Tải Spotify chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, giải trí. Đây là một trong những phần mềm cung cấp dịch vụ âm nhạc hàng đầu với hơn 551 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Sau đây, mời bạn theo dõi bài viết để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về ứng dụng Spotify và được hướng dẫn cách tải chi tiết nhé!

Spotify – Ứng dụng nghe nhạc, Podcast miễn phí

Spotify là một dịch vụ cung cấp nhạc, các podcast hay video trên toàn thế giới. Trước khi đến với hướng dẫn tải Spotify, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng ấn tượng mà ứng dụng sở hữu:

Kho nhạc khổng lồ đa thể loại

Spotify gây ấn tượng bởi sở hữu số lượng bài hát khổng lồ lên đến trăm triệu với đa dạng thể loại như pop, rock, jazz, ballad,.. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp những dịch vụ âm thanh khác như podcast, sách nói, trò chuyện và video ca nhạc.

Kho nhạc khổng lồ đa thể loại

Số lượng nghệ sĩ có mặt trên Spotify ngày càng đông đảo, đến từ nhiều thị trường trên toàn thế giới. Hơn nữa, ứng dụng liên tục cập nhật bài hát mới gần như ngay sau khi vừa ra mắt. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các ca khúc yêu thích của bản thân trên nền tảng này.

Tải Spotify cho chất lượng nhạc đỉnh cao

Spotify có thể coi là thiên đường của nhạc bản quyền, đây cũng là một ưu điểm rất lớn của ứng dụng mà nhiều nền tảng cung cấp nhạc khác vẫn chưa làm được. Vì vậy, khi tải Spotify, bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc chất lượng cao, không lo gặp phải lỗi tạp âm do convert từ các nguồn lậu.

Tải Spotify cho chất lượng nhạc đỉnh cao

Bên cạnh đó, Spotify còn cung cấp cho người dùng gói dịch vụ trả phí Spotify Premium. Khi nâng cấp lên gói này, bạn sẽ được nghe nhạc với tiêu chuẩn lên đến 320kbps, không quảng cáo và có thể nghe khi không có kết nối Internet.

Tải Spotify với playlist nhạc đúng sở thích

Ấn tượng hơn, Spotify được trang bị tính năng Your Daily Mixes. Với tính năng này, ứng dụng sẽ tự động tạo ra từ 1 đến 6 playlist dựa trên lịch sử nghe nhạc của người dùng. Các playlist được chia thành từng dòng nhạc, theo từng tâm trạng khác nhau. Thông qua việc người dùng thường xuyên nghe những thể loại nhạc nào, của nghệ sĩ nào mà hệ thống sẽ tạo ra playlist phù hợp.

Tải Spotify với playlist nhạc đúng sở thích

Thời gian bạn sử dụng càng lâu thì các playlist sẽ ngày càng đúng với sở thích của bạn. Hơn nữa, các playlist còn được thay đổi và cập nhật đều đặn hằng ngày. Cũng nhờ tính năng trên, Spotify sở hữu số lượng người dùng khổng lồ và được đánh giá cao hơn so với các nền tảng nghe nhạc khác.

Hướng dẫn tải Spotify trên máy tính, điện thoại

Sau đây, bài viết sẽ đem đến cho bạn cách tải Spotify chi tiết, hoàn toàn miễn phí trên máy tính và điện thoại. Mời bạn tiếp tục theo dõi.

Tải Spotify trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy của bạn. Tại đường liên kết, mở trang web https://www.spotify.com/vn-vi/download/other/, sau đó chọn một trong các phiên bản tải Spotify tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để bắt đầu quá trình tải xuống.

Cách dowload trên máy tính bước 1

Bước 2: Khi quá trình tải hoàn tất, nhấn đúp vào file SpotifySetup vừa tải về để bắt đầu cài đặt.

Cách dowload trên máy tính bước 2

Bước 3: Khi ứng dụng đã cài đặt xong, mở Spotify và tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Tải Spotify trên điện thoại

Bước 1: Truy cập CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc AppStore (đối với điện thoại iOS).

Cách dowload trên điện thoại bước 1

Bước 2: Nhập vào khung tìm kiếm “spotify”, chọn ứng dụng và nhấn cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống.

Cách dowload trên điện thoại bước 2

Bước 3: Sau khi tải xong, mở ứng dụng, tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập sau đó thỏa sức tận hưởng các bài hát bạn yêu thích.

Phía trên, bài viết đã đem đến cho bạn cách tải Spotify đơn giản, chi tiết trên cả máy tính và điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút giải trí thật tuyệt vời nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here