Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T là hai mẫu điện thoại flagship mới nhất của Xiaomi đang được đông đảo người dùng quan tâm. Hai điện thoại này có nhiều điểm tương đồng về thiết kế, cấu hình và tính năng. Tuy nhiên, cũng có một số điểm khác biệt quan trọng mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua. Vì vậy, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu cụ thể về 2 dòng sản phẩm này.

So sánh Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T

Xiaomi 14T và Mi 14T là hai phiên bản khác nhau của cùng một mẫu điện thoại flagship. Sau đây là phần so sánh chi tiết giữa 2 phiên bản để giúp bạn ra quyết định chính xác trước khi chọn mua:

Thiết kế

Xiaomi 14T bản quốc tế và Mi 14T sở hữu một thiết kế đẹp mắt với màn hình lớn, viền màn hình mỏng, và chất liệu cao cấp. Cả hai phiên bản đều có thiết kế sang trọng với mặt lưng kính cong 3D và khung viền kim loại cao cấp. Kích thước và trọng lượng của hai phiên bản cũng tương tự nhau. Tuy nhiên, Mi 14T có thêm một số tùy chọn màu sắc độc đáo hơn so với phiên bản quốc tế.

Hiện nay ngoài các bản quốc tế, Việt Nam đã có thông tin ra mắt chính thức phiên bản Xiaomi 14, liệu điện thoại Xiaomi 14 chống nước tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Cùng khám phá ngay nhé!

So sánh Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T

Về khả năng hiển thị, Mi 14T quốc tế và Mi 14T đều trang bị màn hình AMOLED đỉnh cao, mang lại trải nghiệm hiển thị sống động và chất lượng hình ảnh tốt. Độ phân giải FullHD+ kết hợp tần số quét 120Hz đem đến trải nghiệm giải trí mãn nhãn.

So sánh hiệu năng Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T

Cả Xiaomi 14T bản quốc tế và Mi 14T đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý hàng đầu và RAM dung lượng lớn. Cả 2 phiên bản đều được trang bị vi xử lý Dimensity 8200 mạnh mẽ.

So sánh hiệu năng Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T

Tuy nhiên, Mi 14T có dung lượng RAM và bộ nhớ trong cao hơn so với bản quốc tế. Cụ thể, Mi 14T có RAM 12GB/16GB, bộ nhớ trong 256GB/512GB còn bản quốc tế sẽ có RAM 8GB/12GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB. Ngoài ra, Mi 14T còn được trang bị modem 5G mới nhất, hỗ trợ tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn.

Camera

Hệ thống camera của cả Xiaomi 14T bản quốc tế và Mi 14T đều đáng chú ý với khả năng chụp ảnh chất lượng cao và nhiều tính năng sáng tạo. Cả hai mẫu điện thoại đều có camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 50MP.

So sánh hiệu năng Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T

Tuy nhiên, Xiaomi 14T quốc tế có camera selfie 20MP, thấp hơn so với camera selfie 32MP của Mi 14T. Đặc biệt, Mi 14T được trang bị tính năng độc quyền camera selfie ẩn dưới màn hình. Bên cạnh đó, có thể có sự khác biệt về các tính năng đặc biệt như chế độ chụp ảnh chân dung, quay video ổn định, hay chế độ chụp đêm.

Pin và khả năng sạc

Đối với pin, cả hai phiên bản đều sở hữu pin dung lượng lớn và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, giúp bạn duy trì thời lượng sử dụng lâu dài. Cụ thể hơn, cả 2 phiên bản đều được trang bị viên pin trâu 5000mAh.

So sánh hiệu năng Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T

Kết hợp với bộ vi xử lý hiện đại, điện thoại sở hữu khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đem đến cho bạn thời gian sử dụng đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, cả 2 phiên bản đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W giúp bạn không cần phải chờ đợi lâu trong mỗi lần sạc.

Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T: nên mua bản nào?

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ nhất, dung lượng RAM và bộ nhớ trong cao. Đi kèm với máy là những tính năng độc quyền như camera selfie ẩn dưới màn hình, cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới thì bạn nên chọn Mi 14T.

Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T: nên mua bản nào?

Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc điện thoại có giá bán hợp lý hơn và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản thì bạn nên chọn Xiaomi 14T quốc tế. Cả hai đều mang lại trải nghiệm tốt, và quyết định cuối cùng phụ thuộc vào ưu tiên cá nhân của bạn.

Cả Xiaomi 14T quốc tế và Mi 14T đều là những chiếc điện thoại flagship đáng cân nhắc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có được quyết định chính xác khi mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here