Web tạo số điện thoại ảo được xem là “công cụ” hữu ích hỗ trợ các doanh nghiệp trong môi trường làm việc. Vậy trang web nào đủ uy tín để đáp ứng nhu cầu của bạn? Cùng bài viết bên dưới điểm danh một số website tạo số điện thoại ảo chuyên nghiệp, dễ thực hiện.

Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo là một số điện thoại không liên kết trực tiếp với bất kỳ thiết bị di động hoặc đường dây cố định nào. Thay vào đó, nó hoạt động thông qua hệ thống tổng đài ảo (VoIP) và có thể được sử dụng để thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản, cũng như truy cập thư thoại.

Số điện thoại ảo là gì?

Khi sử dụng web tạo số điện thoại ảo, bạn có thể dễ dàng ẩn số điện thoại thật nhằm bảo vệ quyền riêng tư và giảm thiểu nguy cơ bị quấy rối hay lừa đảo. So với việc sử dụng số điện thoại di động truyền thống, số điện thoại ảo thường có chi phí rẻ hơn, đặc biệt là khi bạn cần thực hiện cuộc gọi quốc tế.

Tham khảo web tạo số điện thoại ảo uy tín

Số điện thoại ảo ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi và bảo mật thông tin cá nhân. Bạn có thể điểm qua một vài trang tạo số điện thoại ảo sau để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Web tạo số điện thoại ảo 7sim.org

7sim.org là nền tảng cung cấp số điện thoại ảo uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp bạn sở hữu số điện thoại đẹp, độc đáo với nhiều đầu số quốc gia đa dạng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, 7sim.org tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, trang web tạo số điện thoại ảo này sẽ  cập nhật liên tục hàng triệu sim số đẹp từ tất cả các nhà mạng lớn để bạn thoải mái áp dụng.

Web tạo số điện thoại ảo 7sim.org

Trang web Receive-sms.cc

Receive-sms.cc hỗ trợ dịch vụ nhận tin nhắn miễn phí, giúp bạn nhận mã xác minh và tin nhắn từ các dịch vụ trực tuyến mà không cần sử dụng số điện thoại thật. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và kho số điện thoại ảo đa dạng, Receive-sms.cc là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bảo vệ quyền riêng tư và tối ưu hóa trải nghiệm trực tuyến.

Trang web Receive-sms.cc

Trang web receivesmsonline.net

Nhiều trang web và ứng dụng yêu cầu bạn nhập số điện thoại để xác minh tài khoản. Tuy nhiên với receivesmsonline.net, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo để nhận mã xác minh mà không cần tiết lộ số điện thoại cá nhân của mình. Khi đăng ký dịch vụ trực tuyến, bạn thường được yêu cầu cung cấp số điện thoại. Đồng thờim bạn có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách sử dụng số điện thoại ảo.

Trang receivesmsonline.net

Website trả phí 5sim

5sim là dịch vụ cung cấp số điện thoại ảo trả phí, giúp bạn nhận mã OTP từ các dịch vụ trực tuyến một cách an toàn và tiện lợi. Dịch vụ hỗ trợ hơn 180 quốc gia và 600+ dịch vụ phổ biến như Facebook, Google, Instagram, Zalo, Shopee,…

Website trả phí 5sim

Web tạo số điện thoại ảo 5sim hoạt động hợp pháp, sở hữu hệ thống bảo mật cao cấp, đảm bảo thông tin cá nhân và giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối. Mức phí sử dụng dịch vụ của trang web cũng khá cạnh tranh so với thị trường, chỉ từ 1.000đ/số.

Trang web tạo số điện thoại ảo Get Free Sms Number

Get Free SMS Number là dịch vụ cung cấp số điện thoại ảo miễn phí, giúp bạn nhận tin nhắn SMS từ các dịch vụ trực tuyến mà không cần sử dụng số điện thoại thật. Get Free SMS Number hoàn toàn miễn phí để sử dụng, không yêu cầu đăng ký hay thanh toán. Dịch vụ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhận được số điện thoại ảo và bắt đầu nhận tin nhắn.

Trang web tạo số điện thoại ảo Get Free Sms Number

Sau khi theo dõi một số trang web tạo số điện thoại ảo vừa rồi, hy vọng các bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here