Review Airpods Pro 2 là điều được rất nhiều người dùng quan tâm và chờ đón. Với rất nhiều nâng cấp hiện đại cùng những tính năng cao cấp đây là cái tên khiến các iFan đứng ngồi không yên. Dưới đây là review Airpods Pro 2 chi tiết để các bạn thấy được những điểm nổi bật trên mẫu Airpods Pro 2 nhà Apple.

Review Apple Airpods Pro 2 chi tiết

Để các bạn có thể thấy được những tính năng vượt trội cùng nâng cấp vô cùng độc đáo, dưới đây là đánh giá Airpods Pro 2 một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Chắc chắn thông qua đây người dùng sẽ thấy được những điểm nổi bật và từ đó không ngần ngại để trang bị cho riêng mình.

Airpods Pro 2 thiết kế mới cho trải nghiệm mới thêm bất tận

Sản phẩm Airpods Pro 2 chính hãng sở hữu thiết kế vô cùng mới mẻ và độc đáo để mang tới cho người dùng những điều ấn tượng và khác lạ nhất. Thiết bị sẽ được thiết kế với vẻ ngoài khác biệt không như những mẫu Airpods trước kia và trong khá giống với chiếc Beats Fits Pro.

Review Airpods Pro 2 chi tiết

Đi kèm với sự thay đổi trong thiết kế này thì hộp sạc kèm theo tai nghe cũng có sự thay đổi. Kích thước của hộp sạc đã khác biệt đáng kể khi tất cả kích thước ở các chiều đều có sự khác biệt. Các cạnh có kích thước lần lượt là: cao 46mm, rộng 54mm và cao 21mm.

Trải nghiệm ấn tượng hơn nhờ hỗ trợ định dạng lossless 

Nếu như trước đây, các thiết bị tai nghe không dây của Apple chỉ có thể hỗ trợ truyền tải tối đa thông qua codec AAC với băng thông 256kbps. Codec này chỉ phù hợp với các thể loại nhạc có định dạng nhạc m4a, aac 256kbps.

Trải nghiệm ấn tượng hơn nhờ hỗ trợ định dạng lossless 

Trên thiết kế mới này với băng thông rộng hơn, hy vọng băng thông rộng lớn hơn sẽ giúp cho AirPods Pro 2 chơi được các định dạng không nén để trải nghiệm của người chơi được cho nên hoàn hảo hơn và không hay hề lo bị gián đoạn bởi bất kỳ định dạng nào.

Chip xử lý mới thông minh kết hợp tiết kiệm năng lượng 

Trên chiếc AirPods Pro 2 này được Apple trang bị con chip xử lý vô cùng mới mẻ. Bên cạnh đó chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ được hỗ trợ LC3 codec và Bluetooth 5.2 mang tới khả năng tiết kiệm điện năng hơn, tốt hơn để người dùng có thể nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Cảm biến sức khỏe độc đáo

Trên mẫu tai nghe thế hệ mới nhà Apple này người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng độc đáo đó chính là cảm biến sức khoẻ ngay trên thiết bị của mình.

Cảm biến sức khỏe độc đáo

Thiết bị có khả năng đo lường các chỉ số sức khỏe, cũng như kết hợp với Apple Watch cùng với các ứng dụng theo dõi sức khoẻ khác được tích hợp trên App Store.

Ngoài ra AirPods Pro 2 cũng có khả năng sẽ hỗ trợ tính năng trợ thính tốt hơn cho người dùng.

Airpods Pro 2 mới 2022 có gì nổi bật? Có nên sở hữu hay không?

Qua review chi tiết trên có thể thấy rằng Airpods Pro 2 mang tới cho người dùng rất nhiều những điểm nổi bật. Trong đó phải kể tới các điểm nổi bật về thiết kế, khả năng hỗ trợ định dạng tốt hơn, con chip xử lý thế hệ mới và công nghệ tiết kiệm năng lượng cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt trên phiên bản lần này người dùng xe được trải nghiệm cảm biến sức khỏe ngay trên chiếc tai nghe của mình.

Airpods Pro 2 mới 2022 có gì nổi bật?

Với những tính năng thông minh và tiện ích như trên kết hợp với thiết kế độc đáo đây sẽ là mẫu tai nghe true wireless vô cùng chất lượng mà người dùng không nên bỏ qua để có những giây phút giải trí cũng như có cơ hội để trải nghiệm âm thanh vô cùng chất lượng và độc đáo.

Trên đây là tổng hợp những đánh giá chi tiết về mẫu tai nghe Airpods Pro 2 nhà Apple. Hi vọng thông qua những chia sẻ trên người dùng sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội và đẳng cấp của mẫu tai nghe thế hệ mới nhà Táo khuyết này. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đừng quên chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here