Reno 8 Pro có thiết kế đặc biệt như thế nào? Điểm khác biệt giữa Reno 8 Pro và Reno 8 Pro Plus sẽ là gì? Liệu chúng ta nên mua loại nào để sử dụng? Tất cả sẽ được giải đáp sẽ được làm rõ thông qua bài viết so sánh dưới đây nên cùng tham khảo nhé! 

Reno8 Pro vs Reno 8 Pro Plus đều là 2 dòng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp mà OPPO sẽ chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Điều này đã khiến người dùng quan tâm không biết nên chọn sản phẩm nào sẽ đáng tiền hơn. 

Do đó, chúng ta sẽ so sánh chi tiết Reno 8 Pro vs Reno 8 Pro Plus để có được câu trả lời phù hợp nhé!

Thiết kế

Cả hai Reno 8 Pro và Reno 8 Pro+ được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại cho người dùng một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, nên có kiểu dáng bên ngoài vuông vức và mạnh mẽ. Nhưng mặt lưng sản phẩm Reno 8 Pro được thiết kế nhám giúp cho người dùng cầm nắm sẽ chắc tay hơn.

So sánh Reno 8 Pro và Reno 8 Pro Plus về thiết kế

Bên cạnh đó, còn có một thay đổi nhỏ đối với hai sản phẩm nhà Oppo này chính là phần đục lỗ ở mặt trước chuyển từ bên trái sang chính giữa máy. Đây được xem là một phần thay đổi thiết kế tinh tế hơn và người dùng dễ dàng sử dụng.

Về phần màn hình thì Reno8 Pro sẽ có kích thước 6.62 inch thay vào đó, Reno8 Pro Plus sẽ là 6.7 inch nên không có sự chênh lệch quá lớn.

Camera 

Thiết kế camera lần này được nâng cấp hơn so với các sản phẩm cùng dòng trước đây. Với Oppo Reno8 Pro người dùng có thể tạo một album ảnh xịn sò trong điều kiện thiếu ánh sáng.

So sánh Reno 8 Pro và Reno 8 Pro Plus về camera

Cũng không kém cạnh Reno 8 Pro thì Reno 8 Pro Plus cũng được trang bị camera với độ phân giải cao hơn. 

Với cụm camera có thông số khủng khiến nhiều người dùng mê mẩn lên đến 50MP của camera chính, độ phân giải của camera selfie lên đến 32MP cùng với các cụm camera góc siêu rộng và macro lần lượt là 8MP, 2MP.  

Hiệu năng

Chip Snapdragon 7 Gen 1 là con chip hàng đầu trên thế giới, được nhiều nhà hãng chọn lựa cho các sản phẩm đặc biệt. Và nó sẽ được trang bị cho dòng sản phẩm Reno 8 Pro của nhà hãng Oppo. 

So sánh Reno 8 Pro và Reno 8 Pro Plus về hiệu năng

Với các chức năng ưu việt của chip Snapdragon 7 Gen 1 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những tính năng vượt trội, để đáp ứng được các nhu cầu về công việc cũng như giải trí của mỗi cá nhân.

Nếu như Reno 8 Pro sẽ dùng con chip Snapdragon 7 Gen 1 thì phiên bản Reno 8 Pro Plus lại sử dụng con chip Dimensity 8100-MAX đến từ nhà hãng MediaTek. Đối với con chip này sẽ giúp cho phiên bản Plus của Reno 8 Pro trở nên mạnh mẽ hơn.

Nên mua Reno 8 Pro hay Reno 8 Pro Plus?

Mỗi sản phẩm của Oppo sẽ có nhiều các tính năng đặc biệt khác nhau cũng như với nhiều phiên bản khác nhau, nhưng để trả lời cho câu hỏi nên mua sản phẩm nào của dòng Reno 8 Pro hay Reno 8 Pro+ thì phải cần xem xét lại nhu cầu của mỗi cá nhân để tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp.

Mua OPPO Reno 8 Pro và Reno 8 Pro Plus ở đâu uy tín?

Để mua các dòng sản phẩm Reno 8 Pro và Reno 8 Pro+ đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS. Đến với cửa hàng CellphoneS bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình hơn về 2 sản phẩm này cùng với các dịch vụ bảo hành lâu dài. 

Bài viết so sánh về hai sản phẩm nhà Oppo Reno 8 Pro và Reno 8 Pro Plus đến đây đã hết rồi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại hiệu quả tích cực đối với các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here