Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu và thay ở đâu thì uy tín? Hay lúc nào thì nên thay màn hình, thay mặt kín? Đây là câu hỏi thường gặp của người dùng iPhone X khi máy gặp sự cố về màn hình, mặt kính. Việc thay màn hình là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được giá cả thay màn iPhone X và nhiều thông tin bổ ích khác. Tham khảo ngay nhé! 

Thay màn hình giá iPhone X giá bao nhiêu

Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu? Sẽ không có con số chính xác để giải đáp thắc mắc này. Tùy vào cơ sở bạn lựa chọn để thay màn, mức giá sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, chi phí bạn phải bỏ ra sẽ từ 1.5×0.000 – 2.5×0.000 VND. 

Hiện tại trên thị trường, có 2 sự lựa chọn thay màn hình cho iPhone X. Cụ thể: 

 • Thay màn iPhone X linh kiện được sản xuất từ bên thứ ba.
 • Thay màn iPhone X chính hãng của Apple. 

Thay màn hình giá iPhone X giá bao nhiêu

Mức giá thay màn hình iPhone X linh kiện sẽ rẻ hơn tầm 1 triệu đồng so với thay màn chính hãng của Apple. 

Khi nào nên thay mặt kính iPhone X

Ngoài câu hỏi thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu ra. Nhiều người dùng cũng thắc mắc khi nào nên thay mặt kính iPhone X. Trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm máy rơi vỡ ảnh hưởng cả màn hình lẫn mặt kính máy. Vì thế, chủ đề thay mặt kính nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Thời điểm bạn nên thay mặt kính iPhone X đó là: 

 • Mặt kính có nhiều vết trầy xước: Bạn nên thay mặt kính iPhone X khi thấy nó xuất hiện nhiều vết trầy xước. Việc này sẽ giúp máy trở lại vẻ đẹp ban đầu, cải thiện trải nghiệm sử dụng. 
 • Mặt kính bị vỡ: Khi mặt kính iPhone X bị vỡ, hãy thay mới ngay. Điều này là cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Cũng như bảo vệ màn hình bên trong của máy. 

Mặt kính bị vỡ

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn thay mặt kính iPhone X. Đặc biệt, bạn chỉ cần thay mặt kính nếu như màn hình trong vẫn còn cảm ứng tốt. Hãy ghi nhớ điều này để tránh phải “mất tiền oan” nhé! 

Khi nào cần thay màn hình iPhone X?

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu rồi. Vậy khi nào cần thay màn hình cho máy? Tham khảo tiếp tục dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé! 

Thời điểm bạn nên thay màn hình iPhone X đó là: 

 • Màn hình cảm ứng không còn hoạt động: Nếu màn hình cảm ứng của iPhone X không nhận được lệnh chạm hoặc phản ứng chậm. Việc thay màn hình có thể giúp khắc phục tình trạng này.
 • Màn hình xuất hiện các vệt đen trắng: Màn hình khi xuất hiện các vệt đen trắng, các pixel tại điểm đó đã bị hỏng. Vì thế, bạn nên thay màn hình mới để khắc phục trình trạng này. 
 • Màn hình bị sọc ngang dọc, loang mực: Đây là dấu hiệu màn hình của máy đã bị hỏng. Có nhiều nguyên nhân gây ra việc này, bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra. 
 • Màn hình hiển thị không còn sắc nét: Nếu màn hình iPhone X hiển thị mờ hoặc không đúng màu sắc. Điều này có thể do màn hình bị hỏng và cần thay mới để đảm bảo hiển thị chính xác.

Màn hình hiển thị không còn sắc nét

Ngoài ra, bạn cũng nên thay màn hình iPhone X khi nó không bật lên được, chỉ hiển thị màu đen… Vì thế, nếu gặp những điều trên, bạn hãy thay mới màn hình để không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. 

Có nên thay màn hình iPhone X không?

Bạn đã biết được thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu rồi. Cũng như thời điểm nào nên thay mặt kính và màn hình của máy. Vậy có nên thay màn hình iPhone X không? Nếu như màn hình bị đơ cảm ứng, mặt kính bị vỡ không ảnh hưởng trải nghiệm của bạn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng với tình trạng đó. 

Có nên thay màn hình iPhone X không?

Nếu như bạn cảm thấy nó ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của mình. Hãy thay mới ngay lập tức. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng máy để đọc báo, lướt web, xem phim tốt hơn. Cũng như gia tăng tuổi thọ sử dụng của máy lên rất nhiều. 

Thay màn hình iPhone X ở đâu TPHCM, Hà Nội uy tín?

Ngoài giúp bạn biết được thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu ra. Chúng tôi muốn gửi đến bạn địa chỉ thay màn hình uy tín ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn nên đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng từ Apple và nhiều chính sách bảo hành chất lượng. 

Vì thế, Điện Thoại Vui là một nơi xứng đáng để bạn gửi niềm tin. Khi thay thế màn hình iPhone X cũng như sửa chữa các sản phẩm của Apple tại đây. Bạn sẽ luôn nhận được những linh kiện thay thế chính hãng Apple và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Ví dụ như: 

 • Nhân viên tư vấn 24/7, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tại Điện Thoại Vui – ASP được đào tạo theo chuẩn của Apple. Các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 với tinh thần nhiệt huyết và chuyên nghiệp. 
 • Đầy đủ các hoá đơn, VAT: Khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui – ASP, các hóa đơn đều có chứng từ VAT minh bạch. Điều này giúp bạn yên tâm và không bao giờ gặp phải tình trạng “xuất hóa đơn giả”. 
 • Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa đạt chuẩn Apple: Kỹ thuật viên tại Điện Thoại Vui – ASP với kinh nghiệm tay nghề cực cao, đạt chuẩn theo quy định của Apple. Giúp bạn sửa chữa máy nhanh chóng và chất lượng. 
 • Thời gian bảo hành từ 6 – 24 tháng: Điện Thoại Vui – ASP tự tin với các dịch vụ sửa chữa cung cấp. Vì thế, bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành ấn tượng từ 6 – 24 tháng tùy dịch vụ. 

Thay màn hình iPhone X ở đâu TPHCM, Hà Nội uy tín?

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn khác tại Điện Thoại Vui. Vì thế, nếu các sản phẩm Apple của bạn gặp vấn đề, hãy đến đây để được hỗ trợ sửa chữa nhé!

Kết luận 

Vậy là toàn bộ thông tin về chủ đề thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu đã được gửi đến bạn. Bên cạnh đó là những thông tin bổ ích khác. Ví dụ trung tâm sửa chữa uy tín, thời điểm nên thay màn hình, mặt kính… Hãy chia sẻ bài viết này của So Sánh Điện Thoại với mọi người để giúp họ có thêm nhiều thông tin về chủ đề này nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here