Theo nhiều đánh giá bàn chải điện có công dụng vượt trội hơn so với các dòng bàn chải truyền thống. Không chỉ giúp bạn làm sạch răng miệng, bàn chải còn có nhiều tính năng như làm trắng, bảo vệ nướu. Trong bài viết này, hãy tham khảo qua top những dòng bàn chải điện chất lượng, giá rẻ nhé.

Bàn chải điện Xiaomi Mi T500

Giá bán tham khảo: 900 nghìn đồng.

Xiaomi Mi T500 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác xa. Bàn chải điện sở hữu 3 chế độ bao gồm chế độ cơ bản, dành cho người mới bắt đầu và dành cho nướu nhạy cảm. Ngoài ra sản phẩm cũng ghi điểm với thời lượng pin lên đến 18 ngày chỉ với 1 lần sạc.

Bàn chải điện Xiaomi Mi T500

Xiaomi Mijia T100

Giá bán tham khảo: 139 nghìn đồng.

Bàn chải điện sở hữu 3 mức độ rung là yếu, trung bình và mạnh. Sản phẩm được tích hợp đầu lông mềm giúp bảo vệ nướu rất hiệu quả. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, bàn chải rất dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Thời lượng pin của Xiaomi Mijia T100 là 7 ngày.

Xiaomi Mijia T100

Bàn chải điện P/S S100 Pro

Giá bán tham khảo: 900 nghìn đồng.

Bàn chải ghi điểm mạnh mẽ với công nghệ sóng âm tiên tiến giúp làm sạch răng gấp 10 lần so với các thiết bị thông thường. Thiết bị tích hợp 3 chế độ làm sạch là làm sạch sâu, trắng răng và chăm sóc nướu. Bên cạnh đó bàn chải điện của P/S còn có thời lượng pin lên đến 30 ngày chỉ trong một lần sạc.

Bàn chải điện P/S S100 Pro

Bàn chải điện Kemei KM-907

Giá bán tham khảo: 219 nghìn đồng.

Kemei KM-907 có tần suất hoạt động là rung 30000 lần mỗi phút. Chiếc bàn chải cũng không làm phiền mọi người xung quanh khi hoạt động với độ ồn dưới 55dB. Ngoài ra thiết kế của bộ bàn chải cũng khá nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bất kỳ đâu.

Bàn chải điện Kemei KM-907

Oral-B Pro 3 3000

Giá bán tham khảo: 1,3 triệu đồng.

Bàn chải điện sử dụng cơ chế xoay để làm sạch với 8800 vòng mỗi phút. Bên cạnh đó sản phẩm còn tích hợp 3 chế độ khác nhau là làm sạch hàng ngày, sáng răng và bảo vệ nướu. Oral-B Pro 3 3000 cũng được trang bị cơ chế báo rung sau mỗi 30 giây để nhắc nhở bạn chuyển vùng làm sạch.

Oral-B Pro 3 3000

Oral B Pro 600 Plus 3D

Giá bán tham khảo: 625 nghìn đồng.

Phiên bản bàn chải Oral B 3D có khả năng hoạt động đến 8800 vòng/ phút. Sản phẩm cũng có 3 chế độ là đánh răng hàng ngày, làm trắng răng và dành cho nướu nhạy cảm. Với mỗi lần sạc, bàn chải điện sẽ có thời lượng pin là 10 ngày.

Oral B Pro 600 Plus 3D

Bàn chải điện Oral B Vitality Plus

Giá bán tham khảo: 679 nghìn đồng.

Bàn chải có chế độ xoay khoảng 7.600 vòng giúp loại bỏ hiệu quả các mảng bám trên răng. Thiết kế sản phẩm có vỏ bọc silicone chắc chắn giúp bạn dễ dàng hơn khi cầm nắm. Thiết bị cũng có cơ chế đánh răng tự động ngắt sau 2 phút và nhắc nhở chuyển vùng sau 30 giây làm sạch.

Bàn chải điện Oral B Vitality Plus

Halio Sonic Whitening Electric Toothbrush

Giá bán tham khảo: 1,1 triệu đồng.

Bàn chải có thiết kế nghiêng 12 độ cùng khả năng rung 31000 nhịp/ phút giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các mảng bám. Với 5 chế độ làm sạch tích hợp, bạn có thể chăm sóc răng miệng toàn diện với dòng bàn chải này. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có thời lượng sử dụng vượt trội lên đến 25 ngày.

Halio Sonic Whitening Electric Toothbrush

Bàn chải điện Xiaomi Soocare X3

Giá bán tham khảo: 950 nghìn đồng.

Bàn chải điện của Xiaomi sở hữu cơ chế rung đến 37000 lần trên mỗi phút cùng 4 chế độ làm sạch toàn diện. Đầu bàn chải được chế tác từ lông DuPont giúp bạn dễ dàng loại bỏ các mảng bám, cũng như kháng khuẩn hiệu quả. Ngoài ra khi dùng bàn chải, bạn không cần phải sạc pin thường xuyên vì thiết bị có thể hoạt động đến 25 ngày.

Bàn chải điện Xiaomi Soocare X3

Philips Sonicare 6100

Giá bán tham khảo: 1,7 triệu đồng.

Bàn chải điện của Philips nổi bật nhờ trang bị cảm biến lực đè trên thân máy. Khi lực đè quá mạnh, thiết bị sẽ cảnh báo nhằm bảo vệ răng miệng của bạn. Ngoài ra bàn chải còn tích hợp 3 chế độ khác nhau, kết hợp với 3 mức cường độ hoạt động. Thời lượng pin của bàn chải là 14 ngày với 2 lần mỗi ngày và 1 lần đánh răng kéo dài 2 phút.

Philips Sonicare 6100

Bàn chải điện là một vật dụng quen thuộc với việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. Nếu vẫn chưa sở hữu một chiếc bàn chải, hãy tham khảo ngay top 10 bên trên bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here