Vnedu.vn tra điểm như thế nào? Bạn chưa biết các bước thao tác để tra cứu điểm, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, khi tra cứu điểm học của bản thân hay con em của chúng ta, và giúp bạn biết thêm hơn nữa về ứng dụng này.

Định nghĩa vnedu.vn là gì?

Vnedu.vn là trang web để theo dõi tình hình học tập của học sinh, để phụ huynh biết được điểm số và học lực của con cái ra sao, từ đó có thái độ phù hợp về cách học tập tại lớp như thế nào? Đây là website có thể chạy trên mọi hệ điều hành, chỉ cần search trên google hay các loại hình thức khác nhau. Ngoài ra vnedu.vn, còn có chức năng nhập điểm từ phía giáo viên, giúp kết nối giữa học sinh và giáo viên trở nên gần gũi hơn.

Định nghĩa vnedu.vn là gì?

Vnedu.vn tra điểm

Sau khi các kỳ thi kết thúc, học sinh không cần phải đợi thầy cô thông báo điểm trực tiếp, trong tình hình dịch bệnh, nhiều trường cho học online, nên hình thức biết điểm cũng linh hoạt hơn. Chỉ cần lên trang web vnedu coi điểm hay qua ứng dụng này, là đã có thể tra điểm dễ dàng, nhanh chóng, và vô cùng tiện lợi. đặt biệt, với điểm số luôn luôn được cập nhật mang tính minh bạch và khách quan.

Vnedu.vn tra điểm qua ứng dụng trên điện thoại

Một số bước dưới đây, sổ liên lạc điện tử vnedu sẽ giúp bạn coi điểm dễ dàng, nhanh chóng qua ứng dụng vnedu tra điểm.

  • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng vnedu Connect, hãy truy cập vào ứng dụng vnedu thông qua các nền tảng khác nhau như Android hay IOS.

Định nghĩa vnedu.vn tra điểmlà gì?

  • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, sau đó tiếp tục đăng nhập vào thông qua số điện thoại đăng ký tại nhà trường hay mã số của học sinh.
  • Bước 3: Tiếp theo, giao diện chính sẽ hiện lên và bạn chỉ cần nhấn vào phần nội dung có tên “Kết quả học tập” phía dưới cùng ngay ở giữa màn hình.
  • Bước 4: Ở bước này, bạn chỉ cần nhấn chọn vào tên của mình hay tên của con bạn, để tra cứu điểm và sau đó kết quả sẽ hiển thị rõ và đầy đủ, chi tiết, một số điểm chưa hiện sẽ cập nhật trong quá trình học tập sau này.

Vnedu.vn tra điểm bằng máy tính qua trang web vnedu.vn

Vnedu.vn đăng nhập tra điểm thông qua trang web với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy mở máy tính lên, sau đó mở trình duyệt web, nhập địa chỉ của website vnedu.vn. Tiếp đó chọn vào phần “Phụ huynh”
  • Bước 2: Tại đây bạn nếu chưa đăng ký thì sử dụng số điện thoại của mình, rồi sẽ nhận tin nhắn sms từ số điện thoại liên lạc, tiếp đó, chọn tiếp “Tra cứu kết quả học tập” và tìm kiếm chọn lọc.

Bằng máy tính qua trang web vnedu.vn tra cứu điểm

  • Bước 3: Ở bước này, bạn cần “Lọc” tên của con em mình để coi điểm, tiếp đó chọn trường lớp.
  • Bước 4: Cần nhập mật khẩu qua sms vừa rồi vào ô, cuối cùng “ Xác nhận” là đã có thể xem rồi.
  • Bước 5: Đây là bước cuối cùng, điểm sau khi tra cứu học sinh cũng hiện lên sau khi nhấn vào “Xác nhận”, bên cạnh đó là học lực của con em bạn.

Bài viết ngoài việc hướng dẫn cách vnedu tra cứu điểm, còn giúp bạn biết thêm về các chức năng khác thú vị giúp người dùng hiểu rõ hơn mỗi khi tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn.

Gửi tin nhắn cho giáo viên chủ nhiệm hay trường học

Ngoài Vnedu.vn tra điểm, bạn có vấn đề gấp cần trao đổi với giáo viên, hay nhà trường thì chỉ cần nhắn thông qua vnedu.vn, mọi thắc mắc sẽ được trả lợi nhanh chóng. Học sinh không cần phải gọi điện cho giáo viên hay nhà trường như lúc trước nữa.

Gửi tin nhắn cho giáo viên chủ nhiệm hay trường học

Xin nghỉ học thông qua vnedu.vn

Một số lí do khiến bạn không thể viết đơn xin nghỉ học cho giáo viên được, bạn có thể xin phép thông quá vnedu.vn, từ đó tiết kiệm thời gian đến trường xin nghỉ khi viết đơn.

Cập nhật thông tin từ phía trường học

Khi  bạn tải vnEdu về máy không chỉ tra cứu điểm mà  thông qua ứng dụng IOS hay Android trên điện thoại, bạn còn thấy các thông báo quan trọng về điểm số, học lực, ngày nghỉ, hay quy định của nhà trường gửi ngay về máy của bạn.

Cập nhật thông tin từ phía trường học

Vnedu.vn tra điểm trên hy vọng sẽ giúp bạn biết cách sử dụng ứng dụng này, đọc thêm nhiều bài viết thủ thuật trên trang này, có nhiều kiến thức bổ ích cho bạn về nhiều khía cạnh khác nhau của công nghệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here