Khi nào nên thay main iPhone 7? iPhone là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới bởi nhiều ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Nếu lỡ không may làm rơi iPhone 7 bị vô nước làm hư main thì có sửa được không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ từng chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Điểm danh các địa điểm thay sửa main iPhone 7

Trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa chữa thiết bị công nghệ như: điện thoại,laptop, máy tính bảng, Apple Watch,… mang đến chất lượng, sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa, chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Sau đây là các địa điểm thay main iPhone 7 của chi nhánh Điện Thoại Vui:

Điểm danh các địa điểm thay sửa main iPhone 7

Các chi nhánh Điện Thoại Vui tại thành phố Hồ Chí Minh

Các chi nhánh của trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui

 • Tại Quận 1 có hai cửa hàng:
  • 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • 81A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1

Những địa điểm trên đây có khá đông người qua lại, là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường chính nên rất thuận tiện khi di chuyển.

Các chi nhánh Điện Thoại Vui tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Quận Phú Nhuận, chi nhánh của Điện Thoại Vui nằm tại địa chỉ: 127 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận.

Khách đang ở tại khu vực Phú Nhuận có thể tìm đến cửa hàng nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại

 • Tại quận Tân Bình Điện Thoại Vui sở hữu hai cửa hàng nằm tại:
  • 690 Âu Cơ, P. 14, Quận Tân Bình
  • 8 Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình
 • Tại Thủ Đức cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui có địa chỉ số 34 Võ Văn Ngân, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Nếu bạn có nhu cầu sửa laptop, desktop, Macbook, iMac thì hãy đến đây khách hàng sẽ được sửa chữa nhanh chóng, và có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và lấy ngay trong từ 15-30 phút tùy dịch vụ.

 • Tại Gò Vấp có chi nhánh Điện Thoại Vui trên địa bàn nằm ở số 51 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại, laptop bị hư thì hãy mang máy đến địa chỉ này để được sửa chữa tốt nhất, uy tín và hàng chất lượng. Sẽ được báo giá trước, nếu như không vừa lòng thì khách hàng có thể lựa chọn không sửa.

Các chi nhánh Điện Thoại Vui tại Hà Nội

 • Tại Quận Cầu Giấy có chi nhánh Điện Thoại Vui là điểm đến lý tưởng khi sửa chữa thiết bị điện tử ở đó là:
  • 126 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy
  • 204 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
  • 353 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

Đến đây, khách hàng sẽ được sửa chữa uy tín, chất lượng cao, linh kiện được thay thế chính hãng.

Các chi nhánh Điện Thoại Vui tại Hà Nội

 • Nếu như bạn đang ở Hà Đông thì có thể đến địa chỉ 34 Quang Trung, Quận Hà Đông để sửa chữa khi điện thoại, laptop, máy tính bảng của mình bị hỏng.

iPhone 7 bị hư main do rơi vào nước – dấu hiệu là gì?

Sau đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được điện thoại iPhone 7 của bạn đã bị hư main để kịp thời sửa và thay thế nhé:

 • Màn hình điện thoại xuất hiện thông báo No All tức là thiết bị của bạn không thể kết nối được wifi, 3G hay Bluetooth… Nếu bạn thấy điện thoại của mình xuất hiện thông báo như vậy cho thấy main của bạn đã bị hỏng và cần được thay thế hoặc sửa chữa main iPhone 7 mới để khắc phục lỗi tốt nhất.

iPhone 7 bị hư main do rơi vào nước - dấu hiệu là gì?

 • Thứ 2 đó là hiện tượng khi bạn đang trong quá trình sử dụng iPhone 7 thì đột ngột tắt nguồn, khi bạn khởi động lại vài phút sau thì máy tiếp tục bị tắt nguồn.
 • Sóng điện thoại iPhone 7 của bạn liên tục bị mất hoặc chập chờn không và ổn định, khiến cho việc liên lạc của bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng và liên lạc, đây chính là lúc bạn nên thay main mới cho iPhone 7 của mình đấy nhé.

Ngoài những nhiều dấu hiệu ở trên còn những dấu hiệu khác như là: Điện thoại vẫn khởi động lên nguồn nhưng màn hình lại không cảm ứng được, sạc pin cho máy thì không vào hay sạc mãi không đầy, mất đèn flash hoặc lúc có lúc không, sạc mãi không đầy đây cũng là biểu hiện cho thấy điện thoại iPhone 7 của bạn đang dần bị hỏng và cần thay main gấp.

Khi iPhone 7 của bạn bị hỏng main, bạn hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất tại để sửa và thay mới. Tại đây, chúng tôi thay main iPhone 7 Plus đảm bảo chất lượng và uy tín. Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ và được bảo hành trong thời gian lâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here