẽ nằm trong tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2024.

Ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 với những điểm nổi bật gì?

Như vậy, hiện tại vẫn chưa thể xác định chính xác ngày ra mắt của Samsung Galaxy Fit 3. Tuy nhiên, về giá bán, Galaxy Fit 3 được cho là sẽ có giá khoảng 77 USD. Mức giá này cao hơn khoảng 27 USD so với Galaxy Fit 2.

Ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 với những điểm nổi bật gì?

Vậy với 77 USD ở phần ra mắt thì vòng tay này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm gì? Tất cả sẽ được trình bày chi tiết hơn ở nội dung dưới đây:

Thiết kế viền mỏng, bền bỉ cùng chuẩn IP68

Samsung Galaxy Fit 3 sẽ có thiết kế khá giống với Galaxy Fit 2. Thiết bị này sẽ có màn hình hình chữ nhật với viền mỏng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hiển thị tuyệt vời hơn so với thế hệ trước.

Màn hình của Galaxy Fit 3 sẽ có kích thước 1.61 inch với độ phân giải 302 PPI. Vỏ máy được làm bằng nhôm với chuẩn IP68, dây đeo có thể thay thế, có sẵn các tùy chọn màu sắc như Xám, Đen và Vàng hồng.

Thời gian ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 khi nào? Giá bao nhiêu?

Ở bên hông sẽ có nút bấm vật lý và chân sạc bố trí hợp lý ở phía dưới. Nhìn chung, ra mắt với thiết kế lần này được đánh giá là khá hiện đại và thời trang. Thiết bị này cũng có khả năng chống nước tốt, giúp người dùng đeo khi bơi lội.

Ra mắt với loạt tính năng mới

Samsung Galaxy Fit 3 sẽ có một số tính năng mới so với thế hệ tiền nhiệm, bao gồm:

  • Màn hình lớn hơn: Galaxy Fit 3 sẽ có kích thước 1.61 inch, lớn hơn so với màn hình 1.5 inch của Galaxy Fit 2. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm hiển thị tốt hơn cho người dùng.
  • Hỗ trợ GPS: Galaxy Fit 3 sẽ được hỗ trợ GPS, giúp người dùng theo dõi vị trí của mình khi chạy bộ, đi bộ hoặc đạp xe.
  • Hỗ trợ theo dõi huyết áp: Vòng đeo tay thông minh sẽ được hỗ trợ theo dõi huyết áp, giúp người dùng theo dõi sức khỏe của mình một cách toàn diện hơn.

Ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 với những điểm nổi bật gì?

Ngoài ra, Galaxy Fit 3 cũng sẽ hỗ trợ các tính năng tiêu chuẩn như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi hoạt động thể chất, nhận thông báo, điều khiển nhạc,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời.

Ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 với thời gian sử dụng đến 21 ngày 

Theo các thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Fit 3 sẽ có thời lượng pin lên đến 21 ngày với một lần sạc. Thời lượng pin này dài hơn một tuần so với thời lượng pin 15 ngày được công bố của Galaxy Fit 2. Con số này cao hơn gấp 10 lần so với thời lượng pin thông thường của các đồng hồ Galaxy chạy Wear OS.

Ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 với thời gian sử dụng đến 21 ngày

Thời lượng pin ấn tượng của Galaxy Fit 3 là nhờ vào màn hình OLED tiết kiệm năng lượng và chip xử lý Exynos W920 mới. Thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh, giúp người dùng sạc đầy pin chỉ trong vài phút.

Hãng cho ra mắt Samsung Galaxy Fit 3 lần này chắc hẳn sẽ đem tới là một chiếc vòng đeo tay thông minh đáng cân nhắc với những cải tiến về thiết kế và tính năng. Do đó, bạn đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để nắm bắt ngay cơ hội trở thành người sở hữu Galaxy Fit 3 sớm nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here