Để liên lạc với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi bạn có thể tải Zalo miễn phí trên cả điện thoại lẫn máy tính của mình. Zalo là ứng dụng cho phép bạn nghe gọi, nhắn tin được sử dụng rộng rãi hiện nay, bên cạnh đó cách cài đặt và sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu về cách cài đặt Zalo trên mọi thiết bị thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Vì sao nên sử dụng Zalo?

Nguyên nhân đầu tiên khiến Zalo được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng phải nói đến việc bạn có thể tải Zalo miễn phí trên mọi thiết bị từ điện thoại, tablet hay máy tính. Tiếp đến Zalo cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như chat, thực hiện cuộc gọi, video call ngay trên ứng dụng.

Đồng thời, nền tảng Zalo đã và đang ngày càng trở nên thông dụng trong cuộc sống hiện nay, vì vậy mạng lưới kết nối với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác sử dụng Zalo cũng trở nên dễ dàng hơn. Zalo cũng cho phép bạn kết nối với những người bạn mới thông qua tiện ích độc đáo như tìm quanh đây, chia sẻ vị trí với bạn bè.

Vì sao nên sử dụng Zalo?

Khả năng bảo mật tốt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng là yếu tố khiến nhiều người sử dụng ứng dụng Zalo. Zalo cũng tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh và thú vị như chia sẻ khoảnh khắc, hẹn giờ gửi tin nhắn,…

Cách tải Zalo miễn phí trên điện thoại

Zalo hiện nay đã được phát triển trên 2 nền tảng điện thoại phổ biến nhất là Android và iOS và bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí vô cùng nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Zalo miễn phí nhanh nhất trên điện thoại.

Điện thoại Android

Bước 1: Truy cập cửa hàng Play Store trên điện thoại của bạn, sử dụng công cụ tìm kiếm của cửa hàng để tìm ứng dụng Zalo

Bước 2: Sau đó ứng dụng Zalo sẽ hiển thị ở mục kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng Zalo

Nhấn vào biểu tượng Zalo

Bước 3: Khi truy cập thành công trang thông tin của ứng dụng, bạn sẽ chọn cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng xuống, cần lưu ý giữ đường truyền mạng của bạn luôn ổn định trong quá trình cài đặt

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy nút mở ứng dụng hiển thị. Lúc này bạn đã có thể truy cập và sử dụng ứng dụng Zalo

Điện thoại iPhone 

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành iOS, các bước để tải Zalo miễn phí nhìn chung khá đơn giản:

Bước 1: Mở Appstore trên điện thoại, tìm kiếm ứng dụng Zalo

Bước 2: Lúc này ứng dụng Zalo sẽ hiển thị ở ngay kết quả đầu tiên, hãy click vào đó để vào trang chi tiết ứng dụng

Hãy click vào đó để vào trang chi tiết ứng dụng

Bước 3: Bạn chọn nút mở để tải ứng dụng Zalo về máy và bắt đầu cài đặt

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn có thể tiến hành đăng nhập và bắt đầu sử dụng Zalo

Cách tải Zalo miễn phí trên máy tính

Nhìn chung việc tải Zalo miễn phí khá đơn giản trên máy tính bên cạnh đó việc sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản. Giao diện và tính năng của phiên bản Zalo trên máy tính nhìn chung không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trên điện thoại, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt cũng như sử dụng.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Zalo https://zalo.me/pc chọn tải ngay để tải ứng dụng về máy tính của bạn.

Tải Zalo miễn phí trên web trang chủ

Bước 2: Sau khi việc tải ứng dụng hoàn thành, bạn vào thư mục chứa ứng dụng vừa tải, nhấp chuột trái hai lần để mở bộ cài đặt.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn ngay lập tức có thể mở và sử dụng Zalo ngay trên máy tính.

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách tải Zalo miễn phí trên điện thoại iPhone, Android, máy tính cực kỳ chi tiết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những dữ liệu hữu dụng trong thủ thuật Zalo đến với bạn đọc. Hãy theo dõi chúng tôi để tiếp tục cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here