Code Thiên Thư Truyền Kỳ là một trong những món quà hấp dẫn mà các game thủ luôn mong đợi. Nó mang lại cho người chơi những phần thưởng hoàn toàn miễn phí, góp phần nâng cao sự thú vị và cuốn hút của tựa game. Để không bỏ lỡ bất kỳ giftcode mới nhất 2023, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Khái niệm code Thiên Thư Truyền Kỳ. Nhận ở đâu?

Đối với những bạn chưa biết hoặc mới chơi game, có thể vẫn chưa biết code là gì. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm và cách nhận code ngay sau đây.

Khái niệm

Code Thiên Thư Truyền Kỳ là đoạn mã được nhà sản xuất game Thiên Thư Truyền Kỳ cung cấp cho người chơi. Sau khi nhập vào hệ thống trong game, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như trang bị, vật phẩm, tiền vàng,..

Khái niệm code Thiên Thư Truyền Kỳ. Nhận ở đâu?

Giftcode của game thường được nhà sản xuất cập nhật vào các ngày lễ, kỷ niệm, hàng tháng hoặc vào ngày bất kỳ. Đây là phần quà để tri ân các game thủ, đồng thời cũng là một chiến lược để thu hút thêm những người chơi mới.

Nhận code Thiên Thư Truyền Kỳ ở đâu? 

Để được cập nhật thông tin về tựa game Thiên Thư Truyền Kì và nhận được giftcode mới nhất, bạn hãy theo dõi trang web chính thức của game https://www.tttkvn.com. Nếu bạn muốn trao đổi, đóng góp ý kiến về trò chơi hoặc muốn giao lưu cùng các game thủ khác, hãy theo dõi trang mạng xã hội https://www.facebook.com/ThienThuTruyenKyVN.

Nhận code Thiên Thư Truyền Kỳ ở đâu? 

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các trang tin tức về game uy tín để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất của Thiên Thư Truyền Kỳ. Hơn nữa, các trang tin tức, blog cũng thường xuyên đem lại những thủ thuật hữu ích, giúp bạn có quá trình chơi game thuận lợi hơn.

Tổng hợp code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2023

Dưới đây là danh sách tổng hợp code game Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2023 hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy nhanh tay sử dụng để tránh tình trạng code quá hạn nhé.

Tổng hợp code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2023

Mã code Tình trạng
VIP666 Mới nhất
VIP777 Mới
VIP888 Mới
TanThu888 Mới
SVIP333 Còn hoạt động
SVIP555 Còn hoạt động
VIP2022 Còn hoạt động
VIP2023 Còn hoạt động
DAICA666 Còn hoạt động
DAICA777 Còn hoạt động
DAICA888 Còn hoạt động
FREE666 Còn hoạt động
FREE777 Còn hoạt động
FREE888 Còn hoạt động
SVIP888 Còn hoạt động
FREEVIP Còn hoạt động
TKTT2022 Còn hoạt động
TKTT2023 Còn hoạt động
SVIP333 Còn hoạt động
SVIP555 Còn hoạt động

Cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nhập code vô cùng đơn giản. Sau khi nhập, bạn có thể nhận được những phần thưởng như: Đá Tam Sinh, Vàng Khóa, Rương Đan, Pháp Bảo, Thẻ Chúc Phúc,… Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở game Thiên Thư Truyền Kỳ và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở góc phải của giao diện, ấn vào mũi tên và chọn mục Phúc Lợi.

Cách nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ

Bước 2: Chọn mục Quà Đổi.

Chọn mục Quà Đổi.

Bước 3: Nhập code vào khung chữ, sau đó ấn Lĩnh thưởng. Vậy là các bước nhập code game Thiên Thư Truyền Kỳ đến đây đã hoàn tất.

Lưu ý khi sử dụng

Sau khi nhập code, có thể bạn sẽ không thực hiện thành công hoặc không nhận được phần thưởng. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng đã nhập đúng từng ký tự của mã. Tốt nhất bạn nên copy toàn bộ đoạn giftcode và paste vào game để đảm bảo chính xác.

Lưu ý khi sử dụng

Ngoài ra, các giftcode trong game thường có thời hạn sử dụng khá ngắn. Bạn sẽ không nhận được phần thưởng khi nhập những mã đã hết hạn. Khi đó, bạn đừng quá thất vọng mà hãy kiên nhẫn chờ cập nhật code mới từ nhà sản xuất nhé.

Bên trên là bài tổng hợp code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất 2023 và những nội dung liên quan về giftcode. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều sự hữu ích cho bạn. Cuối cùng, chúc bạn nhập code thành công và có những trải nghiệm giải trí vui vẻ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here