Tải ứng dụng VNedu để xem điểm kết quả học tập của người dùng là cách nhanh nhất để bạn biết chắc điểm thi của con bao nhiêu. Các thông tin điểm thi được cập nhật sớm và chuẩn xác nhất giúp bạn nắm bắt được năng lực học tập của trẻ. Cụ thể hãy xem hướng dẫn cách tải ứng dụng VNedu nhanh chóng dưới đây!

Ứng dụng VNEdu là gì?

Ứng dụng VNedu là ứng dụng tiện ích giúp kết nối giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Nhờ vậy phụ huynh có thể theo dõi mọi thông tin con mình tại mọi nơi, mọi lúc không cần mất thời gian đến gặp thầy cô trực tiếp.

Ứng dụng VNEdu là gì

Không chỉ xem được điểm của con mà bạn còn có thể đọc các thông báo mới nhất của trường, xem tin nhắn từ giáo viên, xem điểm chi tiết hoặc xem thời khóa biểu của các con. Các ứng dụng này hỗ trợ trao đổi thông tin 2 chiều, tiếp nhận những phản hồi của phụ huynh.

Bên cạnh đó, VNedu còn giúp đơn giản hóa các thủ tục, tiết kiệm thời gian cho cả nhà trường và phụ huynh. Đây là bước chuyển đổi số cho ngành giáo dục ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VNedu chi tiết

Để tải ứng dụng VNedu này bạn hãy thực hiện 4 bước sau đây. Các bước này thực hiện rất đơn giản, không có gì khó khăn với người dùng. Cụ thể:

  • Bước 1: Nhấn chọn phiên bản VNedu Connect bạn muốn tải xuống và bắt đầu tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VNedu

  • Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng ứng dụng VNedu Connect trên màn hình để mở ứng dụng ra.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VNedu

  • Bước 3: Nhấn Cho phép ứng dụng gửi thông báo ở lần đăng nhập đầu tiên.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VNedu

  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản của bạn, nhấn chuẩn xác Mật khẩu rồi bấm chọn Đăng nhập nữa là được.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng VNedu

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng VNEdu 

Xét về cả hai phía ứng dụng VNedu đều có những lợi ích nhất định. Nếu biết tận dụng ứng dụng bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin hữu ích.

Đối với nhà trường

Ứng dụng VNedu có thể giúp nhà trường quản lý khối lượng thông tin của học sinh an toàn và khoa học. Toàn bộ các tài khoản của học sinh sẽ được kiểm soát đảm bảo mọi thông tin bên trong đều chuẩn xác.

Đối với nhà trường

VNedu còn cho phép bạn sử dụng các tính năng như Nhắn tin Sổ liên lạc điện tử, Nhắn tin điều hành. Ứng dụng cũng giúp quản lý tất cả các loại lịch, thời khóa biểu hàng ngày, hàng tuần.

Tính năng quản lý lớp học, phân loại hồ sơ giúp giảm tải công việc văn phòng cho đội ngũ nhân viên nhà trường. Thiết bị còn quản lý sổ đầu bài, quản lý bài tập, tin tức và điểm của học sinh.

VNedu còn có thể quản lý điểm danh, giúp nhà trường biết được thông tin của từng học sinh có đến lớp đầy đủ hay không.

Đối với phụ huynh

Ứng dụng VNedu cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho phụ huynh, cho phép phụ huynh nắm bắt điểm số của con em nhanh chóng chuẩn xác nhất. Phụ huynh có thể xem thông tin điểm danh mỗi ngày của trẻ để biết con mình có đến lớp mỗi ngày.

Đối với phụ huynh

Các thông tin khác như điểm, xin nghỉ phép, bài tập về nhà của trẻ. Bạn cũng có thể xem xét ngay thanh toán học phí ngay trên áp nếu muốn.

Ngoài ra hình ảnh lưu lại mỗi khóa học của trẻ cũng được cập nhật trên ứng dụng để bạn xem lại khi cần.

Một số lưu ý khi sử dụng và tải ứng dụng VNedu

Trước khi tải ứng dụng VNedu về sử dụng theo hướng dẫn, hãy đọc kỹ các lưu ý dưới đây:

  • Không phải tất cả các trường học đều sử dụng và cập nhật điểm số trên vnEdu.vn, do đó bạn cần liên hệ nhà trường để xác nhận việc này trước khi đăng ký tài khoản.
  • Tài khoản đăng ký sẽ đăng nhập bằng mã học sinh theo năm học hiện tại.
  • Ứng dụng vnEdu là ứng dụng có phí và cần thanh toán đúng quy định để có thể sử dụng được.

lưu ý khi sử dụng và tải ứng dụng VNedu

Ngoài những lưu ý này bạn cũng cần phải đảm bảo kết nối liền mạch trong quá trình tải và sử dụng ứng dụng vnEdu.

Trên đây là cách tải ứng dụng vnEdu nhanh chóng cho bất cứ phụ huynh nào cần đến. Hãy tải ứng dụng về ngay để theo dõi các thông tin của con bạn mỗi ngày nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here