Samsung Buds3 giá bao nhiêu tiền? Khi nào bán, có gì nổi bật? Là câu hỏi đặt ra cho những ai yêu thích dòng tai nghe Bluetooth này. Bởi đây là chiếc tai nghe Bluetooth mới nhất của hãng Samsung tiếp nối sự thành công của những sản phẩm trước, thì Samsung Buds 3 hứa hẹn đem đến nhiều sự bùng nổ hơn. Tìm hiểu ngay Samsung Buds3 giá bao nhiêu qua thông tin sau đây nhé!

Samsung Buds 3 có gì nổi bật? Ra mắt khi nào?

Sản phẩm theo như thường lệ của hãng thì chắc hẳn nó sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Và cũng có nhiều khả năng sự kiện ra mắt sản phẩm tai nghe thông minh Samsung Buds 3 sẽ được ra mắt chung với Samsung Z Fold 4 và Samsung Z Flip 4.

Để có được chiếc Buds 3, nổi bật cùng sánh bước bên các thiết bị hàng đầu trên thị trường công nghệ. Chúng ta cần đánh giá về những điểm mạnh của chúng. Vậy những điểm đó là:

  • Thiết kế về ngoại hình – thu hút mọi ánh nhìn

Với sản phẩm Galaxy Buds 3 hãng đã luôn giữ sự bảo mật với thiết kế của sản phẩm. Do đó mà khiến cho nhiều tín đồ nhà Samsung cũng như người dùng cực kỳ háo hức mà đoán các thiết kế của Buds 3. 

Đánh giá thiết kế Samsung Buds 3

Nhưng đừng lo lắng chắc chắn sản phẩm Samsung Buds 3 sẽ là một sản phẩm tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ. 

  • Khả năng nhận diện và tùy chỉnh âm thanh nhanh chóng

Sản phẩm Samsung Buds 2 đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người dùng, do đó sản phẩm Samsung Buds 3 sẽ là một hứa hẹn tuyệt vời cho các tín đồ nhà Samsung. 

Theo thông tin mới nhất từ hãng Samsung, những chiếc tai nghe này sẽ có khả năng cân bằng âm rất tốt với việc sử dụng loa 2 chiều, mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng và sống động hơn.

Đánh giá âm thanh trên Samsung Buds 3

Công nghệ chống tiếng ồn vẫn đang được trau dồi cho phiên bản Samsung buds 3, bởi chúng có khả năng nhận diện tiếng ồn xung quanh, có thể lọc các âm thanh một cách chuẩn xác nhất. 

Chiếc tai nghe với nhiều chế độ nghe riêng biệt, giúp bạn điều chỉnh âm thanh phù hợp đối với nhu cầu của người dùng.

  • Bộ cảm biến sinh học thông minh hơn

Bộ cảm biến sinh học là một điểm đặc biệt và mới nhất của sản phẩm tai nghe Samsung Buds 3. Nhờ công nghệ này mà người dùng có thể nhận biết được nhịp tim, nhiệt độ cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân. 

Bên cạnh đó chiếc tai nghe này còn được trang bị chip cảm biến sinh trắc học, nhờ có công nghệ thông minh của con chip AL.

Đánh giá cảm biến mới trên Samsung galaxy Buds 3

Để biết được những tính năng của Samsung Buds 3, thì có lẽ chúng ta cần phải chờ quá trình phát triển của chúng, nên bạn có thể hy vọng các tính năng được bổ sung cũng như khả năng tích hợp vào chiếc tai nghe này trong thời gian tới.

Samsung Buds 3 giá bao nhiêu tiền?

Samsung Buds3 giá bao nhiêu tiền? Có nhiều thông tin cho rằng sản phẩm Samsung Buds 3 sẽ có mức giá cao hơn phiên bản Samsung Buds 2, với mức giá kỳ vọng sẽ nằm trong khoảng 140$ tương đương với khoảng 3.2 triệu đồng. 

Nên mua Samsung Buds3 tai nghe giá tốt tại đâu?

Để sở hữu chiếc Samsung Buds 3 khi lên kệ tại thị trường Việt Nam, CellphoneS được xem là bến cảng để các sản phẩm vừa ra mắt cập bến như chiếc tai nghe Samsung Buds 3. 

Đến với cửa hàng CellphoneS bạn sẽ được tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ nhân viên ưu tú cùng với sự dày dặn kinh nghiệm của họ. 

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá tai nghe Samsung Galaxy Buds 3 sắp được chào đón. Để sở hữu chiếc tai nghe này, bạn cần phải nắm rõ các thông tin chính xác nhất cùng ngày ra mắt mới có thể thuộc về tay bạn được sớm nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here