Bảo hành iPhone chính hãng tại trung tâm bảo hành ủy quyền Apple có áp dụng cho thay màn hình iPhone X và các dòng khác chính hãng hay thay pin hay không? Tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm bảo hành, điều kiện được bảo hành và địa chỉ bảo hành uy tín dưới đây

Trung tâm bảo hành Apple là gì?

Trung tâm Bảo hành Apple hay có tên tiếng anh là Apple Authorized Service Provider chính là những đối tác của Apple, được chính hãng Apple ủy quyền để có thể bảo hành cho các thiết bị, các quy trình sửa chữa và linh kiện thay thế đều được Apple cung cấp, được bảo đảm cả về mặt chất lượng cũng như về mặt sản phẩm.

Trung tâm bảo hành Apple là gì?

Điều kiện thay pin, màn hình iPhone tại trung tâm bảo hành Apple

Trước khi tiến hành bảo hành iphone chính hãng, bạn cần phải biết được chiếc điện thoại iPhone của bạn có được áp dụng chính sách bảo hành tại trung tâm bảo hành Apple hay không. Đặc biệt, bạn cần phải biết là chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng thuộc dạng nào, có bảo hành pin iPhone hay bảo hành màn hình iPhone.

Điều kiện thay pin, màn hình bảo hành iphone chính hãng tại trung tâm bảo hành Apple

Hiện nay thì có rất nhiều dạng iPhone được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau và sau đây sẽ là 4 dạng điện thoại iPhone sẽ được Apple áp dụng chính sách bảo hành:

  • iPhone mới: là một thiết bị hoàn toàn mới, 100% tuân thủ các tiêu chuẩn của Apple, còn nguyên bao bì niêm phong, chưa kích hoạt. IPhone mới được Apple bán thông qua các Cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc các đại lý được ủy quyền trên toàn thế giới. Các mẫu iPhone mới được bảo hành 12 tháng của Apple
  • iPhone CPO (iPhone Certified Pre-Owned): CPO (Được chứng nhận trước sở hữu) là một thuật ngữ được sử dụng cho các sản phẩm iPhone mới do Apple sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn nhà máy vì một lý do nào đó (ngoại hình, lắp ráp, v.v.).

Vì vậy nó là một cuộc thu hồi và được lắp ráp lại, sau đó đóng gói và kiểm tra lần thứ hai, và đưa trở lại thị trường. Máy còn nguyên seal, nguyên kiện, kích hoạt xong vẫn được bảo hành 12 tháng trên website của Apple.

Điều kiện thay pin, màn hình bảo hành iphone chính hãng tại trung tâm bảo hành Apple

  • iPhone Refurbished: Refurbished là màn hình hoặc mặt hàng đã qua sử dụng có bộ phận bị lỗi, được Apple thu hồi để thay thế bộ phận bị lỗi, sau đó đưa trở lại thị trường. Máy còn nguyên seal đầy đủ phụ kiện bên trong, trên hộp sẽ có dòng chữ refurbished để phân biệt và kích hoạt, còn bảo hành iPhone chính hãng từ 1-3 tháng.
  • LikeNew iPhone: là máy đã qua sử dụng nhưng máy còn hoạt động tốt, hình thức còn khoảng 95% đến 99% tùy máy. Đây là dạng máy rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những chiếc iPhone LikeNew sẽ chỉ được bán với máy trần kim loại, chưa Active, chưa hộp và phụ kiện chính hãng của Apple.

iPhone của LikeNew thường được mua và bán bởi các đại lý trên thị trường, không phải bởi Apple, vì vậy chính sách bảo hành 12 tháng của Apple sẽ không được áp dụng. Tuy nhiên, một số đại lý cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành riêng và phụ kiện Apple khi mua máy

Địa điểm thay pin, màn hình iPhone chính hãng uy tín tại Điện Thoại Vui ASP

Nếu iPhone của bạn bị rơi vỡ và hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành tại trung tâm bảo hành ip, bạn có thể đến hệ thống sửa chữa iPhone uy tín để được thay thế linh kiện. Sản phẩm chính hãng, chất lượng như nhau và có chính sách bảo hành riêng từ đơn vị sửa chữa.

Điện Thoại Vui ASP tự hào là một trong những đơn vị bảo hành Apple tại TPHCM và Hà Nội. Với những linh kiện chất lượng từ đơn vị chuyên sản xuất linh kiện dành riêng cho iPhone. Điện Thoại Vui ASP sẽ khôi phục lại iPhone của bạn một cách nhanh nhất.

Xem thêm bảng giá:

Bảo hành iPhone chính hãng, bảo hành iPhone vn/a vừa chia sẻ trên về vấn đề thay pin iPhone X chính hãng, màn hình iPhone X chính hãng VN/A tại trung tâm bảo hành Apple. Hy vọng, sẽ giúp được cho bạn trong việc lựa chọn thông tin nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here