Tải Minecraft PE trên IOS là điều mà nhiều người dùng đang rất quan tâm hiện nay. Minecraft đã là tựa game không còn quá xa lạ với người dùng, chính vì vậy mà được khá nhiều lượt tìm kiếm và tải về. Nếu như bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành iOS và gặp khó khăn khi tải game xuống để trải nghiệm thì hãy thử tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Minecraft PE là gì?

Nhắc về tựa game sinh tồn thì không thể không nhắc đến tựa game Minecraft. Minecraft PE là thể loại trò chơi thế giới mở trên thiết bị di động, cho phép người chơi lựa chọn cách chơi với nhiều mục tiêu khác nhau. Trong game người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật đồ họa được tạo hình từ những khối hình vuông, các bạn sẽ được phép tung hoành và thể hiện khả năng ứng biến của mình một cách thỏa thích.

Minecraft là gì?

Tựa game Minecraft giờ đây đã không còn xa lạ gì đối với với các game thủ. Đồng thời, nhà sản xuất cũng cho cho ra mắt game với nhiều phiên bản mới, khác nhau và hơn thế là còn được hỗ trợ để chơi trên iPhone.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS

Minecraft được cấp phép để tương thích và áp dụng được trên hầu hết các nền tảng máy tính, PC, hệ điều hành Android và cả iOS. Tuy nhiên đối với các thiết bị di động, đặc biệt là trên iOS thường sẽ phải tải với tầm giá khá cao. Vậy hãy thử áp dụng những cách tải minecraft trên điện thoại iOS mới nhất, miễn phí và nhanh chóng dưới đây nhé.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS mới nhất không tốn phí

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS mới nhất có phần rắc rối một chút. Tuy nhiên, cách này sẽ giúp cho bạn có thể trải nghiệm được game trên điện thoại iPhone một cách dễ dàng mà không mất một đồng phí nào.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web Safari của iPhone.

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm địa chỉ app.ignition.fun và truy cập vào đường link theo địa chỉ.

Cách tải Minecraft trên điện thoại iOS mới nhất không tốn phí

Bước 3: Trình duyệt sẽ mở ra cho bạn một trang mới. Tiếp tục hãy gõ vào từ khóa “Minecraft”.

Bước 4: Tiếp tục kích chọn vào “Minecraft Unknown”

Cách tải Minecraft trên điện thoại iOS mới nhất không tốn phí

Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong các bước ở trên, bạn sẽ được dẫn đến một trang web khác. Nhấn chọn vào nút “Get” để tải game về máy điện thoại của mình.

Cho đến khi màn hình điện thoại hiện lên dòng chữ “Installing Minecraft” nghĩa là bạn gần như đã hoàn tất việc tải game về máy.

Bước 6: Tiếp tục hãy nhấn vào ô “Cài đặt” khi màn hình hiển thị thông báo “Bạn có muốn cài đặt Minecraft của ignition.fun”.

Cách tải Minecraft trên điện thoại iOS mới nhất không tốn phí

Sau đó, game sẽ được tự động cài đặt về điện thoại của bạn. Biểu tượng game Minecraft sẽ được hiển thị sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại IOS nhanh chóng 

Bên cạnh cách tải trên với nhiều bước hơi rườm rà thì bạn vẫn có thể chọn cách tải Minecraft bằng cách dưới đây. Tuy nhiên một yếu điểm là với cách tải Minecraft PE trên điện thoại IOS nhanh chóng này bạn sẽ phải tốn một khoản phí nhỏ.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Store trên iPhone.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm hãy gõ vào từ khóa Minecraft PE

Cách tải Minecraft trên điện thoại IOS nhanh chóng 

Bước 3: Ngay sau đó, hãy click chọn vào game và tại giao diện chính này hãy click vào 149.000đ để cài đặt trò chơi.

Cách tải Minecraft trên điện thoại IOS nhanh chóng 

Game Minecraft sẽ cho phép bạn được lựa chọn số người cùng chơi và tính mức khoản giá. Game sẽ cho phép bạn chơi cùng theme với 2 người bạn khác với mức giá là 89.000đ/tháng. Hoặc cùng lúc có thể chơi với 10 người với mức giá là 149.000đ/tháng. Chi phí này sẽ được tính cho tài khoản iTunes của các người chơi cùng gia hạn.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất lượt tải, hãy thử mở game và trải nghiệm chơi Minecraft.

mở ra và trải nghiệm

Vậy là với 2 cách tải Minecraft PE trên điện thoại IOS nhanh chóng trên bạn đã có thể trải nghiệm game Minecraft trên điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng. Và nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone cấu hình mạnh để chơi game dễ dàng hơn thì hãy đến với CellphoneS ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here