Sony WF-1000XM5 và WF-1000XM4 là 2 dòng sản phẩm tai nghe cực kì nổi tiếng của hãng Sony, bởi có khá nhiều hiệu năng nổi bật. Thì hôm nay mình xin được viết bài viết này để có thể giúp cho các bạn có thể phân biệt được 2 dòng tai nghe này, có đáng để bạn nâng cấp không nhé!

So sánh tai nghe Sony WF-1000XM5 và WF-1000XM4

Để có thể giúp bạn phân biệt được 2 dòng tai nghe của hãng Sony được dễ dàng hơn, thì các bạn có thể đọc ở các mục sau đây để biết thêm chi tiết.

Thiết kế 

Mẫu tai nghe Sony WF-1000XM5 đây là mẫu tai nghe mới được cho ra mắt tại thị trường và được hãng Sony thiết kế với kiểu mẫu theo phong cách cá tính chụp tai và rất nhỏ gọn có thể gấp gọn lại nếu như không muốn sử dụng nó nữa. 

Chiếc tai nghe này được nhà Sony làm bằng nguyên liệu cực kì chất lượng lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi chất liệu được làm nhựa cứng cao cấp. Tuy đây là nhựa cứng cao cấp, nhưng khi mang vào tai bạn sẽ không có bị cảm giác đau tai.

Đối với tai nghe Sony WF-1000XM4 đây là tai nghe thế hệ cũ của tai nghe Sony WF-1000XM5 nó có thiết kế với kích thước cũng nhỏ và gọn, nhẹ. Đối với thiết kế này cũng sẽ có vài nét tương đồng với Sony WF-1000XM5. 

Tính năng chống ồn 

Tai nghe Sony WF-1000XM5 được trang bị được tính năng chống ồn hiện đại, để có thể ngăn chặn được các tạp âm ở bên ngoài giúp cho người sử dụng có thể hòa mình vào thế giới âm nhạc của mình. Đối với tai nghe này bạn chỉ cần bật tính năng chống ồn là tai nghe sẽ lập tức ngăn chặn được các tạp âm ở môi trường xung quanh.

So sánh tính năng chống ồn trên Sony WF-1000XM5 và WF-1000XM4

Còn đối với tai nghe Sony WF-1000XM4 vẫn được nhà Sony trang bị công nghệ chống ồn chủ động mới hiện đại. Còn được trang bị thêm cả con chip QN1e đây là con chip có khả năng chống ồn hơn hẳn với các đời trước. Đối với công nghệ này thì bạn có thể nghe nhạc ở những nơi như bãi biển có gió to thì bạn vẫn cứ yên tâm vì tai nghe này có thể chống ồn rất hiệu quả.

Âm thanh

Tai nghe Sony WF-1000XM5 được nhà Sony trang bị cho chất lượng âm thanh đạt chất lượng cao đó là Hi-Res Audio, để có thể cho bạn thưởng thức được những âm thanh chất lượng, hay, trong suốt hơn. Tai nghe còn cho ra những âm thanh trầm bổng và chân thực hơn.

Tai nghe Sony WF-1000XM4 cũng vẫn được nhà Sony trang bị cho chất lượng âm thanh có độ phân giải tốt. Được trang bị thêm công nghệ LDAC để có thể truyền tải được dữ liệu được một cách nhanh hơn so với kết nối Bluetooth. Tai nghe cho ra những âm thanh chất lượng, to rõ ràng, dễ nghe, độ trầm bổng sâu.

Có đáng nâng cấp WF-1000XM4 lên WF-1000XM5 không?

Để nói về vấn đề là có nên nâng cấp tai nghe từ WF-1000XM4 lên Sony WF-1000XM5. Thì đầu tiên thì mình nghĩ là nếu như bạn dùng tai nghe để có thể phục vụ cho công việc của mình thường xuyên và hằng ngày thì bạn nên nâng cấp cho chiếc tai nghe của mình. Đối với tai nghe WF-1000XM5 này có thể hỗ trợ được tốt cho bạn trong công việc, đảm bảo được độ êm tai khi đeo. 

Có đáng nâng cấp WF-1000XM4 lên WF-1000XM5

Còn đối với tai nghe WF-1000XM4 thì vẫn có thể giúp bạn cho ra những âm thanh hay chất lượng, nhưng mà nó đã được cho ra mắt lâu, nên là có những chức năng WF-1000XM4 vẫn sẽ không bằng WF-1000XM5 được. Nếu như bạn dùng để nghe nhạc hay xem phim thì vẫn có thể sử tai nghe nào tốt cả .

Nên mua tai nghe WF-1000XM5 ở đâu chính hãng?

Hiện tại thì hệ thống CellphoneS đã có đầy đủ cả 2 loại tai nghe WF-1000XM5 và WF-1000XM4 này ở tất cả các chi nhánh. Bạn chỉ cần đến các chi nhánh ở TPHCM và Hà Nội là có thể sở hữu ngay cho mình tai nghe thật xịn sò đó nhé.

Bài viết trên, cũng đã được mình so sánh chi tiết về 2 dòng tai nghe Sony WF-1000XM5 với WF-1000XM4 này rồi. Mong rằng, sau khi đọc hết bài viết này thì bạn có thể chọn được cho mình tai nghe phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here